24h
Yeah1 News

Hotboy 9x lên show "Bạn muốn hẹn hò" tự ti vì còn ở trọ, được nữ giáo viên nói 1 câu tự tin hẳn

Thứ ba, 26/03/2024 | 09:32 (GMT+7)

Sự xuất hiện của cặp đôi 9x trên show "Bạn muốn hẹn hò" mới đây đã gây chú ý khi cả hai chia sẻ quan điểm về việc kiếm tiền.

Trong tập mới nhất của chương trình "Bạn muốn hẹn hò", MC Quyền Linh và Ngọc Lan đã tiếp tục mang lại thành công trong việc mai mối cho một cặp nam nữ trẻ. Nam chính trong tập lần này là Nguyễn Trọng Tình, sinh năm 1992, quê Hà Tĩnh nhưng định cư tại Đắk Lắk. Anh được ghép cặp với Lê Thu Hường, cô gái cùng tuổi, quê ở Lâm Đồng.

Nguyễn Trọng Tình là một kỹ thuật viên làm việc tại một tòa nhà ở Đắk Lắk và sống một mình. Anh tự mình miêu tả bản thân là người hiền lành, chăm chỉ, độc lập và có khả năng nấu ăn. Tuy nhiên, anh thường cảm thấy không tự tin về khả năng kiếm tiền của mình và không tự tin vì hiện tại vẫn đang ở trọ.

Hotboy 9x lên show 'Bạn muốn hẹn hò' tự ti vì còn ở trọ, được nữ giáo viên nói 1 câu tự tin hẳn - ảnh 1

Trong quá khứ, anh đã có hai mối quan hệ tình cảm trước đó. Mối quan hệ đầu tiên kéo dài 4 năm từ thời sinh viên đại học, nhưng tan vỡ vì bạn gái cũ cho rằng anh có công việc quá xa. Mối quan hệ thứ hai chỉ kéo dài vài tháng.

Khi tham gia chương trình hẹn hò, Trọng Tình hy vọng có thể gặp gỡ một người bạn gái hiền lành, ổn định về công việc và trung thành. Trong khi đó, nữ chính Lê Thu Hường là một nhân viên ngân hàng và giáo viên tiếng Anh ở TP.HCM. Cô được mô tả là người hiền lành, tốt bụng, chân thành và luôn cố gắng phát triển bản thân. Cô cũng có khả năng nấu ăn và chăm sóc gia đình, nhưng hơi thiếu kinh nghiệm trong việc thêu thùa và may vá.

Khi cổng rào được mở ra, Trọng Tình và Thu Hường trao đổi quà tặng và tham gia các hoạt động văn nghệ. Khi nhìn thấy nhau, Tình nhận xét rằng Hường là một cô gái xinh đẹp, hiền lành và dễ thương. Trong khi đó, Hường cảm thấy rằng đối phương có gương mặt phúc hậu, điển trai và biểu hiện tình cảm.

Hotboy 9x lên show 'Bạn muốn hẹn hò' tự ti vì còn ở trọ, được nữ giáo viên nói 1 câu tự tin hẳn - ảnh 2

Trong cuộc trò chuyện về quan điểm về hôn nhân, Trọng Tình chia sẻ: "Theo anh, để đạt được hạnh phúc, chúng ta cần phải chia sẻ và thể hiện ý kiến của mình, đồng thời cần phải lắng nghe và cố gắng hiểu nhau hơn." Thu Hường đồng ý với quan điểm này và bổ sung rằng cần có sự lắng nghe và nỗ lực từ cả hai phía để cùng phát triển và chăm sóc tình cảm.

Sau khi kết hôn, Trọng Tình muốn mở một quán ăn ở TPHCM vì thị trường kinh doanh ở đó rất tiềm năng. Hường rất hài lòng khi nghe điều này và bày tỏ: "Quan trọng là ý chí và sự quyết tâm của anh để thực hiện ước mơ đó." Nhờ câu nói này của đàng gái mà chàng trai trẻ 9x trở nên tự tin hơn. Cả hai sau đó cũng cùng bấm nút, cho nhau cơ hội tìm hiểu và hẹn hò.

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục