Trường Giang: "Phụ nữ mà không xài tiền của chồng là những người đẹp mãi với thời gian"

Phuong Thao 12:22 25/06/2021

Không biết hội chị em nghĩ sao về chia sẻ này của Trường Giang đây?

Trong một chương trình truyền hình vừa lên sóng, trên cương vị là MC, Trường Giang đã có cuộc nói chuyện khá thú vị với người chơi là nữ ca sĩ Sara Lưu, vợ của nhạc sĩ Dương Khắc Linh. Đặc biệt vì nhạc sĩ Dương Khắc Linh là giám đốc âm nhạc của chương trình nên Trường Giang nghi ngờ Sara Lưu sẽ được ông xã thiên vị. Tuy nhiên cô khẳng định rằng hoàn toàn không biết thử thách được đưa ra với mình là gì, đến chồng ở nhà cũng giấu kín toàn bộ thông tin về số ghi hình có vợ xuất hiện. Đáng chú ý, Sara Lưu còn thề rằng nếu thực sự biết trước kịch bản sẽ giải nghệ luôn.

Khi MC Trường Giang đề cập đến chuyện tiền bạc trong gia đình giữa chồng và vợ, Sara Lưu chia sẻ dù đã kết hôn với Dương Khắc Linh nhưng cô không cầm kinh tế của chồng. Nghe đến đây, "Mười Khó" bất ngờ và còn nhờ Sara Lưu sang chỉ cho bà xã của mình là nữ diễn viên Nhã Phương. Trường Giang chia sẻ vui thêm rằng: "Phụ nữ mà không xài tiền của chồng là những người phụ nữ đẹp mãi với thời gian".

Trường Giang: Phụ nữ mà không xài tiền của chồng là những người đẹp mãi với thời gian
Trường Giang và Sara Lưu có cuộc trò chuyện thú vị về chuyện ai nắm giữ tài chính trong gia đình

Trên thực tế, Trường Giang nhiều lần chia sẻ việc Nhã Phương nắm giữ tài chính trong nhà. Nam danh hài bày tỏ từ ngày lấy vợ không biết số tiền cát-xê của mình là bao nhiêu vì toàn bộ đều vào tài khoản của bà xã. Không chỉ Trường Giang, một người đồng nghiệp thân thiết của anh là MC Trấn Thành cũng không ít lần hé lộ việc tiền bạc được Hari Won quản rất chặt, thậm chí mỗi lần ra đường sẽ được vợ "phát" tiền để chi tiêu.

Trường Giang: Phụ nữ mà không xài tiền của chồng là những người đẹp mãi với thời gian
Trường Giang nhiều lần tiết lộ bà xã Nhã Phương là người nắm giữ tiền bạc trong nhà
Trường Giang: Phụ nữ mà không xài tiền của chồng là những người đẹp mãi với thời gian
MC Trấn Thành cũng đưa Hari Won nắm giữ "chìa khoá tài chính" trong nhà

Có thể thấy trong showbiz hay với ngoài đời thường, việc có quan điểm tài chính rõ ràng giữa vợ chồng là điều rất quan trọng để giữ gìn hạnh phúc gia đình. Có cặp đôi lựa chọn rõ ràng trong cuyện tiền bạc, không ai đụng đến tiền riêng của ai nhưng có gia đình vấn đề tài chính sẽ do người vợ quản vì họ biết cách chi tiêu cân đối cho những sinh hoạt hằng ngày. 

Ảnh: Tổng hợp