24h
Yeah1 News

Trình diễn ở Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng quá xuất sắc, khán giả đòi đội của Trang Pháp debut nhóm nhạc ngay và luôn?

Thứ sáu, 01/12/2023 | 16:04 (GMT+7)

Dù gặp phải thử thách đổi bài hát ngay giờ chót nhưng Trang Pháp cùng các thành viên trong đội vẫn hoàn thành xuất sắc phần trình diễn "Đi đu đưa đi".

Sau khi tập 5 của Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng, những tiếc mục của 30 Chị Đẹp đã lập tức trở thành tâm điểm thu hút nhiều sự quan tâm của netizen. Phần lớn khán giả đều phản ứng tích cực trước sự đầu tư nghiêm túc, chỉn chu của các nữ nghệ sĩ cho sân khấu Công diễn 1 này.

Trong đó, mỗi tiết mục lại nhận về nhiều phản hồi khác nhau. Riêng phần thi "Đi đu đưa đi" của đội trưởng Trang Pháp cùng các thành viên Huyền Baby, Quỳnh Nga và Giang Hồng Ngọc đã nhận về cơn mưa lời khen và nhiều phản ứng tích cực từ khán giả. Có thể thấy, 4 Chị Đẹp trình diễn "Đi đu đưa đi"  dù đã bước sang đầu 3x vẫn gây được ấn tượng mạnh khi vừa hát vừa nhảy mà vẫn đầy năng lượng không thua kém bất kỳ đàn em nào và hoàn toàn "đốt cháy" sân khấu.

Trình diễn ở Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng quá xuất sắc, khán giả đòi đội của Trang Pháp debut nhóm nhạc ngay và luôn? - ảnh 1

Đảm nhận vai trò trưởng nhóm, Trang Pháp được nhận xét rằng đã hoàn thành xuất sắc vai trò này khi tự tay tạo nên bản phối mới cực cuốn hút cho "Đi đu đưa đi" phiên bản của Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng. Ca khúc vẫn giữ được chất sôi động, ngoài ra còn trở nên hiện đại hơn khi được bổ sung phần rap. 

Trang Pháp đã hoàn thành rất tốt vai trò đội trưởng
Trang Pháp đã hoàn thành rất tốt vai trò đội trưởng

Phần phân chia lời hát và phần vũ đạo cũng nhận được lời khen nức nở khi đội hình được phân bổ rất đồng đều, mỗi thành viên đều có "đất" để tỏa sáng và làm nổi bật lợi thế. Dễ nhận ra, đội hình 4 người của team Trang Pháp được chia vai trò như 1 nhóm nhạc nữ thực thụ khi Trang Pháp đảm nhận phần rap, Giang Hồng Ngọc là main vocal với những line hát chính và khó, Quỳnh Nga ở vị trí main dancer khoe thế mạnh vũ đạo rất tốt và Huyền Baby thì không thể phù hợp hơn nữa cho vị trí visual với nhan sắc hoàn hảo.

Trình diễn ở Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng quá xuất sắc, khán giả đòi đội của Trang Pháp debut nhóm nhạc ngay và luôn? - ảnh 3
Trình diễn ở Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng quá xuất sắc, khán giả đòi đội của Trang Pháp debut nhóm nhạc ngay và luôn? - ảnh 4

''Công diễn đầu tiên luôn luôn là thử thách nhất vì tất cả mọi người đều bỡ ngỡ, làm quen với luật chơi và việc làm việc nhóm. Ngoài những khó khăn sẵn có đó, nhóm Trang Pháp còn gặp thêm 2 thử thách rất lớn, đó là việc phải đổi hoàn toàn qua 1 tiết mục mới trong vòng 72 giờ đồng hồ, và còn bị thay đổi về thành viên, từ 5 người còn 4 người vì Bảo Anh phải dừng cuộc chơi vì gặp vấn đề về sức khỏe''. - Trang Pháp chia sẻ về sân khấu công diễn đầu tiên này.

Trình diễn ở Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng quá xuất sắc, khán giả đòi đội của Trang Pháp debut nhóm nhạc ngay và luôn? - ảnh 5

30 Chị Đẹp chính thức tranh tài tại Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng gồm những gương mặt nổi bật trong nhiều lĩnh vực nghệ thuật: Mỹ Linh, Thu Phương, Đoan Trang, Uyên Linh, Bảo Anh, Ninh Dương Lan Ngọc, H'Hen Niê, Thanh Ngọc, Diệu Nhi, Tú Vi, Yến Trang, Phạm Lịch, Thanh Vân Hugo, Huyền Baby, Hoàng Oanh, MLee, Lynk Lee, Nguyên Hà, Hà Kino, Lưu Hương Giang, Khổng Tú Quỳnh, Hương Ly cover, Thái Trinh, Trang Pháp, Lệ Quyên, Hồng Nhung, Giang Hồng Ngọc, Phương Vy, Diệp Lâm Anh và Quỳnh Nga. 

Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng 2023 sẽ chính thức lên sóng vào lúc 21h15 thứ bảy hàng tuần, bắt đầu từ 28/10/2023 trên kênh VTV3 và kênh Youtube YeaH1 Show. Chương trình được đầu tư bởi Tập đoàn YeaH1, VTVcab và STV Production là đơn vị sản xuất.

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục