24h
Yeah1 News

Ca sĩ Đan Trường gặp sự cố nghiêm trọng trước buổi diễn, phải ngồi xe để đẩy ra ngoài

Thứ sáu, 26/04/2024 | 10:21 (GMT+7)

Trong chuyến công diễn ở nước ngoài, ca sĩ Đan Trường không may gặp sự cố bất ngờ khiến bàn chân sưng to, lần đầu tiên phải ngồi xe đẩy di chuyển.

Mới đây, sau khi kết lúc chuỗi show diễn ở châu Âu, Đan Trường bay về Việt Nam mới tiết lộ sự cố xui rủi mà anh gặp phải trong hành trình vừa qua. Nam ca sĩ cho biết, sau khi kết thúc đêm diễn ở Na Uy, cả đoàn của anh có khoảng thời gian nghỉ ngơi ngắn ngủi tại thành phố Barcelona (Tây Ban Nha). Ban đầu, anh vốn định đi mua vài chai nước hoa để khoa với mọi người, không ngờ khi bước xuống cầu thang của tàu điện ngầm, vì mải mê bấm điện thoại nên bị hụt chân và trẹo gân .

Ca sĩ Đan Trường than thở về loạt chuyện xui rủi thời gian qua
Ca sĩ Đan Trường than thở về loạt chuyện xui rủi thời gian qua

"Mấy lần trước nhẹ nhưng lần này té ngồi giữa đường không đứng dậy nổi, đau thấu trời xanh. Bạn nhân viên phải dìu mình sang một bên, ngồi đó nghỉ khoảng 1 tiếng mới quyết định bắt taxi về. Chắc từ nay không dám vừa sử dụng điện thoại, vừa bước xuống cầu thang nữa. Mấy ngày sau, mọi người đi chơi còn mình thì phải ở khách sạn. Điều đáng lo là cuối tuần đó mình phải diễn thì sao đi đứng bình thường, huống chi còn nhảy với vũ đoàn, thế là mình nằm ở khách sạn uống thuốc giảm đau, lấy dầu xoa bóp liên tục để tan máu bầm", Đan Trường viết trải nghiệm đáng quên khi bị thương trong lúc bất cẩn.

Đan Trường chụp ảnh bàn chân bị thương sưng to
Đan Trường chụp ảnh bàn chân bị thương sưng to
May mắn cuối cùng các show diễn đều thành công tốt đẹp
May mắn cuối cùng các show diễn đều thành công tốt đẹp

Sau khi di chuyển đến Berlin, Đức, đoạn đường đến cửa máy bay mất khoảng 15 phút nhưng anh đi không nổi, lần đầu tiên phải ngồi trên xe đẩy hành lý để nhân viên đẩy ra cổng máy bay nhưng vẫn bị trễ giờ. Đan Trường chia sẻ: "Cổng máy bay đã đóng và phải tốn 500 euro để bù cho 4 người đổi chuyến buổi tối. Mọi người có tin là xui hay kéo nguyên dây không. Khi bay tới Berlin, hành lý ai cũng ra hết còn hành lý của Đan Trường thì thất lạc".

Đan Trường cảm thấy may mắn vì cuối cùng buổi biểu diễn cũng thành công tốt đẹp và phía sân bay cũng báo lại đã tìm thấy hành lý thất lạc của anh. Tuy nhiên sau khi Đan Trường về lại Việt Nam thì bên hãng hàng không mới giao hành lý đến nhà của bạn anh tại nước ngoài. 

Năm 2023, Đan Trường từng bị tai nạn giao thông
Năm 2023, Đan Trường từng bị tai nạn giao thông

Được biết, cuối năm 2023, Đan Trường từng gặp tai nạn giao thông nghiêm trọng trên đường cao tốc ở Mỹ. Nam ca sĩ phát hiện xe xẹt điện và bốc khói, sau đó anh phải nhấn nút báo động khẩn cấp và tìm cách thoát ra ngoài. May mắn cuối cùng Đan Trường không gặp bất trắc, xe của anh được đưa đi kiểm tra và sửa chữa sau đó.

Sao nam sở hữu loạt hit đình đám và là một trong những 'tượng đài' của các khán giả Việt
Sao nam sở hữu loạt hit đình đám và là một trong những "tượng đài" của các khán giả Việt

Đan Trường là nam ca sĩ sinh năm 1976 nổi tiếng với nhiều bản hit tại Vpop. Anh được xem là ca sĩ Việt Nam tiên phong trong việc mua độc quyền bài hát nhằm xây dựng hình ảnh và phong cách âm nhạc chuyên nghiệp. Đan Trường cũng sở hữu doanh số bán đĩa lớn nhất tại Việt Nam với hơn 60 album được phát hành và bán ra 2 triệu đĩa.

Đan Trường và Thuỷ Tiên dù ly hôn vẫn giữ quan hệ tốt đẹp để chăm sóc con trai chung
Đan Trường và Thuỷ Tiên dù ly hôn vẫn giữ quan hệ tốt đẹp để chăm sóc con trai chung

Về đời tư, Đan Trường từng kết hôn với doanh nhân Thuỷ Tiên - thương gia người Mỹ gốc Việt. Vợ chồng Đan Trường sinh được một cậu con trai đặt tên là Mathis Thiên Từ. Năm 2021, Đan Trường và Thuỷ Tiên công khai ly hôn sau 8 năm chung sống. Mặc dù không còn quan hệ hôn nhân, Đan Trường và vợ cũ vẫn giữ quan hệ hoà thuận tốt đẹp để cùng chăm sóc con trai.

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục

Sam bị trầm cảm sau sinh
19-05-2024 | 07:45

Sam bị trầm cảm sau sinh