Top 5 củ sạc iPhone 13 series phù hợp sạc nhanh nhất hiện nay

Diem My 19:00 02/12/2021

Củ sạc iPhone 13 là phụ kiện cần thiết cho điện thoại. Tuy nhiên, iPhone 13 series mới ra mắt không còn được trang bị củ sạc đi kèm. Do đó, việc mua củ sạc iPhone 13 để hỗ trợ sạc tốt nhất cho điện thoại là cần thiết. Cùng tham khảo các củ sạc iPhone 13 sau để có lựa chọn phù hợp.

1.Củ sạc nhanh Apple iPhone 20W Type-C

Dù không trang bị kèm trong hộp nhưng Apple cũng mang đến các củ sạc để người dùng có thể mua khi cần. Củ sạc nhanh Apple iPhone 20W Type-C có công suất lên đến 20W rất phù hợp cho điện thoại iPhone 13. Công nghệ sạc nhanh Power Delivery (PD) này giúp người dùng có thể tiết kiệm được nhiều thời gian cho việc chờ đợi pin đầy.

Top 5 củ sạc iPhone 13 series phù hợp sạc nhanh nhất hiện nay

Củ sạc nhanh Apple iPhone 20W Type-C có thiết kế siêu nhỏ gọn, tinh tế giúp bạn có thể mang đến bất cứ nơi đâu. Chất liệu cao cấp cùng màu trắng nổi bật mang đến sự sang trọng và độ bền bỉ cùng với thời gian.

Tại Di Động Việt, củ sạc nhanh Apple iPhone 20W có giá bán chỉ 490 ngàn đồng khi mua kèm iPhone 13 series hoặc iPhone 12 series. Cần một củ sạc iPhone 13, củ sạc Apple iPhone 20W Type-C là một sự lựa chọn tuyệt vời.

2.Củ sạc nhanh Anker A2633 20W

Củ sạc nhanh Anker A2633 20W sở hữu thiết kế nhỏ gọn với hình lục giác thời trang. Công nghệ sạc nhanh lên đến 20W, củ sạc này có thể sạc iPhone 13 series siêu đỉnh, nạp lại đầy pin nhanh chóng.

Top 5 củ sạc iPhone 13 series phù hợp sạc nhanh nhất hiện nay

Ngoài là củ sạc iPhone 13 series, sạc nhanh Anker A2633 20W cũng tương thích với nhiều thiết bị khác như iPad, iPhone 12 series, iPhone 11 series,..và bảo vệ an toàn tuyệt đối cho người dùng và cả thiết bị.

Tại Di Động Việt, giá bán củ sạc nhanh Anker A2633 20W chỉ 350 ngàn. Tuy nhiên, khi mua kèm iPhone 13 series, giá củ sạc chỉ còn 290 ngàn. Ngoài ra, còn được tặng thêm gói bảo hành 6 tháng khi mua củ sạc tại hệ thống. Nếu cần củ sạc iPhone 13, củ sạc nhanh Anker A2633 20W là một gợi ý hấp dẫn.

3.Củ sạc 20W Mophie PD USB-C - 409907596

Cần một của sạc iPhone 13 series, không thể bỏ qua củ sạc 20W Mophie PD USB-C. Củ sạc có thiết kế siêu nhỏ rất tiện lợi, sử dụng chất liệu nhựa cao cấp giữ vững được độ bền bỉ đáng kinh ngạc, sẽ là phụ kiện khó có thể bỏ qua đối với những người dùng thường xuyên phải đi công tác, du lịch xa nhà.

Top 5 củ sạc iPhone 13 series phù hợp sạc nhanh nhất hiện nay

Củ sạc 20W Mophie PD USB-C cũng sở hữu công nghệ sạc nhanh PD, công nghệ này hỗ trợ củ sạc phân phối điện áp và dòng điện có độ lớn khác nhau nhằm mục đích phù hợp với công suất sạc pin của từng thiết bị khác nhau. Củ sạc có thể rút ngắn thời gian sạc cho điện thoại, tiết kiệm thời gian sạc tối đa cho người dùng.

Ngoài ra, củ sạc 20W Mophie PD USB-C còn có một con chip thông minh đem lại khả năng tự động điều khiển dòng điện và ngăn chặn được việc quá dòng điện hay vấn đề nóng lên đột ngột của củ sạc. Điều này có thể hạn chế tối ưu những rủi ro khi sạc, bảo vệ an toàn cho cả thiết bị lẫn người dùng. Tại Di Động Việt, chỉ 390 ngàn đã sở hữu được củ sạc nhiều ưu điểm này.

4.Củ sạc nhanh 20W Innostyle Minigo III

Sạc nhanh 20W Innostyle Minigo III với thiết kế siêu nhỏ gọn, đảm bảo đủ công suất và đặc biệt là rất an toàn, đây là một sự lựa chọn vô cùng thông minh cho những người dùng đang tìm củ sạc iPhone 13 series.

Top 5 củ sạc iPhone 13 series phù hợp sạc nhanh nhất hiện nay

Với công suất lên đến 20W công nghệ sạc nhanh PD giúp rút ngắn thời gian sạc. Ngoài ra, củ sạc cũng được trang bị rất nhiều công nghệ an toàn như bảo vệ quá dòng, quá điện áp, hiện tượng mạch điện bị chập và quá nhiệt, đảm bảo an toàn sử dụng cho người dùng.

Với giá niêm yết đến 500 ngàn, tại Di Động Việt, củ sạc có giá chỉ 290 ngàn. Quá rẻ cho một củ sạc nhanh đến từ thương hiệu Innostyle.

5.Củ Sạc MAZER Infinite.BOOST SuperMINI PD20W

Củ sạc được thiết kế vỏ nhôm, vô cùng nhẹ nhàng và mang lại hiệu quả hơn so với chất liệu silicon truyền thống. Củ sạc có 2 cổng sạc nhanh USB-C Power Delivery 3.0 (Max 20W) và 1 USB-A Quick Charge 3.0 (Max 18W), củ sạc tương thích với nhiều thiết bị, trong đó có cả iPhone 13 series.

Top 5 củ sạc iPhone 13 series phù hợp sạc nhanh nhất hiện nay

Củ sạc MAZER Infinite.BOOST SuperMINI PD20W cũng sở hữu các tính năng bảo vệ chống quá dòng, quá áp, quá nhiệt và ngắn mạch hàng đầu trong ngành, do đó, có thể yên tâm hơn khi sử dụng của sạc. Củ sạc hiện có giá chỉ 390 ngàn, người dùng có thể chọn mua củ sạc tại hệ thống Di Động Việt.

Tổng kết

Trên đây là những củ sạc iPhone 13 series đang phổ biến trên thị trường. Những củ sạc này hầu hết đều có tính năng sạc nhanh, phù hợp với dòng iPhone 13 vừa ra mắt. Do đó, tùy theo sở thích và tài chính mà có sự lựa chọn phù hợp.