Yeah1 News

Tiktoker Nguyễn Thi Thanh trải lòng khi làm mẹ đơn thân ở tuổi 28

Thứ hai, 17/04/2023 | 14:14 (GMT+7)

Hành trình chưa bao giờ dễ dàng nhưng TikToker Nguyễn Thi Thanh lại được nhiều người phải suy ngẫm khi nghe câu chuyện làm mẹ đơn thân vất vả ở tuổi 28.

Tiktoker Nguyễn Thi Thanh trải lòng khi làm mẹ đơn thân ở tuổi 28 - ảnh 1

TikToker Nguyễn Thi Thanh hiện làm chủ shop thời trang “TT by Tiên Thanh” & Design “TT by Tiên Thanh”

Được biết đến với những clip về cách phối đồ khi đi dự tiệc hay cuộc sống hằng ngày cùng các con, kênh Tiktok của Nguyễn Thi Thanh đã thu hút sự quan tâm của nhiều bạn trẻ, đặc biệt là các chị em phụ nữ và những bà mẹ đang phải vật lộn với công việc nuôi dạy con. Hiện kênh Tiktok "Kenhcuathithanh" của cô nàng đã gần chạm 200K người theo dõi.

Lựa chọn làm mẹ đơn thân dù đó là con đường gập ghềnh

Sinh năm 1995, Tiktoker Nguyễn Thi Thanh hiện là chủ một doanh nghiệp kinh doanh mỹ phẩm và thời trang. Không chỉ xinh đẹp, cô nàng còn giỏi trong lĩnh vực kinh doanh và sáng tạo nội dung trên các nền tảng mạng xã hội. Sau bao nhiêu năm cố gắng, cô nàng Tiktoker đã độc lập về tài chính và tự lo được cuộc sống của bản thân và con cái. Để rồi, ít ai biết rằng phía sau thân hình bé nhỏ đó đã trải qua những vất vả gì khi quyết định trở thành mẹ đơn thân.

Tiktoker Nguyễn Thi Thanh trải lòng khi làm mẹ đơn thân ở tuổi 28 - ảnh 2

Bằng sự cố gắng đã giúp cô độc lập tài chính

Làm mẹ đơn thân ở độ tuổi 28, Tiktoker Nguyễn Thi Thanh cũng loay hoay với việc không biết bắt đầu từ đâu trong vai trò làm cha, làm mẹ vì hầu hết thời gian khi mang thai, cô chỉ có một mình. May mắn thay, cô luôn có người thân ở bên động viên, giúp đỡ chia sẻ những điều cần thiết nhất. Nhận thức được đây không phải là một quyết định dễ dàng, một con đường an toàn về dài, Tiktoker Nguyễn Thi Thanh quyết tâm giúp các con lớn lên mạnh mẽ, bản lĩnh đối mặt với những thử thách trong cuộc sống. Song song, cô nàng cũng biết mình không được bỏ cuộc vì nhận thức rằng mình phải làm việc chăm chỉ để các con có cuộc sống tốt hơn.

Truyền năng lượng tích cực đến cho những người phụ nữ, những bà mẹ đơn thân

Khi quyết định làm mẹ đơn thân, cô cũng hiểu rằng mình sẽ là người mẹ, người bố để nuôi dạy các con nhỏ rất khó. Tiktoker Nguyễn Thi Thanh phải học cách tự lập, đương đầu với khó khăn để trở thành cô gái mạnh mẽ hơn qua từng ngày. Nhờ sự dũng cảm, thông minh, khả năng nhanh nhạy nắm bắt xu hướng và nắm bắt cơ hội, cô đã chọn được con đường phù hợp nhất với mình để có thể vừa kiếm tiền vừa chăm con cho thất tốt. Cho đến nay công việc kinh doanh của Tiktoker Nguyễn Thi Thanh không chỉ tốt, mà còn rất được nhiều khách hàng tin dùng.

Tiktoker Nguyễn Thi Thanh trải lòng khi làm mẹ đơn thân ở tuổi 28 - ảnh 3

Trở thành người mẹ, người bố để nuôi dạy những đứa con nhỏ rất khó

Điều này khiến cô nàng Tiktoker này ngày càng bận rộn nhưng không bao giờ sao nhãng, luôn dành thời gian quan tâm, chăm sóc con cái. Tiktoker Nguyễn Thi Thanh chia sẻ: "Người ta bảo sao không chịu đựng để con cái có một gia đình đủ đầy. Tôi cũng muốn con mình lớn lên trong một gia đình đầy đủ có cha có mẹ nhưng cuộc sống này không đi theo cách mà chúng ta muốn. Không có chuyến đi nào là hoàn hảo cả, chỉ có thể chọn đúng chuyến đi thôi".

Tiktoker Nguyễn Thi Thanh trải lòng khi làm mẹ đơn thân ở tuổi 28 - ảnh 4

Dù bận rộn với shop thời trang, mỹ phẩm nhưng vẫn cân bằng trong việc nuôi dạy con cái

Ngoài công việc kinh doanh, cô còn là một TikToker nổi tiếng trong lĩnh vực thời trang và chăm nuôi dạy trẻ. Khi mới ra mắt kênh TikTok, Tiktoker Nguyễn Thi Thanh cho biết "Mình chỉ muốn chia sẻ khoảnh khắc từng ngày con lớn lên để sau mình còn xem lại con như thế nào, một phần cũng muốn lưu giữ lại kỷ niệm. Thế nhưng không ngờ lại được nhiều mẹ bỉm qua tâm và chia sẻ cách nuôi dạy con cho đúng. Từ đó, mình cũng có động lực chia sẻ nhiều hơn về hành trình làm mẹ và câu chuyện của bản thân trong quá trình nuôi nấng, chăm sóc con cái để truyền cảm hứng cho những người mẹ đơn thân."

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục