24h
Yeah1 News

Phía Hoàng Thuỳ nhờ pháp luật can thiệp vụ "Where's my Xà Leo", chuyện có vẻ căng đây?

Thứ năm, 08/07/2021 | 12:51 (GMT+7)

Sau khi vụ ồn ào chiếc túi "Xà Leo" đang bị cư dân mạng quan tâm trở lại, phía Hoàng Thuỳ có vẻ như đang rục rịch nhờ pháp luật can thiệp.

Giới thời trang và người mẫu Việt những ngày gần đây rầm rộ "drama" liên quan đến chiếc túi của thương hiệu nổi tiếng thế giới Chanel. Cụ thể trong hậu trường một show diễn của Viet Nam Fashion Week, một cô Á hậu được cho tá hoả phát hiện túi Chanel của mình "không cánh mà bay" và hét lên "Where’s my Xà Leo?". Trong khi chưa ai hiểu chuyện gì xảy ra thì chiếc túi vô tình nằm ở chỗ một cô người mẫu và thế là nàng Á hậu gán cho người mẫu này ăn cắp, hô hoán ầm ĩ.

Sau khi sự việc ồn ào trên mạng xã hội, danh tính Á hậu mất túi "Xà Leo" được cho là Hoàng Thuỳ, còn cô người mẫu bị vu tội ăn cắp kia là Lê Thanh Thảo. Trong khi Hoàng Thuỳ im lặng thì Lê Thanh Thảo đã lên tiếng xác nhận câu chuyện này có thật và cô là nạn nhân. Người mẫu này cho biết bị Hoàng Thuỳ nói những câu nặng nề, gán tội trộm cắp, lúc đó vì quá sốc nên chỉ biết khóc. Dù sau đó túi đã được trả về cho chủ và nhân viên có giải thích là trong quá trình dọn dẹp hậu trường đã đặt chiếc túi nhầm chỗ nhưng Lê Thanh Thảo vẫn chưa nhận được lời xin lỗi nào từ Hoàng Thuỳ.

Á hậu Hoàng Thuỳ được cho là người mất túi 'Xà Leo'...
Á hậu Hoàng Thuỳ được cho là người mất túi "Xà Leo"...
...còn người mẫu Lê Thanh Thảo bị vu tội ăn cắp
...còn người mẫu Lê Thanh Thảo bị vu tội ăn cắp

Mới đây phía Hoàng Thuỳ được cho sẽ nhờ đến pháp luật can thiệp vì những dư luận tiêu cực đang nhắm về phía mình. Cụ thể trên trang cá nhân, em gái của Hoàng Thùy là Linh Hoàng vừa đăng tải một dòng trạng thái ẩn ý rằng: "Chị em nuôi em đi học Luật. Giờ dùng em hơi bị sướng. Đúng là nuôi em 4 năm dùng 1 giờ. À nhầm em học tận 7 năm". Với chia sẻ này, có vẻ như Hoàng Thuỳ đang nhờ chính cô em gái làm luật sư của mình giải quyết sự việc ồn ào lần này.

Cô em làm luật sư của Hoàng Thuỳ tiết lộ sẽ giúp đỡ chị gái 
Cô em làm luật sư của Hoàng Thuỳ tiết lộ sẽ giúp đỡ chị gái 
Phía Hoàng Thuỳ nhờ pháp luật can thiệp vụ 'Where's my Xà Leo', chuyện có vẻ căng đây? - ảnh 4
Phía Hoàng Thuỳ nhờ pháp luật can thiệp vụ 'Where's my Xà Leo', chuyện có vẻ căng đây? - ảnh 5
Có vẻ như Linh Hoàng sẽ hỗ trợ đắc lực cho Hoàng Thuỳ trong việc ồn ào mất túi lần này
Có vẻ như Linh Hoàng sẽ hỗ trợ đắc lực cho Hoàng Thuỳ trong việc ồn ào mất túi lần này

Được biết Linh Hoàng đã tốt nghiệp Đại học Luật TP.HCM và học chứng chỉ luật sư tại Học viện Tư pháp. Sở hữu nhan sắc nóng bỏng, chiều cao nổi bật, Linh Hoàng được công chúng khuyên nên đi thi Hoa hậu như cô chị.

Linh Hoàng - Em gái Hoàng Thuỳ
Linh Hoàng - Em gái Hoàng Thuỳ

Cùng chờ đón xem trong thời gian tới, phía Hoàng Thuỳ sẽ có cách giải quyết ra sao với "drama" mang tên "Where's my Xà Leo" này?

Ảnh: FBNV, Tổng hợp

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục