24h
Yeah1 News

Diệu Ly – nữ ca sĩ được Trấn Thành ví là bản sao Mỹ Tâm giờ ra sao?

Thứ sáu, 04/11/2022 | 15:31 (GMT+7)

Tham gia nhiều gameshow và đạt những vị trí cao, tuy nhiên Diệu Ly khẳng định đôi khi cô áp lực trước sự thành công của nhiều đồng nghiệp cùng trang lứa. Điều đó khiến cô phải phấn đấu hơn để thay đổi chính mình.

Phạm Đồng Diệu Ly là cái tên không còn xa lạ với khán giả khi cô tham gia chương trình “Giọng ải giọng ai”. Cô xuất thân từ Cao đẳng văn hoá nghệ thuật. Từ lúc bắt đầu tham gia nghệ thuật đến giờ, nữ ca sĩ yêu đã tham gia các gameshow như Giọng ải giọng ai, Sàn đấu ca từ. Trong đó, Đấu trường âm nhạc và giành giải nhất về cho đội.

Người đẹp quê Gia Lai được Trấn Thành ví là “bản sao Mỹ Tâm” giờ ra sao? - 1

Diệu Ly – nữ ca sĩ được Trấn Thành ví là bản sao Mỹ Tâm giờ ra sao? - ảnh 1

Ngoài ra, cô còn đạt top 3 “Chuyến xe âm nhạc” và mới đây, cô gây chú ý ở “Người hát tình ca”.  Nữ ca sĩ đang gây chú ý tại cuộc thi này. Thời điểm tham gia “Giọng ải giọng ai”, nữ ca sĩ từng được Trấn Thành ví có giọng hát giống Mỹ Tâm. Tuy nhiên, cô không hoàn toàn không thấy áp lực vì bị nói là “bản sao của đàn chị”.

Nữ ca sĩ nói thêm: Thực ra là lúc đầu anh Trấn Thành khen tôi giống chị Mỹ Tâm, tôi cảm thấy rất thích thú vì được khen giống hình tượng ca sĩ  mình yêu thích, nhưng qua thời gian tôi không vì đó mà áp lực mà luôn cố gắng đeo đuổi cũng như học hỏi những cái hay để làm vốn liếng âm nhạc cho mình”.

Nữ ca sĩ thời gian qua cũng có nhiều sản phẩm được yêu thích. Nữ ca sĩ được khán giả yêu mến khi hát hàng nghìn kilomet, Missing you…

Nhìn nhận lại bản thân khi mà nhiều ca sĩ trẻ hiện nay như Mono , Amee đã có những chỗ đứng nhất định trong lòng công chúng còn Diệu Ly vẫn loay hoay. Cô nói: “Đôi khi tôi cảm thấy stress và luôn muốn nóng vội thực hiện nhưng dự định của mình vì thấy các anh chị cũng như bạn trẻ đồng trang lứa có những bước tiến nổi bật. Nhưng suy nghĩ cho cùng thì tất cả các dự định những sản phẩm ra mắt phải thật chỉnh chu và bắt tai nghe của khán giả thì mới thu hút được sự chú ý và thành công nên là tôi sẽ tiếp tục của gắng và tìm ra những sản phẩm dự án chất lượng”.

Diệu Ly – nữ ca sĩ được Trấn Thành ví là bản sao Mỹ Tâm giờ ra sao? - ảnh 2

Khi được hỏi về sự khắc nghiệt của làng giải trí, dễ bị đào thải, nữ ca sĩ tâm sự thêm: “Môi trường giải trí có sự đào thải rất  nhanh. Điều áp lực nhất của tôi là phải luôn cố gắng để tìm cho mình một hướng đi nổi trội và cái hơn nữa tôi muốn tìm được một team đồng hành có tiếng nói chung. Nhưng điều tôi cảm thấy hạnh phúc là trên con đường mình đi cũng có rất nhiều người giúp đỡ và bên cạnh đó có nhiều lời góp ít rất thẳng thừng làm cho tôi cố gắng hơn sửa đổi và tích cực hoàn thiện hơn”.

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news
Từ khóa: diệu ly   Trấn Thành  

Cùng chuyên mục