Tử vi 12 chòm sao 10/3/2021 : Bảo Bình phung phí tiền bạc, Song Tử tình cảm thuận lợi

Dung 08:17 10/03/2021

Trong khi cung hoàng đạo Bảo Bình đang rơi vào vòng xoáy của "lời nguyền" mua sắm vô tội vạ, Song Tử lại có những tiến triển tốt trong việc tìm kiếm nửa kia.

Bạch Dương (25/3 - 19/4)

Tử vi ngày 10/3/2021 của 12 cung hoàng đạo nói rằng Bạch Dương sẽ gặp chuyện không được may mắn và khả năng các mối quan hệ công việc của bạn chưa đạt được kết quả hỗ trợ như mong muốn. Bạn sẽ phải mất khá nhiều thời gian để thuyết phục cũng như tìm kiếm sự đồng tình từ mọi người.

Tử vi 12 chòm sao 10/3/2021 : Bảo Bình phung phí tiền bạc, Song Tử tình cảm thuận lợi

Có điều sự tự tin của bạn giúp bạn cảm thấy vận trình không có gì đáng lo ngại và mọi thứ sẽ ổn nếu như bạn cố gắng. Bạn là cung hoàng đạo may mắn tháng 3/2021. Hôm nay bạn có nhiều may mắn liên quan tới tiền bạc, nhờ đó mà bạn dễ có quyết định đúng đắn vì có được những thông tin quý giá.

Đối với chuyện tình cảm chòm sao này khá may mắn và nhận được sự quan tâm chu đáo từ người thân. Hãy làm chủ cảm xúc vì có thể bạn đang phụ thuộc quá nhiều vào đối phương. Đừng cố nài ép ai đó phải đối xử tốt với bạn rồi sinh ra hờn dỗi.

Con số may mắn: 11, 32

2. Kim Ngưu (20/4-20/5)

Tử vi 12 chòm sao 10/3/2021 : Bảo Bình phung phí tiền bạc, Song Tử tình cảm thuận lợi

Tử vi ngày 10/3/2021 cho biết Kim Ngưu sẽ có một ngày công việc tương đối ổn định. Đừng học theo những người cực đoan rồi cho rằng thiên hạ toàn kẻ xấu. Hãy học cách để đủ sáng suốt, tự trau dồi khả năng phán đoán và đưa ra nhận định cho bản thân.

Chuyện tình cảm cũng có được những điều bất ngờ và nếu như bạn đang có kế hoạch cho người ấy thì đừng quên khởi động nó dần dần. Hãy bắt đầu ngày mới của mình bằng những ý tưởng vô cùng tốt đẹp và bạn hoàn toàn chủ động trong việc cải thiện vận trình tình cảm của mình.

Vấn đề tiền bạc đối với chòm sao này khá tốt và bạn có những khoản chi tiêu lớn. Có điều để tránh những thâm hụt bạn có thể cố gắng kiểm soát việc chi tiêu của mình tốt hơn và không để nó vượt quá giới hạn quá nhiều. Hãy cố gắng tập thói quen ăn uống khoa học và đúng giờ nếu không muốn hệ miễn dịch cũng như sức đề kháng của cơ thể sẽ bị giảm, suy yếu dần theo thời gian.

Con số may mắn: 6, 24

3. Song Tử (21/5 - 21/6)

Tử vi 12 chòm sao 10/3/2021 : Bảo Bình phung phí tiền bạc, Song Tử tình cảm thuận lợi

Hôm nay bạn phải học cách tự mình đối mặt với cảm xúc và vấn đề. Khi bạn có thể tự mình giải quyết thì xin chúc mừng, bạn đã trở thành một người rất giỏi và mạnh mẽ.

Thêm vào đó tình hình tài chính là điều đáng mừng khi dù bạn không có được nhiều khoản thu bất ngờ nhưng các khoản thu nho nhỏ vẫn tìm đến với bạn và có thể giúp cung hoàng đạo này có được khoản tích lũy tốt.

Chuyện tình cảm cũng khá thuận lợi khi bạn đang có được các cơ hội tốt để tìm kiếm nửa yêu thương. Mối quan hệ hài hòa nên có thể nói đây là một ngày khá bình lặng của bạn. Hai bạn sẵn sàng cho nhau chút không gian riêng tư để cảm thấy nhớ nhung nhiều hơn.

Con số may mắn: 16, 20

4. Cự Giải (22/6 - 22/7)

Tử vi 12 chòm sao 10/3/2021 : Bảo Bình phung phí tiền bạc, Song Tử tình cảm thuận lợi

Cự Giải sẽ có thể nhận được nhiều sự giúp đỡ của mọi người. Đừng cho rằng mình có thể xử lý được mọi việc mà không cần sự hỗ trợ bởi sự tự tin quá mức sẽ làm bạn bị gián đoán và mất nhiều thời gian hơn để xử lý khối lượng công việc nào.

Trong chuyện tình yêu, bạn vẫn có được đà thăng tiến tốt và bạn hoàn toàn có được những thuận lợi từ chính sự nhiệt tình từ đôi bên. Người ấy luôn đánh giá cao người biết cười đùa, động viên và ủng hộ mình. Bạn hãy trở thành người có năng lượng tích cực như thế để thể hiện sự nỗ lực cho mối quan hệ của hai người. 

Về phương diện tài chính một số tin vui đang đến và chắc chắn nó sẽ giúp chòm sao này cảm thấy vui vẻ và hào hứng với những thành quả nhận được trong ngày hôm nay. Hãy tích lũy kinh nghiệm dần trong từng việc bạn làm, đừng cố gắng thay đổi nhanh chóng nếu không bạn sẽ nhanh đuối sức và sớm bỏ cuộc.

Con số may mắn: 1, 23

5. Sư Tử (23/7 - 22/8)

Tử vi 12 chòm sao 10/3/2021 : Bảo Bình phung phí tiền bạc, Song Tử tình cảm thuận lợi

Hôm nay Mặt Trời trùng góc sao Hải Vương cho thấy Sư Tử đang có định nhờ ai đó nhưng đối phương tỏ ra không nhiệt tình nên bạn đành tự mình xử lý tình hình.

Hôm nay cũng là cơ hội tốt để bạn có thể tăng cường các mối quan hệ đối tác cũng như bắt đầu đưa ra các ý tưởng hợp tác. Những gì chòm sao này đang thể hiện khá được tin tưởng và dường như họ nhận thấy được những lợi ích trong các giao dịch nào.

Bạn có thể có chút rắc rối về tình cảm. Bạn có thể quá xem trong những khiếm khuyết của đối phương nên chính vì thế mà nó có thể khiến cho đôi bên trở nên xấu xí và khó khăn hơn. Công việc còn bận rộn nên bạn và người ấy không hẹn nhau đi đâu chơi cả. Cả hai chỉ nhắn tin trò chuyện qua lại với nhau mà thôi. Nhưng dù chỉ có như thế, bạn cũng cảm thấy rất hài lòng.

Con số may mắn: 3, 18

6. Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Tử vi 12 chòm sao 10/3/2021 : Bảo Bình phung phí tiền bạc, Song Tử tình cảm thuận lợi

Xử Nữ hôm nay nhiều khả năng sẽ có được những cơ hội tốt đẹp và bạn hoàn toàn có được các cơ hội kiếm tiền hoặc có người gợi ý hợp tác đầu tư. Có thể bạn cũng có người trả nợ bất ngờ và biết đầu lại giúp bạn có những cơ hội tốt để tích lũy. 

Về công việc, nếu hiện tại bạn vẫn cho hành động là tiên phong, có một phương pháp giúp bạn có thể thay đổi nhanh chóng: thiết lập kế hoạch hành động. Bạn sẽ không còn rơi vào tình trạng hoang mang khi không biết phải làm gì.

Chuyện tình cảm sẽ có những điều đáng nói khi bạn đang bắt đầu cảm thấy có cảm hứng với chuyện yêu đương và hoàn toàn có thể bật đèn xanh với người ấy. Bạn đâu cần điều gì trên danh nghĩa, bạn muốn cảm nhận được sự chân thành cơ mà. Vì thế hãy từ bỏ những gì mang tên là “tạm bợ”. Bạn có biết mình là chòm sao ngây thơ trong tình yêu?

Con số may mắn: 22, 41

7. Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Tử vi 12 chòm sao 10/3/2021 : Bảo Bình phung phí tiền bạc, Song Tử tình cảm thuận lợi

Tử vi ngày 10/3/2021 của 12 chòm sao nói rằng Mặt Trăng trùng góc sao Mộc cho thấy Thiên Bình có khả năng thấu hiểu, bạn dễ dàng cảm thấy cảm thông với người đang rơi vào tình huống khó khăn.

Cung hoàng đạo này cũng đừng nên quá kiểm soát người ấy hãy để tình yêu của bạn có được sự tự do đó là cách bạn khiến cho người ấy cảm thấy thoải mái và dành cho mình một chỗ đứng đặc biệt đấy.

Các việc làm nhóm không đạt được hiệu quả như mong muốn nên chính nó lại khiến cho bạn gặp phải nhiều vấn đề bất lợi và có đôi chút cảm thấy mất năng lượng quá nhiều về nó. Bạn tự tin với năng lực của mình là thế nhưng chỉ vì một ai đó nói bạn không đủ tốt là bạn buồn cả ngày. Đừng quá để tâm những lời vu vơ từ người ta như thế.

Con số may mắn: 4, 21

8. Bọ Cạp (23/10 - 21/11)

Tử vi 12 chòm sao 10/3/2021 : Bảo Bình phung phí tiền bạc, Song Tử tình cảm thuận lợi

Bọ Cạp sẽ có một ngày tương đối vất vả với công việc. Đồng thời khi làm mọi việc nên thận trong từng ly từng tí bởi sự chủ quan sẽ dễ khiến cho bạn gặp hậu quả và chắc chắn kéo lùi tiến độ và mất uy tín của bạn với cấp trên. Bạn có giỏi thế nào thì cũng có người giỏi hơn, khi có quyền có thế thì không nên cậy quyền cậy thế ép người quá đáng, nếu không sẽ phải nhận lấy quả đắng.

Dường như chẳng quan tâm nhiều tới vấn đề tài chính nữa bởi bạn biết rằng nó hoàn toàn có cơ sở tin tưởng về sự ổn định trong thời gian này. Mặc dù bản thân bạn cũng nhận thấy rằng bạn chưa có được nhiều những nguồn tài chính tốt nhưng tin tưởng nó sẽ khá hơn trong thời gian tới.

Chòm sao này là người quá độc lập và thiếu sự quan tâm cần thiết. Các mối quan hệ bạn bè của bạn hoàn toàn có thể lấy đi thời gian mà lẽ ra bạn nên dành cho gia đình của mình. Hãy là mọi việc và nhớ rằng chỉ có gia đình và tình yêu mới là người ở bên bạn dài lâu.

Con số may mắn: 15, 34

9. Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Tử vi 12 chòm sao 10/3/2021 : Bảo Bình phung phí tiền bạc, Song Tử tình cảm thuận lợi

Nhân Mã có thể an tâm với công việc của mình. Sự sắp xếp công việc hoàn hảo giúp cho bạn có những cơ hội tốt để bạn làm việc hiệu quả. Bạn sẽ thua nếu bạn cố gắng kiếm thêm nhiều và bạn không phải là người chuyên nghiệp. Thậm chí những người rất giỏi về tiền bạc vẫn có khả năng bạn quyết định sai. 

Hôm nay tình hình tài chính của bạn tương đối ổn định và mặc dù sẽ có khoản chi bất thường nhưng nó không làm ảnh hưởng nhiều. Bên cạnh đó, chuyện tình yêu của bạn khá ngọt ngào bởi bạn sẽ có được những câu chuyện hay và thú vị bên người ấy.

Phương diện sức khoẻ có dấu hiệu sa sút thấy rõ do áp lực công việc nặng nề, chòm sao này lại không có nhiều thời gian để nghỉ ngơi. Nếu còn giữ thói quen ăn uống không đúng cách, thường xuyên có xáo trộn như hiện tại thì vi khuẩn lợi sẽ biến thành vi khuẩn hại, gây ra tiêu chảy, loét dạ dày và các bệnh khác. 

Con số may mắn: 5, 29

10. Ma Kết (22/12 - 19/1)

Tử vi 12 chòm sao 10/3/2021 : Bảo Bình phung phí tiền bạc, Song Tử tình cảm thuận lợi

Ma Kết có thể gặp được nhiều cơ hội để tìm ra cho mình hướng đi mới cho công việc và phát triển sự nghiệp. Trước hết hãy bắt đầu việc hệ thống lại công việc của mình cũng như bạn có thể tìm kiếm các đối tác làm việc.

Công việc không quá phức tạp nhưng sẽ đạt hiệu quả tốt hơn nếu bạn có thể phát huy khả năng cho mình và sắp xếp công việc khoa học hơn. Bạn khiêm tốn lễ phép, học cách giấu tài năng chỉ vì không muốn bị ghen ghét, như thế mới có thể gặp nhiều may mắn!

Về phương diện tình cảm, bạn dường như có thể sẽ trải qua những biến cố và nó có thể giúp bạn mất đi các cơ hội gần gũi nhau hơn. Bạn tin rẳng với những lập luận đầy sức thuyết phục của mình, đảm bảo mọi người nghe xong đều sẽ đồng tình cả thôi. Nhưng sự công nhận đâu so sánh được với việc hai người yêu thương và hạnh phúc phải không nào?

Con số may mắn: 2, 16

11. Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Tử vi 12 chòm sao 10/3/2021 : Bảo Bình phung phí tiền bạc, Song Tử tình cảm thuận lợi

Bảo Bình có được một ngày làm việc không quá mức mệt mỏi khi nắm giữ kế hoạch công việc tương đối tốt và hoàn toàncó khả năng ứng biến nhanh với kế hoạch của mình. Tuy nhiên đừng chỉ mơ về sự yên ổn, hãy xông pha bên ngoài, đừng quá yếu mềm, vì người có năng lực và bản lĩnh mới chiếm được sự kính trọng của người khác.

Rất có thể trong nay chòm sao này sẽ gặp phải các vấn đề có liên quan tới việc sử dụng tiền bạc và bạn sẽ thấy rằng mình đang sử dụng tiền bạc thiếu tính khoa học. Phương diện tình cảm trong ngày không có nhiều biến động. Dường như bạn đang có một chút vấn đề về sự hài lòng với đối tác của mình.

Song bạn vẫn có được sự bình tĩnh nên không làm cho vấn đề trở nên trầm trọng. Bạn đang cần nhiều hơn một sự quan tâm của người ấy và đã bắt đầu chia sẻ cảm xúc và mong muốn của mình. Những tình cảm cũ hãy tạm quên đi để bạn không phải lặp lại rắc rối tương tự. Nhìn về tương lai cùng với một người tốt hơn sẽ khiến cuộc sống của bạn vui vẻ hơn.

Con số may mắn: 1, 9

12. Song Ngư (19/2 - 20/3)

Tử vi 12 chòm sao 10/3/2021 : Bảo Bình phung phí tiền bạc, Song Tử tình cảm thuận lợi

Song Ngư nên bắt đầu lấy lại tinh thần của mình để có thể làm việc tốt hơn. Đồng thời bạn đang cần những cơ hội tốt để thay đổi vận trình sự nghiệp mà vốn đang cảm thấy nhàm chán.Đừng để công sức của bạn trở nên vô ích chỉ vì một lời nói khó nghe của ai đó. Hãy tiếp tục nỗ lực vì bạn sắp chạm tới đích rồi đấy.

Bạn cũng nên chú trọng tới vấn đề chất lượng công việc hơn là số lượng, tốc độ. Bởi hiệu quả công việc sẽ được đánh giá chi tiết, tỉ mỉ hơn ở thành quả chất lượng bạn tạo nên. Đối với chuyện tình cảm, dường như tính cách của bạn không cho người khác có được cảm giác thiện chí.

Cho nên cảm giác bạn là người khá lạnh lùng, có thể gây ra những thay đổi có liên quan tới mối quan hệ của đôi bên Bạn và người ấy nên tìm niềm vui trong những thú vui nho nhỏ như lê la cafe vỉa hè để hàn huyên tâm sự. Hạnh phúc của hai người đến từ những điều vô cùng nhỏ bé.

Con số may mắn: 7, 28

P.D (tổng hợp)