24h
Yeah1 News

Tử vi tháng 3 năm 2022 của 12 con giáp có gì đáng chú ý?

Thứ sáu, 11/03/2022 | 13:56 (GMT+7)

Tháng 3 Âm lịch 2022 là tháng Giáp Thìn thuộc tiết Xuân phân của năm Nhâm Dần, đây là tháng dự báo với nhiều chuyển biến cuộc sống cũng như tài lộc và sự nghiệp của các con giáp. Tham khảo tử vi tháng 3 năm 2022 của 12 con giáp sẽ hé lộ nhiều điều bất ngờ.

Tử vi tháng 3 năm 2022 của 12 con giáp có gì đáng chú ý? - ảnh 1

Tử vi tháng 3 năm 2022 tuổi Tý

Trong tháng Giáp Thìn những người cầm tinh con Tý cần lưu tâm về công việc kinh doanh làm ăn. Bởi có khả năng tháng này người tuổi Tý sẽ phải đối mặt với rắc rối liên quan đến vấn đề giấy tờ. Sức khỏe cần chú ý, đề phòng bệnh về xương khớp và hạn chế làm các công việc nặng nhọc.

Tử vi tháng 3 tuổi Sửu năm 2022

Đây là tháng sự nghiệp của người tuổi Sửu có chuyển biến mới. Tài lộc tương đối tốt, theo đó nếu kinh doanh trong tháng này sẽ đón được nhiều may mắn, cát lợi. Nếu trong tháng ốm bệnh thì  người tuổi Sửu dễ gặp được thầy, được thuốc.

Tử vi tháng 3 người tuổi Dần

Tháng 3 năm Nhâm Dần, người tuổi này có những thay đổi về nơi ăn và chốn ở. Đây cũng là tháng đa phần người tuổi Dần chủ về tiêu pha nhiều. Các khoản tiêu pha chủ yếu phục vụ cho cuộc sống và nhu cầu của bản thân.

Tử vi tháng 3/2022 tuổi Mão

Gia đạo chính là phương diện đáng chú ý nhất trong tháng này của người tuổi Mão. Thành viên gia đình có thể thiếu đi hòa khí, dễ nảy sinh các vấn đề tranh chấp, mâu thuẫn hoặc cãi vã. Còn các phương diện khác cơ bản bình thường.

Tử vi tháng 3 năm 2022 của 12 con giáp có gì đáng chú ý? - ảnh 2

Tử vi tuổi Thìn tháng 3 năm 2022

Đối với người tuổi Thìn thì đây là tháng chiêm đoán rất có lợi cho những khoản đầu tư kinh doanh nhà đất, đặc biệt là nam giới. Với khoản đầu tư này, nam mạng tuổi Thìn sẽ tạo dựng được những tiền đề vững chắc cho tài chính, sự nghiệp trong năm Nhâm Dần.

Tử vi tháng 3 tuổi Tỵ 2022

Nhận được sự hỗ trợ từ quý nhân, tháng 3 Âm lịch người tuổi Tỵ tiến hành công việc đều được thuận lợi và hanh thông vô cùng. Tuy nhiên, phương diện tình cảm lại có chuyện không vui nên cần cẩn trọng.

Tử vi tháng 3 tuổi Ngọ năm Nhâm Dần

Trong tháng, người tuổi Ngọ cần hết sức lưu tâm việc đi lại xe cộ. Cửa quan hay giấy tờ pháp lý đều không được lợi. Sức khỏe dễ đau ốm, nếu đau ốm thì lâu ngày mới khỏi được bệnh.

Tử vi tháng 3/2022 người tuổi Mùi

Xem tử vi năm 2022 cho biết tháng Giáp Thìn người tuổi Mùi có lộc về đường ăn uống. Công việc kinh doanh cũng xuất hiện những khởi sắc và thu được một số thành quả tốt đẹp. Tuy nhiên, về tình cảm của gia đạo có thể không được hòa thuận.

Tử vi tháng 3 năm 2022 của 12 con giáp có gì đáng chú ý? - ảnh 3

Tử vi tháng 3 năm 2022 tuổi Thân

Đây là tháng bất lợi đối với những người tuổi Thân. Sức khỏe dự báo không được tốt, dự định công việc gặp nhiều khó khăn và đặc biệt cần chú ý về phương diện tài lộc khó thuận được như ý muốn.

Tử vi tuổi Dậu tháng 3/2022

Được cả âm và dương phù trợ nên người tuổi Dậu có được nhiều tin tốt lành đưa tới trong tháng này. Thời cơ tốt giúp người tuổi này dù đang gặp phải khó khăn cũng có thể dễ dàng chuyển sang thuận lợi và tốt lành.

Tử vi tháng 3 tuổi Tuất năm Nhâm Dần

Tháng này được đánh giá là tháng tốt nhất trong năm của người tuổi Tuất. Các tiến hành công việc trong tháng này thuận lợi và có lộc đưa tới. Mọi sự thay đổi đều theo hướng chuyển biến tích cực.

Tử vi tháng 3 năm 2022 tuổi Hợi

Trong tháng 3 Âm lịch rất nhiều người tuổi này có lộc về phương diện tiền bạc. Kinh doanh buôn bán gặp dịp phát tài phát lộc. Tuy vậy người tuổi Hợi cần lưu ý hạn dao kéo, sử dụng các vật sắc nhọn nên cẩn thận.

Trên đây là những khái quát về tử vi tháng 3 năm 2022 Nhâm Dần cho 12 con giáp. Hy vọng đây sẽ là thông tin hữu ích giúp các con giáp có thể chủ động đoán biết chuyển biến vận mạng để chuẩn bị kỹ lưỡng kế hoạch cho tháng Giáp Thìn đón được thật nhiều đại cát đại lợi. *Những thông tin trong bài viết này chỉ mang tính chất chiêm nghiệm.

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news
Từ khóa: Tú Vi  

Cùng chuyên mục