Yeah1 News

Đi hết ngóc ngách Sài Gòn, bạn có chắc mình chuẩn tín đồ nướng Nhật Bản chưa?

Thứ tư, 02/03/2022 | 16:46 (GMT+7)

Ở Sài Gòn có một nơi để Ăn thịt nướng uống rượu gạo chuẩn chỉnh kiểu Nhật

Bước vào nhà hàng Gyu Shige Ngưu Phồn, thực khách đã được tặng ngay một khay rau lớn từ nông trại của nhà hàng. Thịt nướng cần rau - Rổ rau xanh sạch vẫn luôn là ‘vedette' trong lòng tín đồ thịt nướng, bởi hương vị, chất lượng, hình thức và quan trọng là được phục vụ với nước chấm rau củ riêng biệt mà không phải nơi nào cũng có. Tin tôi đi, thử một lần thôi cũng đủ mê hoặc bởi khay rau tươi đủ cho bạn ăn kèm với thịt hoặc chỉ ngồi nhấm nháp mấy củ cà rốt baby hay cà chua cherry với "cái thứ nước chấm” lay động lòng người. 

Đi hết ngóc ngách Sài Gòn, bạn có chắc mình chuẩn tín đồ nướng Nhật Bản chưa? - ảnh 1

Nếu các hình thức đồ nướng khác được gọi là BBQ thì món nướng ở Nhật Bản được gọi bằng các tên khác biệt - Yakiniku. Nhà hàng Gyu Shige - Ngưu Phồn là một trong những nhà hàng mang đậm chất văn hoá Yakiniku của Nhật Bản - phong cách nhà hàng nướng ăn cùng nhau, quây quần bên bếp than hồng, thưởng rượu sake truyền thống, chia sẻ những món nướng ngon cùng nhau.

Đi hết ngóc ngách Sài Gòn, bạn có chắc mình chuẩn tín đồ nướng Nhật Bản chưa?

 

Đi hết ngóc ngách Sài Gòn, bạn có chắc mình chuẩn tín đồ nướng Nhật Bản chưa? - ảnh 2

Chi nhánh mới nhất của Gyu Shige - Ngưu Phồn tại Lầu 5 Saigon Centre với thiết kế và diện mạo hoàn toàn mới là điểm hẹn lý tưởng của tín đồ Yakiniku. 

Đi hết ngóc ngách Sài Gòn, bạn có chắc mình chuẩn tín đồ nướng Nhật Bản chưa? - ảnh 3

Không gian mới rộng hơn, với phòng riêng tích hợp ngay trong khu vực nhà hàng, sẵn sàng cho những bữa tiệc cùng gia đình bạn bè, họp mặt, tiếp khách,... cùng không gian ấm cúng, thoải mái và riêng tư.

Chiêu đãi vị giác bằng bữa tiệc nướng tại Gyu Shige - Ngưu Phồn

Đi hết ngóc ngách Sài Gòn, bạn có chắc mình chuẩn tín đồ nướng Nhật Bản chưa? - ảnh 4

'Tan chảy' tưởng như chỉ có thể cảm nhận trong những viên kem mát lạnh hay bánh ngọt béo thơm, nhưng cũng vừa xuất hiện khi thưởng thức Wagyu A5 tại Gyu Shige - Ngưu Phồn.

Đi hết ngóc ngách Sài Gòn, bạn có chắc mình chuẩn tín đồ nướng Nhật Bản chưa? - ảnh 5

Kinusara tinh chế từ gạo của vùng Aichi, nguồn nước từ Shizuoka cùng công thức lên men đặc biệt đã làm nên vị ngọt thuần túy của loại rượu hảo hạng bậc nhất Nhật Bản. Rượu gạo ngon thích hợp để thưởng thức cùng món nướng chuẩn vị - một sự kết hợp ăn ý mang phong cách Nhật Bản nhất định phải thử.

Đi hết ngóc ngách Sài Gòn, bạn có chắc mình chuẩn tín đồ nướng Nhật Bản chưa? - ảnh 6

Mực ống đỏ Phan Thiết nổi tiếng là một trong những loại mực ngon nhất tại địa phương với thớ thịt dày, giòn và ngọt. Bên cạnh nguồn nguyên liệu nhập khẩu trực tiếp, Gyu Shige - Ngưu Phồn còn tận dụng nguồn hải sản tươi ngon đánh bắt tại địa phương, vận chuyển đúng quy trình về đến nhà hàng và sẵn sàng phục vụ thực khách.

Đi hết ngóc ngách Sài Gòn, bạn có chắc mình chuẩn tín đồ nướng Nhật Bản chưa? - ảnh 7

Để thưởng thức cùng hương vị tinh tế của các món nướng Nhật Bản, Kinusara được tạo nên với vị ngọt thuần túy của gạo. Đó chính là loại rượu mà bạn có thể cảm nhận vị chua nhẹ bởi men Koji và hậu vị nồng ấm dịu êm.

Đi hết ngóc ngách Sài Gòn, bạn có chắc mình chuẩn tín đồ nướng Nhật Bản chưa? - ảnh 8

Một bàn tiệc ‘kiểu mẫu' với đủ loại thịt, hải sản, salad, rau xanh đang chờ bạn khám phá. Đến ngay Gyu Shige - Ngưu Phồn để nướng kiểu Nhật và ăn cùng nhau.

Từ khóa: Gyu Shige Ngưu Phồn  

Cùng chuyên mục