24h
Yeah1 News

Bếp Diêm Phố: chia sẻ “bữa ăn ngon” với nguồn thực phẩm, hoa quả chất lượng

Thứ sáu, 11/06/2021 | 16:50 (GMT+7)

Trái cây đem đến rất nhiều vitamin tốt cho sức khỏe, cũng là món ăn không thể thiếu trong cuộc sống mỗi gia đình, Bếp Diêm Phố đã đem đến những nguồn hoa quả sạch rất hữu ích dành cho mọi người.

Bếp Diêm Phố: chia sẻ “bữa ăn ngon” với nguồn thực phẩm, hoa quả chất lượng - ảnh 1

Có thể nói với sự đa dạng của các loại trái cây từ Bắc vào Nam và nhiều mặt hàng nhập khẩu khác, Bếp Diêm Phố chuyên cung cấp các loại trái cây nhập khẩu, nội địa, thực phẩm sạch…. Tất cả đều rất tươi ngon và giá cả cực kỳ hợp túi tiền.

Bếp Diêm Phố: chia sẻ “bữa ăn ngon” với nguồn thực phẩm, hoa quả chất lượng - ảnh 2

Với thực trạng trái cây bẩn đang tràn lan trên thị trường như hoa quả để cả tháng không hỏng, bơm chất tẩy trắng vào quả dừa..., Bếp Diêm Phố đã ra đời và phát triển thương hiệu để lan tỏa thông điệp "Vì sức khỏe người tiêu dùng Việt".

Bếp Diêm Phố: chia sẻ “bữa ăn ngon” với nguồn thực phẩm, hoa quả chất lượng - ảnh 3

Bếp Diêm Phố đã trở thành nơi chuyên cung cấp các sản phẩm trái cây chất lượng cho người tiêu dùng với cam kết cao nhất về chất lượng, giá cả, chất lượng phục vụ tận tâm, chuyên nghiệp. Cửa hàng đảm bảo những tiêu chuẩn gắt gao về vệ sinh an toàn thực phẩm.

Những mặt hàng trái cây chiếm số lượng tại cửa hàng của Bếp Diêm Phố như: Cherry, Táo Rockit, Táo Envy, Nho đen không hạt Mỹ, Nho Mỹ, Kiwi Newzealand, Mận Mỹ… và nhiều loại trái cây nội địa sạch trên khắp mọi miền của đất nước cũng có mặt ở đây, vô cùng phong phú và đa dạng.

Bếp Diêm Phố: chia sẻ “bữa ăn ngon” với nguồn thực phẩm, hoa quả chất lượng - ảnh 4

Mỗi loại hoa quả, thực phẩm sạch tại Bếp Diêm Phố luôn có giá trị dinh dưỡng trong từng loại trái cây, không những tươi ngon mà còn giúp chúng ta phòng tránh nhiều bệnh tật. Cũng chính vì vậy khi cung cấp nguồn trái cây sạch và ngon, Bếp Diêm Phố sẽ giúp góp phần hình thành thói quen tốt cho người dùng, ý thức nâng cao sức khỏe cộng đồng.

Đến với cửa hàng quý khách hàng không chỉ không hài lòng với những sản phẩm trái cây chất lượng cao, an toàn mà còn kèm theo đó là những dịch vụ tiện ích thân thiện. Ngoài ra, cửa hàng còn thường xuyên triển khai những chương trình ưu đãi giảm giá tri ân khách hàng.

Ngoài ra để khẳng định chất lượng về nguồn hàng, Bếp Diêm Phố cam kết: Trái cây không hóa chất, trái cây đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm; Đa dạng các sản phẩm cũng như dịch vụ cung cấp; Trái cây luôn được đảm bảo nguồn gốc xuất xứ; Được ăn thử sản phẩm trước khi mua nếu đến cửa hàng trực tiếp mua; Thái độ phục vụ của nhân viên thân thiện, đảm bảo đem đến sự hài lòng cho mỗi khách hàng khi đến các cửa hàng của Bếp Diêm Phố; Với những đơn hàng online, cửa hàng sẽ cho giao hàng tận nơi theo yêu cầu của khách hàng trước 18h00 trong ngày và phí ship tùy khu vực.

Bếp Diêm Phố: chia sẻ “bữa ăn ngon” với nguồn thực phẩm, hoa quả chất lượng - ảnh 5
Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục