Yeah1 News

Nữ ca sĩ Lều Phương Anh là ai?

Thứ ba, 04/01/2022 | 13:36 (GMT+7)

Lều Phương Anh là giọng ca được biết đến sau khi lọt Top 3 cuộc thi "VietNam Idol 2010".

Nữ ca sĩ Lều Phương Anh sinh năm 1985, năm nay 37 tuổi. Cô được biết đến sau khi tham gia chương trình "VietNam Idol - Thần tượng âm nhạc Việt Nam" năm 2010 và đạt Top 3 chung cuộc. Lều Phương Anh từng tốt nghiệp Trung cấp Du lịch, khoa Tiếng Anh chuyên ngành Thương mại.

Trước khi bước chân vào sự nghiệp ca hát, Lều Phương Anh từng hoạt động trong giới người mẫu. Tuy nhiên do một tai nạn khiến cô không thể theo đuổi sàn runway. Nữ ca sĩ từng có thời gian sinh sống và làm việc tại Nhật Bản trước khi trở về Việt Nam và theo đuổi con đường âm nhạc. "VietNam Idol 2010" là bước đệm để Lều Phương Anh đến gần hơn với công chúng.

Lều Phương Anh thời thi 'VietNam Idol 2010'
Lều Phương Anh thời thi "VietNam Idol 2010"

Sau "Vietnam Idol 2010", Lều Phương Anh có cho phát hành một số sản phẩm âm nhạc nhưng không tạo được tiếng vang lớn. Một số ca khúc của Lều Phương Anh có thể kể đến như: Nếu biết trước, Em vẫn còn yêu, album "Tình ca Lều"... Năm 2017, Lều Phương Anh tham gia chương trình "Người hát tình ca" và đạt giải Á quân.

Nữ ca sĩ Lều Phương Anh là ai? - ảnh 2
Nữ ca sĩ có phát hành những sản phẩm âm nhạc nhưng không tạo được tiếng vang
Nữ ca sĩ có phát hành những sản phẩm âm nhạc nhưng không tạo được tiếng vang

Về đời tư, năm 2015, Lều Phương Anh sinh con đầu lòng với bạn trai doanh nhân. Sau đó đến năm 2017 cô đón em bé thứ 2. Tuy nhiên mối quan hệ giữa Lều Phương Anh và bạn trai đổ vỡ, cô quyết định làm mẹ đơn thân. Nữ ca sĩ vừa công khai đang mang thai lần thứ 3 với người bạn trai mới. Lều Phương Anh chủ động giấu danh tính của người đàn ông này dù cởi mở chia sẻ hình ảnh trong quá trình bầu bí.

Lều Phương Anh trong lần mang thai thứ 3
Lều Phương Anh trong lần mang thai thứ 3

Mới đây, Lều Phương Anh bất ngờ bị tố là "tiểu tam" phá hoại gia đình nhà người khác, mang thai với nhân tình trong khi người đàn ông này đang có vợ con. Nữ ca sĩ được cho cố tình đăng tải hình ảnh tình tứ bên bạn trai để trêu ngươi, khiến "chính thất" gặp vấn đề về tâm lý phải đi điều trị. Hiện tại trước những thông tin đấu tố, Lều Phương Anh chưa có động thái hồi đáp.

Nữ ca sĩ Lều Phương Anh là ai? - ảnh 5
Ca sĩ Lều Phương Anh bên cạnh bạn trai hiện tại
Ca sĩ Lều Phương Anh bên cạnh bạn trai hiện tại
Bài 'bóc phốt' nhắm về phía ca sĩ Lều Phương Anh?
Bài "bóc phốt" nhắm về phía ca sĩ Lều Phương Anh?

Ảnh: FBNV

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục