Yeah1 News

Kết hợp giữa TikTok Shop và Shopee TikToker Nhật Lệ đạt được con số doanh thu cực khủng

Thứ hai, 27/02/2023 | 12:00 (GMT+7)

“Kinh doanh online” đã trở thành một thuật ngữ quen thuộc đối với các chủ shop kinh doanh tại Việt Nam. Tuy nhiên để đạt được con số doanh thu trăm triệu mỗi tháng là điều mà không phải ai cũng làm được. Hãy cùng tìm hiểu xem TikToker Nhật Lệ người đứng sau sự thành công của kênh TikTok Nhật Lệ đạt được điều này bằng cách nào nhé.

Khả năng nắm bắt xu hướng nhu cầu thị trường nhạy bén

Những sản phẩm trên các sàn thương mại điện tử và TikTok Shop của TikToker Nhật Lệ luôn đạt được con số hàng nghìn lượt mua cho mỗi video. Và mang lại cho nữ TikToker này con số doanh thu cực khủng.

Để có được điều này tất cả là nhờ khả năng nhạy bén sau nhiều năm tham gia vào thương trường. Vì vậy mà việc nắm bắt được xu hướng tiêu dùng của thị trường đã giúp TikToker Nhật Lệ biết được đâu là sản phẩm nào nên nhập về và nhập với số lượng bao nhiêu.

a1

Các sản phẩm được review trên kênh Nhật Lệ đều là hàng nhập khẩu Hàn, Nhật, Eu,..

Mặc dù đều là những sản phẩm nhập khẩu Hàn, Nhật, EU,... nhưng giá cả lại vô cùng vừa túi tiền của các chị em khách hàng, chính là những follower của kênh TikTok Nhật Lệ.

Nhờ vào tư duy kinh doanh nhạy bén, lâu dài và bền vững nữ TikToker đã xây dựng được lòng tin ở nơi khách hàng. Những khách hàng từng sử dụng qua sản phẩm trên kênh TikTok Nhật Lệ có tỉ lệ quay trở lại ủng hộ đến 80% và giới thiệu bạn bè.

Chạy theo xu hướng nhưng không bỏ quên chất lượng

Xu hướng của người tiêu dùng có tốc độ thay đổi nhanh đến chóng mặt, việc một thương hiệu hôm nay được sử dụng ồ ạt nhưng ngày hôm sau không ai nhớ đến là điều quá đỗi bình thường.

Nên cách thức kinh doanh nhập hàng hot bán một lượt rồi thôi, miễn là có lợi nhuận là điều dễ bắt gặp.

Tuy nhiên với TikToker Nhật Lệ chữ tín quý hơn ngàn vàng nên những sản phẩm trước khi nhập về đều được tìm hiểu và nghiên cứu một cách kỹ lưỡng. Từ chất lượng sản phẩm, nhu cầu của thị trường, sức sống của sản phẩm,..

a2

”Một chữ tín quý hơn cả ngàn vàng…”

“Giai đoạn đầu chưa hiểu rõ cách hoạt động của thị trường nước ngoài nên việc tìm hiểu và nghiên cứu về sản phẩm rất khó khăn, có những sản phẩm mất gần 1 tháng mình mới có thể đưa ra được quyết định có nhập về hay không.” - Nữ TikToker chia sẻ.

Chính vì định hướng kinh doanh bền vững này mà những sản phẩm chị chia sẻ cho các chị trên kênh TikTok của mình luôn đạt được tỷ lệ yêu cầu restock từ người theo dõi rất cao.

Để biết thêm thông tin về các sản phẩm chất lượng, mọi người đừng quên theo dõi TikToker Nhật Lệ tại đây: https://www.tiktok.com/@nhat_le_store