24h
Yeah1 News

Diễn viên Tuấn Nguyễn, người tố Minh Béo "gạ tình" là ai?

Thứ năm, 06/05/2021 | 14:13 (GMT+7)

Nam diễn viên trẻ Tuấn Nguyễn vừa lên tiếng tố Minh Béo "gạ tình" khi đến thử vai khiến dư luận xôn xao.

Minh Béo vừa bị réo gọi vào một bê bối không mấy tốt đẹp khi bị nam diễn viên Tuấn Nguyễn tố "gạ tình". Cụ thể Minh Béo chủ động liên hệ với Tuấn Nguyễn để mời đến cast vai diễn, nhưng khi đến nơi, nam diễn viên trẻ tá hỏa vì phát hiện ý đồ đen tối, gạ gẫm "đòi xyz" của Minh Béo. Sau khi ý đồ xấu bị lật tẩy, Minh Béo có những lời nói khá nặng nhắm về phía Tuấn Nguyễn, còn chàng trai trẻ này được phen hoảng hồn khi đến tìm việc nhầm chỗ.

Hiện tại thông tin về sự việc này vẫn đang nhận được nhiều sự chú ý từ dư luận. Được biết hiện Minh Béo đang làm chủ một công ty giải trí có tên "Sao Minh Béo", dù bị tố "gạ tình" nhưng trên trang cá nhân, anh vẫn công khai đăng tải thông tin tuyển dụng diễn viên cho công ty của mình, không hề có động thái lên tiếng xin lỗi nạn nhân hay một lời giải thích rõ ràng nào.

Nam diễn viên Tuấn Nguyễn, người tố bị Minh Béo 'gạ tình'
Nam diễn viên Tuấn Nguyễn, người tố bị Minh Béo "gạ tình"

Đây không phải lần đầu tiên Minh Béo vướng cáo buộc liên quan đến chuyện "gạ tình". Trước đó, diễn viên này từng bị bắt giữ vào tháng 3/2016 tại quận Cam, nam California, Mỹ với các tội danh ấu dâm. Minh Béo sau đó bị kết án 18 tháng tù giam và mãn hạn tù tại Mỹ vào ngày 19/12/2016. (Theo luật ở quận Cam, phạm nhân chỉ phải ngồi từ 1 nửa số thời gian trong bản án, tức là một ngày ở tù bằng hai ngày bình thường nếu tuân thủ nội quy, vì vậy với án 18 tháng tù, Minh Béo chỉ cần ngồi tù 9 tháng). Đến ngày 21/12/2016, nam diễn viên về Việt Nam.

Minh Béo tại thời điểm bị bắt giữ ở Mỹ vào năm 2016
Minh Béo tại thời điểm bị bắt giữ ở Mỹ vào năm 2016

Về phía Tuấn Nguyễn, nam diễn viên chia sẻ việc bị "nổ ibox" và thông báo trên trang cá nhân vì nhận được quá nhiều liên hệ sau khi công khai vụ việc. Tuấn Nguyễn là cái tên còn rất xa lạ với công chúng, anh tự giới thiệu trên tài khoản Facebook hiện đang là DJ, Producer sản xuất âm nhạc và diễn viên tự do. Anh chàng này tên thật là Nguyễn Quang Tuấn, đến từ Hải Phòng, từng là thợ làm tóc.

Trên trang cá nhân, Tuấn Nguyễn thường xuyên đăng tải hình ảnh đi diễn tại các quán bar trong vai trò DJ, nhưng vẫn chưa rõ các sản phẩm phim ảnh do anh tham gia diễn xuất.

Diễn viên Tuấn Nguyễn, người tố Minh Béo 'gạ tình' là ai? - ảnh 3
Tuấn Nguyễn có ngoại hình khá nam tính, hầm hố với nhiều hình xăm
Tuấn Nguyễn có ngoại hình khá nam tính, hầm hố với nhiều hình xăm
Anh chàng từng là thợ làm tóc
Anh chàng từng là thợ làm tóc
Đồng thời là DJ tại các quán bar
Đồng thời là DJ tại các quán bar

Ảnh: Tổng hợp

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news
Từ khóa: Minh Béo   Gạ tình   tuấn nguyễn  

Cùng chuyên mục