24h
Yeah1 News

Công nghệ “Tăng xung tần sóng não” giải pháp an toàn cho người mất ngủ kinh niên

Thứ năm, 05/08/2021 | 17:42 (GMT+7)

Kẹo ngủ ngon Bora Drem giải bổ sung Melatonin bằng công nghệ “Tăng xung tần sóng não” hỗ trợ cải thiện giấc ngủ ngon.

Sự hiện diện cần thiết của công nghệ  “Tăng xung tần sóng não” cho giấc ngủ hoàn hảo

 Công nghệ tăng xung tần sóng não - giải pháp hiện đại cho người mất ngủ

Công nghệ tăng xung tần sóng não - giải pháp hiện đại cho người mất ngủ

Giấc ngủ và sức khỏe tinh thần của con người luôn được coi trọng đặc biệt, bởi chúng có mối quan hệ chặt chẽ và mật thiết với nhau. Chúng ta có thể dễ dàng thấy được điều này thông qua tình trạng của những người mất ngủ. Ai đang mất ngủ cơ thể thường hay mệt mỏi, sắc mặt tái nhợt, dễ quên và không tập trung. Nếu tình trạng mất ngủ kéo dài nó còn dẫn đến nhiều hệ lụy cho sức khỏe như suy giảm trí nhớ, bệnh mãn tính như thận, tim mạch, huyết áp….

Để có giấc ngủ ngon thì tuyến tùng được xem là một cơ quan quan trọng, là chìa khóa tiết ra hooc - môn Melatonin. Đây chính là hooc - môn quan trọng, có khả năng điều chỉnh “đồng hồ sinh học” con người. Tuy nhiên có rất nhiều nguyên nhân khiến Melatonin bị suy giảm như tuổi tác, việc ăn uống, ngủ nghỉ không hợp lý, căng thẳng … khiến lượng Melatonin giảm dẫn đến mất ngủ. Chính vì thế cần có những giải pháp bổ sung và kích thích sản sinh Melatonin để có thể dễ đi vào giấc ngủ hơn.

Hiểu được tính bức thiết của vấn đề mất ngủ cũng như nhu cầu cải thiện giấc ngủ của nhiều người, mà các chuyên gia đầu ngành của Ấn Độ đã nghiên cứu và cho ra mắt kẹo ngủ ngon Bora Dream. Bora Dream bổ sung Melatonin bằng công nghệ “Tăng xung tần sóng não” và kết hợp các thành phần thảo dược thiên nhiên nhằm cân bằng “đồng hồ sinh học” để có giấc ngủ ngon tự nhiên.

Bora Dream xua tan nỗi lo mất ngủ bí quyết bảo vệ sức khỏe vàng

Kẹo ngủ ngon Bora Dream  được tối ưu công dụng bởi không chỉ hỗ trợ giúp bổ sung và kích thích sản sinh melatonin trong cơ thể, cân bằng đồng hồ sinh học cải thiện giấc ngủ ngon, mà nó còn có khả năng giảm đau đầu, giảm cảm giác lo âu căng thẳng.

 Bảng thành phần thiên nhiên an toàn cho sức khỏe người sử dụng

Bảng thành phần thiên nhiên an toàn cho sức khỏe người sử dụng

Trong Bora Dream còn chứa các thành phần tự nhiên quý như rễ cây Lang Nữ, hoa Oải Hương, Cúc La Mã, Melatonin, kết hợp thêm các vitamin và khoáng chất như Vitamin B1, B2, B3, B5, B12, Vitamin C, Vitamin E…. Tất cả các thành phần này đều có khả năng hỗ trợ cải thiện giấc ngủ, giảm căng thẳng, lo âu. Đặc biệt hơn việc bổ sung Vitamin và khoáng chất giúp tăng sức đề kháng, bảo vệ và duy trì chức năng não bộ. Hơn thế nữa đối với các chị em phụ nữ, Bora Dream còn có khả năng chống lão hóa bởi nó được chiết xuất từ Cúc La Mã, Vitamin B5, Vitamin C, E… tất cả đều có công dụng hỗ trợ làm đẹp.

Được chiết xuất dưới dạng kẹo tuy nhiên Bora Dream hoàn toàn không chứa đường phù hợp cho những người bị tiểu đường, cao huyết áp, tim mạch…

Bora Dream được sản xuất bởi các chuyên gia đầu ngành của Ấn Độ và dây chuyền sản xuất hiện đại đạt chuẩn GMP quốc tế nên đảm bảo được chất lượng đầu ra của sản phẩm. Chính vì lẽ đó mà kẹo ngủ ngon Bora Dream được nhiều người lựa chọn và tin tưởng để cải thiện giấc ngủ và bảo vệ sức khỏe.

Bora Dream sản phẩm được hàng triệu người tin dùng và khẳng định hiệu quả

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến mất ngủ, tuy nhiên hệ lụy của mất ngủ ảnh hưởng cực kỳ nghiêm trọng đến sức khỏe. Hiểu được điều đó mà kẹo ngủ ngon Bora Dream ra đời với sứ mệnh giảm cảm giác căng thẳng lo âu, cải thiện giấc ngủ để bảo vệ sức khỏe cho mọi người.

Chú Nguyễn Tuấn chia sẻ: “Tôi mất ngủ đã nhiều năm rồi, một phần là do tuổi tác, một phần do công việc của gia đình áp lực cũng khá lớn. Tình trạng mất ngủ ngày một nghiêm trọng, đêm tới tôi trằn trọc không ngủ được, mà ngủ được thì cũng dễ tỉnh giấc, sáng dậy thì người mệt mỏi không thôi. Nhưng từ khi sử dụng kẹo ngủ Bora Dream thì tôi dễ đi vào giấc ngủ hơn, lỡ mà có giật mình tỉnh giấc thì cũng rất nhanh ngủ lại không còn trằn trọc nữa. Sáng dậy tinh thần lại sảng khoái và khỏe khoắn hơn rất nhiều.

 Chú Nguyễn Tuấn khẳng định Bora Dream cải thiện giấc ngủ hiệu quả

Chú Nguyễn Tuấn khẳng định Bora Dream cải thiện giấc ngủ hiệu quả

 Bora Dream được nhiều người tin dùng

Bora Dream được nhiều người tin dùng

Nhờ hiệu quả vượt trội, Bora Dream dần được nhiều người lựa chọn và tin dùng. Nếu bạn  đang gặp phải tình trạng mất ngủ, ngủ không sâu giấc hay căng thẳng lo âu thì kẹo ngủ ngon Bora Dream sẽ là giải pháp hoàn hảo để bạn có giấc ngủ ngon.

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục