Yeah1 News

J&T Express chung tay hỗ trợ người dân gặp khó  do dịch tại Tây Ninh

Thứ sáu, 10/09/2021 | 14:00 (GMT+7)

Công ty Chuyển phát nhanh J&T Express đã và đang nỗ lực triển khai nhiều hoạt động hỗ trợ: trao tặng lương thực nhu yếu phẩm, cung cấp các chuyến xe hỗ trợ vận chuyển nhằm tiếp sức cho các địa phương như Tây Ninh và một số tỉnh thành, địa phương khác. 

J&T Express chung tay hỗ trợ người dân gặp khó  do dịch tại Tây Ninh - ảnh 1

(Bưu cục J&T Express Tây Ninh chia các suất quà, chuẩn bị giao đến cho người dân)

Ngày 06/09 vừa qua, đội ngũ nhân viên tại J&T Express chi nhánh Tây Ninh đã cùng nhau vận động hỗ trợ thu mua nông sản, cụ thể như rau, củ, quả các loại để ủng hộ bà con gặp khó khăn do ảnh hưởng của dịch Covid-19, các gia đình của lực lượng tuyến đầu phòng chống dịch và các hộ dân trên địa bàn tỉnh. Cùng với sự giúp đỡ và hỗ trợ nhiệt tình của Đoàn thanh niên địa phương, J&T Express mong muốn được chia sẻ, động viên và luôn đồng hành cùng chính quyền và người dân tỉnh Tây Ninh sớm vượt qua đại dịch. 

J&T Express chung tay hỗ trợ người dân gặp khó  do dịch tại Tây Ninh - ảnh 2

(Shipper J&T Express giao quà đến tay các hộ gia đình)

Đây cũng là một trong những hoạt động nằm trong kế hoạch vì cộng đồng mà J&T Express khởi phát xuyên suốt trong thời điểm dịch bệnh kéo dài hiện nay. Đến nay ngoài tỉnh Tây Ninh, đã có nhiều hoạt động thiết thực ủng hộ người nông dân, người lao động gặp khó trên nhiều tỉnh thành, địa phương khác. 

Giữa tháng 8 vừa qua, Ủy ban MTTQ Việt Nam TP. Buôn Ma Thuột đã tiếp nhận 200 suất quà, với tổng giá trị 60 triệu đồng, bởi J&T Express chi nhánh Tây Nguyên (J&T Express) trao tặng các gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, người già neo đơn bị ảnh hưởng bởi dịch COVID-19.

J&T Express chung tay hỗ trợ người dân gặp khó  do dịch tại Tây Ninh - ảnh 3

(Chuyến xe trao gửi yêu thương của J&T Express Tây Nguyên) 

Ngoài ra, J&T Express chi nhánh Biên Hòa (tỉnh Đồng Nai) cũng hỗ trợ các chuyến xe mỗi tuần vận chuyển hàng hóa từ trung tâm quân sự đến các địa điểm phong tỏa nhằm chung tay cùng địa phương giúp đỡ người dân vùng dịch trên địa bàn. 

J&T Express chung tay hỗ trợ người dân gặp khó  do dịch tại Tây Ninh - ảnh 4

(J&T Express Đồng Nai hỗ trợ các chuyến xe vận chuyển hàng hóa cho người dân)

Bên cạnh đó, bưu cục J&T Express Phú Túc (tỉnh Đồng Nai) cũng đã trao tặng nhiều phần quà là các nhu yếu phẩm cho hoàn cảnh khó khăn tại địa phương.

J&T Express chung tay hỗ trợ người dân gặp khó  do dịch tại Tây Ninh - ảnh 5

(J&T Express Phú Túc trao tặng phần quà cho các hộ gia đình khó khăn)

Theo đại diện của J&T Express, đây là một trong số những hành động thiết thực  của doanh nghiệp, thể hiện trách nhiệm xã hội vào công cuộc chống dịch, góp phần sớm đẩy lùi dịch bệnh sớm ra khỏi cộng đồng. Dự định sắp tới, J&T Express sẽ tiếp tục nhân rộng các hoạt động thiện nguyện với mục tiêu san sẻ và cùng người dân cả nước vượt qua khó khăn trong bối cảnh này. 

Cùng chuyên mục