Central Pharmacy (TrungTamThuoc.com) ở đâu?

Diem My 10:00 20/04/2022

Bên cạnh các nhà thuốc truyền thống thì các nhà thuốc online cũng mọc lên rầm rộ. Điều này cũng đã làm thay đổi phần nào thói quen mua hàng của người tiêu dùng, Trungtamthuoc.com ngày càng thành công trong việc hiện đại hóa mô hình nhà thuốc trực tuyến, nâng cao trải nghiệm và tối đa hóa sự tiện lợi nhất của khách hàng.

Hiệu thuốc trực tuyến là gì?

Nhà thuốc online là một nhà thuốc hoạt động trên Internet bằng cách bán thuốc từ xa và gửi thuốc cho khách hàng. Đây là một tiến bộ công nghệ đã tạo ra một nhu cầu rất lớn trong những năm gần đây. Bệnh nhân có thể mua thuốc theo đơn của bác sĩ qua Internet và lấy thuốc tại nhà.

Central Pharmacy (TrungTamThuoc.com) ở đâu?

Ưu điểm của nhà thuốc online trungtamthuoc.com

Mở rộng khả năng tiếp cận: Nhiều bệnh nhân sống ở các khu vực xung quanh không có hiệu thuốc. Sự xuất hiện của Covid-19 thậm chí còn bị hạn chế hơn khi các nhà thuốc kém hiệu quả phải đóng cửa do ít khách hàng trực tiếp hơn. Bệnh nhân hiện nay có xu hướng mua thuốc qua Internet, từ đó các hiệu thuốc trực tuyến có thể dễ dàng tiếp cận những khách hàng này hơn.

Người bệnh có thể tránh sự ngại ngùng về thông tin cá nhân, sinh hoạt tình dục khi nói chuyện trực tiếp ... Khi mắc bệnh khó nói hoặc tự ý mua thuốc tránh thai, bao cao su, thuốc điều trị rối loạn cương dương ...

Đặt hàng và nhận hàng mọi lúc mọi nơi dù trời mưa hay trời nắng.

Giá cả tốt, giá cả được công khai, cập nhật thường xuyên trên trang website và có sự cạnh tranh giữa các trang, có lợi cho người mua. Ngoài ra, thay vì phải chọn mua thuốc chính xác theo đơn, việc có nhiều loại thuốc giống nhau giúp người bệnh xem xét, so sánh, giảm chi phí.

Tuy mua thuốc trực tuyến rất tiện lợi nhưng việc tự sử dụng và dùng thuốc sai cách lại tiềm ẩn nhiều rủi ro. Vì vậy, vai trò của dược sĩ trong nhà thuốc là rất quan trọng, bạn không nên mua online tại hiệu thuốc mà không có dược sĩ. Ngoài ra, mặc dù có nhiều nhà thuốc trực tuyến đáp ứng được các tiêu chuẩn của thực hành nhà thuốc tốt nhưng cũng không ít nhà thuốc hoạt động trái phép, bán thuốc kém chất lượng, giả mạo, gây nguy hiểm cho việc tiêu dùng của người tiêu dùng. Giải pháp của người tiêu dùng là nên xem kỹ, tốt nhất nên mua ở hiệu thuốc có địa chỉ rõ ràng.

Hơn nữa, mô hình nhà thuốc trực tuyến mang lại nhiều tiện ích cho người dùng. Để đáp ứng nhu cầu đặt hàng và có được trải nghiệm tốt nhất, nhà thuốc làm việc với các đơn vị uy tín, giao hàng nhanh chóng để có hàng đến tay bệnh nhân trong thời gian ngắn nhất có thể. Ngoài ra, nhà thuốc áp dụng chính sách đổi trả linh hoạt giúp khách hàng có nhiều lựa chọn hơn trong quá trình mua hàng và thanh toán.

Central Pharmacy (TrungTamThuoc.com) ở đâu?

Trang web trungtamthuoc.com cung cấp cái nhìn tổng quan nhất về các sản phẩm khác nhau hiện có tại các nhà thuốc. Website nhà thuốc dễ sử dụng, tiện lợi giúp khách hàng dễ dàng tra cứu và tìm kiếm sản phẩm mình cần.

Những ưu điểm tuyệt vời khi mua thuốc online tại trungtamthuoc.com

Trung tâm thuốc Central Pharmacy  là chuỗi nhà thuốc đạt chuẩn GPP hoạt động theo phương thức bán hàng trực tiếp truyền thống. Sau khi nhận thấy nhu cầu mua sắm trực tuyến phát triển mạnh mẽ, nhà thuốc đã đi tiên phong trong việc sử dụng công nghệ để xây dựng hiệu thuốc trực tuyến nhằm giúp tiếp cận bệnh nhân hiệu quả hơn.

Quy trình mua hàng trên website trungtamthuoc.com rất đơn giản nên không chỉ giới trẻ mà cả những người lớn tuổi ít sử dụng công nghệ cũng dễ dàng làm quen. Đối với thuốc kê đơn, nhà thuốc yêu cầu bạn thực hiện thêm một bước theo quy định, đó là gửi ảnh chụp đơn thuốc cho nhà thuốc. Sau đó dược sĩ sẽ liên hệ với bạn qua điện thoại, cửa sổ chat trên web, fanpage… để tư vấn chi tiết giúp bạn có thể lựa chọn được phương án phù hợp nhất. Hàng hóa sẽ do dược sĩ tự đóng gói sau đó gửi đến đơn vị giao hàng để không bị tác động của các yếu tố bên ngoài như nhiệt độ, ánh sáng, độ ẩm, vi khuẩn… làm ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm.

Tại trung tâm thuốc Central Pharmacy, hiệu quả điều trị của mọi khách hàng luôn được đặt lên hàng đầu. Dược sĩ nhà thuốc luôn cố gắng đảm bảo bệnh nhân sử dụng thuốc đúng liều lượng, đúng đơn thuốc, dự kiến ​​tác dụng phụ, đồng thời theo dõi bệnh nhân liên tục trong suốt thời gian sử dụng thuốc. Với mục tiêu khách hàng là trung tâm, Central Pharmacy đang xây dựng những kế hoạch cho tương lai để kết nối tốt hơn với người bệnh, chăm sóc sức khỏe cộng đồng, giúp quá trình điều trị đạt hiệu quả cao nhất.

Central Pharmacy (TrungTamThuoc.com) ở đâu?