Yeah1 News

Bạn trẻ 27 tuổi Nguyễn Nam thử thách bản thân với công việc food reviewer

Thứ hai, 05/04/2021 | 17:59 (GMT+7)

Giữa lúc công việc food review “ăn nên làm ra” như hiện nay, không ít các bạn trẻ lựa chọn dấn thân vào nghề và có được những thành tựu mới.

Trong thời đại công nghệ số hiện nay, một hình thức công việc mới như review thức ăn ra đời và thu hút rất đông những bạn trẻ tham gia. Đối với cộng đồng mê ẩm thực, đặc biệt là những bạn trẻ ở Sài Gòn, anh chàng food reviewer Nguyễn Cường Nam (hay còn biết đến là Nam Kun) từ lâu đã trở thành cái tên quen thuộc với mọi người. Những bài viết giới thiệu hay những đoạn clip review thức ăn của Cường Nam đều nhận được nhiều sự yêu thích.

Bạn trẻ 27 tuổi Nguyễn Nam thử thách bản thân với công việc food reviewer - ảnh 1
Bạn trẻ 27 tuổi Nguyễn Nam thử thách bản thân với công việc food reviewer - ảnh 2

Chàng trai miền Tây với gương mặt điển trai cùng phong cách ăn mặc high fashion luôn gây ấn tượng với những bài viết, video có nội dung được đầu tư chỉn chu. Khiếu hài hước duyên dáng khi lên hình giúp Cường Nam tạo ghi điểm với người xem.

Bạn trẻ 27 tuổi Nguyễn Nam thử thách bản thân với công việc food reviewer - ảnh 3

Hiện tại, những video review của Cường Nam dần được đổi mới hơn trước, biết cách “bắt trend” với thời đại. Bằng chứng là dù mới chỉ trở thành food reviewer 3 năm nay nhưng Cường Nam đã sở hữu tài khoản mạng xã hội hơn 200.000 lượt theo dõi. Ngoài ra, các nền tảng khác như kênh Youtube và TikTok cũng lên đến hàng ngàn người yêu thích.

Bạn trẻ 27 tuổi Nguyễn Nam thử thách bản thân với công việc food reviewer - ảnh 4

Cường Nam chia sẻ bản thân từng là sinh viên ngành kế toán kiểm toán của một trường đại học, sau đó thì học thêm make-up và từng hợp tác với nhiều cuộc thi nhan sắc lớn nhỏ. Kể từ năm 2018 đến nay, Cường Nam dần được chú ý, tin cậy với những bài đăng review chân thực, có tâm về những địa điểm ăn uống tại TP.HCM.

Bạn trẻ 27 tuổi Nguyễn Nam thử thách bản thân với công việc food reviewer - ảnh 5
Bạn trẻ 27 tuổi Nguyễn Nam thử thách bản thân với công việc food reviewer - ảnh 6

Ngoài đời, bạn trẻ sinh năm 1993 này vô cùng hoạt bát, hoà đồng, ngoài những vấn đề về công việc thì Cường Nam cũng ít khi chia sẻ về cuộc sống cá nhân.

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news
Từ khóa: cường nam   Nguyễn Nam  

Cùng chuyên mục