Yeah1 News

Hàng trăm giỏ quà trao tay đội ngũ Tài xế trong dịp Tết Nguyên Đán

Thứ hai, 16/01/2023 | 11:50 (GMT+7)

Các Tài xế đã được nhận nhiều món quà ý nghĩa, đồng thời được tiếp thêm động lực để tiếp tục hành trình mang bữa ăn đến tay khách hàng. Đây là hoạt động nằm trong chương trình “Tri ân Bác Tài” của ShopeeFood kéo dài từ ngày 03/1 đến 18/01/2023.

“Tri ân Bác Tài - Đường dài có nhau” là chương trình thường niên của ShopeeFood nhằm ghi nhận và vinh danh cộng đồng Tài xế sau một năm làm việc chăm chỉ. Với nhiều hoạt động tặng quà, trao thưởng,  ShopeeFood thể hiện sự đồng hành cùng đội ngũ Tài xế trên mọi nẻo đường. Đây đồng thời là cầu nối, giúp các đối tác nhà hàng, quán ăn trên nền tảng được gặp gỡ, giao lưu và tri ân đến các Tài xế.

Hàng trăm giỏ quà Tết trao tay tiếp sức Bác Tài

Với sự đồng hành tài trợ của 14 đối tác nhà hàng, quán ăn gồm: Pozaa Tea, Chuk Chuk, Tech Brand, TuHu Bread, Bánh mì Huynh Hoa, Highlands Coffee…, ShopeeFood đã trao tặng hơn 500 giỏ quà Tết cùng hơn 10.000 voucher đến các đối tác Tài xế qua hoạt động “Trao giỏ quà Xuân”. Đây là một hoạt động ý nghĩa mang đến nhiều niềm vui cho cộng đồng Tài xế những ngày cuối năm, nhân đôi niềm hứng khởi trước thềm Tết Quý Mão 2023.

a1

Các Tài xế ShopeeFood không khỏi háo hức khi có mặt Pozaa Tea Coffee để giao lưu và nhận những giỏ quà Tết từ  thương hiệu thức uống này.

a2

Mỗi giỏ quà từ Bánh mì Huynh Hoa bao gồm các mặt hàng nhu yếu phẩm không chỉ mang ý nghĩa hỗ trợ vật chất mà còn có tính chất động viên tinh thần lớn lao.

Thông qua hoạt động trao quà, các đối tác nhà hàng, quán ăn cũng như ShopeeFood hy vọng các đối tác Tài xế sẽ đón một cái Tết trọn vẹn, đủ đầy hơn, và thêm động lực thiết thực để mang đến cho người dùng những bữa ăn chất lượng trong năm Quý Mão sắp tới.

Vinh danh những Bác Tài có thành tích nổi bật trong năm 2022

Cũng trong khuôn khổ chương trình “Tri ân Bác Tài - Đường dài có nhau”, ShopeeFood đã tổ chức gặp gỡ, giao lưu và trao giải "Vinh danh Bác Tài của năm" tại TP Hồ Chí Minh, Hà Nội và Đà Nẵng với các hạng mục giải thưởng như: Bác Tài có thành tích nổi bật nhất năm, Bác Tài có thâm niên gắn bó lâu nhất cùng ShopeeFood, Bác Tài mang đến nhiều năng lượng tích cực, nguồn cảm hứng hoặc tạo được nhiều tác động cho Cộng đồng Tài xế,... Những giải thưởng trên nhằm ghi nhận, tôn vinh sự chăm chỉ và cống hiến của các Bác tài ShopeeFood trong năm 2022.

a3
a4

Hàng trăm đối tác Tài xế xuất sắc được vinh danh trong năm 2022

a5

Sự kiện còn là cơ hội để các Bác Tài tiếp thêm năng lượng và cùng giao lưu, kết nối với với cộng đồng Tài xế ShopeeFood sau những ngày làm việc chăm chỉ.

Tranh thủ có mặt tại sự kiện trao thưởng từ sớm, bạn trẻ Trần Thị Thu Hiền không giấu được sự rạng rỡ trên gương mặt sau khi được xướng tên trong hạng mục Nữ xế năng nổ của năm. "Chỉ vừa mới gia nhập ShopeeFood được một năm nhưng tôi đã có không ít kỷ niệm đáng nhớ với nghề. Từ những cuốc xe giao đồ ăn cho các bạn sinh viên đáng yêu, đến những lúc ngồi tâm tình cùng đồng nghiệp trong lúc đợi quán ra đơn, tất cả đều khiến hành trình làm nữ xế của mình trở nên thật ý nghĩa" - Thu Hiền tâm sự.

Cùng chung tâm trạng hồ hởi khi được nhận giải thưởng Xế đồng hành, anh Nguyễn Nhất Xịn nhìn lại hành trình 7 năm gắn bó cùng ShopeeFood của mình với nhiều sự bồi hồi. “Trước đây mình cũng làm nhiều việc khác, nhưng cực quá, rồi nhờ duyên được bạn bè giới thiệu mà mình biết đến công việc giao đồ ăn. Giờ nhìn lại hành trình gắn bó với nghề này cũng hơi bất ngờ vì không ngờ lâu được vậy, một phần là nhờ thu nhập ổn định, sự hỗ trợ nhiệt tình của công ty cũng như là niềm vui khi giao đồ ăn đến cho khách, được làm quen và thân thiết với nhiều anh em gần xa.”

a6
a7

Anh Nhất Xịn còn cho biết năm nay, anh quyết định chạy xuyên Tết để vừa kiếm thêm thu nhập vừa cố gắng mang bữa ăn đến cho nhiều người. Còn với Thu Hiền, nhờ thu nhập “khấm khá” năm qua nên cô bạn rất hào hứng được về quê, mang quà cho gia đình dịp xuân này.

Tài xế là Đối tác quan trọng trong quá trình vận hành của ShopeeFood, thông qua các hoạt động trên ShopeeFood mong muốn tạo ra những tác động tích cực nhằm tôn vinh các giá trị mà họ mang lại cho cộng đồng, cũng như giúp các Bác Tài thêm phần vững tâm trong mỗi hành trình, tin tưởng và gắn bó cùng ShopeeFood.