Đoàn Tất Chiều - người doanh nhân với tấm lòng thiện nguyện từ tâm

Diem My 08:00 06/10/2021

Làn sóng Covid thứ 4 tại Việt Nam mang đến bao khó khăn nhưng ở đó nhiều câu chuyện về tình người được thắp lên, nhiều doanh nghiệp vượt khó, tham gia ủng hộ nhà nước trong cuộc chiến này để Việt Nam tạo nên kỳ tích.

Anh Đoàn Tất Chiều - Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Dịch vụ Quốc tế Hà Thành, đồng thời là Ủy viên Ban Chấp hành Hội Doanh nghiệp trẻ Hà Nội cũng là một trong những cá nhân tích cực với nhiều hoạt động tham gia chống dịch tại hai miền Nam Bắc. Cùng với doanh nghiệp của mình là Công ty Dịch vụ Quốc tế Hà Thành hay còn gọi là Haseca và Haseca Mekong, anh đã viết lên những câu chuyện để sau bao năm nhìn lại vẫn là những chuỗi ngày đáng nhớ, tự hào đối với con người của Haseca, đó là câu chuyện về tình người, về sự đoàn kết, đồng lòng giữa con người với con người đẩy lùi dịch bệnh.

Đoàn Tất Chiều - người doanh nhân với tấm lòng thiện nguyện từ tâm
Anh Đoàn Tất Chiều - CEO Công ty Cổ phần Dịch vụ Quốc tế Hà Thành

Sản sẻ yêu thương với người Hà Nội bằng những suất ăn mang đậm nghĩa tình.

Ngay từ những ngày đầu tiên, khi Covid 19 bắt đầu len lỏi đến một số khu vực Hà Nội, Haseca đã thực hiện loạt các hoạt động thiện nguyện ủng hộ thủ đô khi trở thành một trong những nhà tài trợ vàng của Siêu thị 0đ, tặng Bệnh viện Nhiệt đới Trung Ương 30 triệu đồng tương đương với 1000 suất ăn, tặng Bệnh viện Huyết học 60 triệu đồng. “Quan điểm của chúng tôi khá đơn giản. Chúng tôi có điều kiện tốt hơn những gì nhiều gia đình lao động nghèo cần có. Không có lý do gì để giữ lại khi nó có thể cho đi để giúp giải quyết nhiều vấn đề nan giải cho nhiều người” anh Chiều chia sẻ.

Đoàn Tất Chiều - người doanh nhân với tấm lòng thiện nguyện từ tâm

Anh Chiều là thành viên tích cực trong rất nhiều chương trình thiện nguyện tại Hà Nội.

Không chỉ dừng ở đó, giai đoạn tháng 8 - tháng 9, giai đoạn Hà Nội tiến hành chỉ thị 16, Thành đoàn – Hội Liên hiệp Thanh niên Tp. Hà Nội đã phối hợp với các đơn vị tổ chức chuỗi các chương trình Hà Nội nghĩa tình, trong đó chương trình “Triệu bữa cơm – Hà Nội nghĩa tình” đã được triển khai qua 3 giai đoạn với gần 50.000 suất ăn được gửi tới những hoàn cảnh khó khăn trong thời gian Thành phố thực hiện giãn cách. Công ty Cổ phần dịch vụ Quốc tế Hà Thành cũng tham gia nhiệt tình các hoạt động trong chương trình. Tất cả tình nguyện viên của Haseca, học hỏi từ chính người lãnh đạo của mình, luôn cống hiến và sẻ chia để làm nên những suất ăn ngon, đủ dinh dưỡng, cũng gửi cả trái tim và lòng nhân hậu đó, thắp nên tình đoàn kết giữa con người với con người tại Thủ đô ngàn năm văn hiến.

Mạnh mẽ, thần tốc đồng hành cùng tuyến đầu chống dịch tại miền Nam

Đồng hành cùng miền Bắc, anh Chiều và Haseca Mekong đã cùng chung tay giúp đỡ đồng bào có hoàn cảnh khó khăn tại khu vực miền Nam, với hơn 3,5 tấn gạo và 200 phần quà khác, góp phần động viên, tiếp sức cho các địa phương này trong công tác phòng, chống dịch Covid-19 và đảm bảo an sinh xã hội.

Đoàn Tất Chiều - người doanh nhân với tấm lòng thiện nguyện từ tâm

Haseca Mekong đang gấp rút hoàn thiện các suất ăn mang đến bệnh viện dã chiến

Không những thế giờ đây Haseca Mekong cũng đang góp sức của mình, đồng hành cùng tuyến đầu chống dịch khi kịp thời phục vụ bệnh viện dã chiến Thới Hoà, Bình dương 13.000 suất và khu cách ly Quận 7, thành phố Hồ Chí Minh với 9.000 suất/ ngày. Đây không chỉ dừng lại ở công việc nữa mà còn là trách nhiệm to lớn trên vai, không ngại tình hình dịch bệnh căng thẳng, Haseca đã trực tiếp tham gia vào “tiền tuyến”, nơi được coi là nhiều nguy hiểm tiềm tàng nhất với khối lượng F0 khổng lồ. Giờ đây Haseca cùng đồng hành với tuyến đầu chống dịch, cống hiến mọi khả năng của mình giành giật sự sống cho các bệnh nhân nơi đây với những suất ăn đầy đủ dinh dưỡng cho mọi người.

Anh Chiều không giấu được xúc động chia sẻ “Được đồng hành cùng cả nước trong giai đoạn khó khăn này là niềm hạnh phúc không chỉ mình tôi mà còn là cả Haseca. Tôi tin với tinh thần quyết thắng, Việt Nam sẽ chiến thắng dịch bênh này”.  Anh Chiều cũng không quên khẳng định, thời gian tới, công ty Haseca sẽ tiếp tục nhân rộng và triển khai nhiều hoạt động ý nghĩa đúng sứ mệnh phụng sự cộng đồng mà ban lãnh đạo đã đề ra ngay từ những ngày đầu thành lập, với niềm tin Việt Nam sẽ sớm chiến thắng đại dịch.

Thông tin liên hệ:

- Haseca miền Bắc: tầng 5, tòa New Skyline, Lô CC2, khu đô thị mới Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội.

- Haseca miền Trung: Khu TĐC Làng Chài (phân khu 3), Cẩm An, Hội An, Quảng Nam.

- Haseca miền Nam: số 69, đường 37, khu đô thị Vạn Phúc, Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, TP HCM

- Hotline: 0915 98 33 88- 0923 787 787.

- Email: [email protected].

Tham khảo tại website: www.haseca.com