24h
Yeah1 News

Trẻ em sinh vào 5 khung giờ này đại cát đại lợi, quý nhân phù trợ, trí tuệ nhanh nhẹn sắc bén

Thứ sáu, 03/05/2024 | 16:58 (GMT+7)

Trẻ em sinh vào những khoảng thời gian này được coi là may mắn và được ưu ái, có cuộc sống phú quý hơn khi lớn lên.

Tử vi phương Tây và phương Đông đều cho rằng có thể đoán biết vận mệnh của một người thông qua giờ sinh (biểu đồ ngày sinh). Dựa vào giờ sinh của một người có thể đoán biết được vận mệnh cuộc đời của người đó từ khi sinh ra đến khi trưởng thành. Theo kinh nghiệm người xưa những em bé sinh vào khung giờ này được xem là giờ đại cát đại lợi.

1. Những em bé sinh vào khung giờ Tý (23h - 1h)

Thời gian 23-1h được xem là giờ phú quý. Những em bé sinh vào khung giờ này được xem là thông minh, là những chú chuột nhanh nhẹn. Những em bé sinh khung giờ này thường có trí tuệ nhanh nhẹn sắc bén, và còn là những em bé có khí chất lịch lãm, quý phái ngay từ khi nhỏ.

Trẻ em sinh vào 5 khung giờ này đại cát đại lợi, quý nhân phù trợ, trí tuệ nhanh nhẹn sắc bén - ảnh 1

Những em bé sinh khung giờ Tý khi lớn lên thường có sức hút bí ẩn tự nhiên mà không cần tới lời nói. Những em bé này cũng có tư duy nhạy bén và có sự sâu sắc tinh tế nên được lòng người khác. Những em bé sinh vào giờ Tý được cho là khởi đầu của sự sáng tạo. 

2. Những em bé sinh khung giờ Thìn (7h - 9h)

Sinh vào khung giờ Thìn được xem là giờ đẹp đón nắng ấm đầu ngày. Những em bé này thường rất nhiều năng lượng và có một cuộc đời tươi sáng. Theo nguyên tắc Âm Dương và Ngũ Hành trong văn hóa Á Đông, khung giờ Thìn được coi là thời điểm lý tưởng cho các hoạt động sáng tạo và trí óc phát hiện cơ hội. Thế nên những em bé sinh vào khung giờ này thường có phẩm chất đặc biệt, có cách nhìn nhận và tận dụng cơ hội tốt nên dễ thành công và có nhiều người yêu mến.

Trẻ em sinh vào 5 khung giờ này đại cát đại lợi, quý nhân phù trợ, trí tuệ nhanh nhẹn sắc bén - ảnh 2

Sinh vào khung giờ Thìn, được cho là có nhiều thuận lợi để phát triển trí não. Những em bé sinh giờ Thìn được xem là thổi bùng ngọn lừa sáng tạo, khơi dậy ý chí kiên cường. Tương lai của những em bé sinh giờ thìn sẽ là những nhà lãnh đạo, nhà sáng tạo, hay những người đột phá trong lĩnh vực của mình, nhờ vào khả năng áp dụng tư duy mới mẻ và sự nhạy bén trong việc nhận ra các cơ hội có một không hai.

Những em bé sinh khung giờ Thìn cũng thường là những người có tiềm năng trí tuệ tốt và một tâm hồn nhân ái, tự tin. Đây chính là những phẩm chất thiết yếu giúp họ nắm bắt thành công không chỉ trong sự nghiệp mà còn trong mọi khía cạnh của cuộc sống.

3. Những em bé sinh khung giờ Ngọ (11h - 13h)

Khung giờ ngọ là thời khắc mặt trời lên đến đỉnh điểm của bầu trời, biểu trưng cho sức mạnh, quyết đoán và lòng dũng cảm nên những em bé sinh giờ này cũng thường là những em bé mạnh mẽ có sức mạnh lớn lao. Do đó những em bé sinh khung giờ ngọ thường được cho là có những phẩm chất vốn có của những nhà lãnh đạo tương lai – sự kiên định, sự tự tin và khả năng đương đầu với thử thách.

Trẻ em sinh vào 5 khung giờ này đại cát đại lợi, quý nhân phù trợ, trí tuệ nhanh nhẹn sắc bén - ảnh 3

Khung giờ ngọ là lúc mặt trời chói lọi và cũng thể hiện cho khát vọng mạnh mẽ. Các bé sinh vào khoảng thời gian này thường được cho là sẽ thừa hưởng một nguồn năng lượng dồi dào, đem lại cho họ khả năng kiên cường và một trái tim bất khuất trước mọi sóng gió của cuộc đời.

4. Những em bé sinh khung giờ Thân (15h - 17h)

Khung giờ Thân là một khoảng lặng yên bình trong ngày khi ngày dần buông và bóng tối chưa kịp phủ kín. Giờ Thân là lúc năng lượng ngày đêm giao hòa, ánh nắng mặt trời không còn chói chang mà thay vào đó là sự dịu dàng, nhẹ nhàng, tạo cảm giác thư thái và an yên cho mọi sinh vật.

Đặc biệt, theo phong thủy và quan niệm dân gian, những người được sinh ra trong khoảng giờ này được cho là mang trong mình năng lượng tích cực, cùng khả năng trực giác sắc bén đặc biệt. Những người sinh khung giờ Thân có khả năng quản lý tài chính tốt. Những em bé sinh giờ Thân khi lớn lên thường có sự linh hoạt và biết nắm bắt cơ hội nên có thành công vang dội. 

Trẻ em sinh vào 5 khung giờ này đại cát đại lợi, quý nhân phù trợ, trí tuệ nhanh nhẹn sắc bén - ảnh 4

5. Những em bé sinh khung giờ Hợi (21h - 23h)

Giờ Hợi là khung giờ mà bóng tối bao phủ và sự ồn ào của thế giới bên ngoài dường như lắng xuống, mang đến cơ hội cho sự suy tư và phản chiếu sâu sắc. Giờ Hợi cũng là giờ tĩnh lặng và nhạy cảm. Những em bé sinh giờ Hợi thường có tâm hồn nhạy cảm giàu sáng tạo và có những giải pháp ý tưởng tốt. Những em bé sinh giờ Hợi thường có tư duy phản biện tốt, có sự nhanh nhạy trong giao tiếp. Những em bé sinh giờ Hợi khi lớn lên thường là những người lãnh đạo và trở thành chuyên gia trong lĩnh vực của mình. 

Trẻ em sinh vào 5 khung giờ này đại cát đại lợi, quý nhân phù trợ, trí tuệ nhanh nhẹn sắc bén - ảnh 5

Theo tử vi, giờ sinh có những ảnh hưởng tới cuộc sống mỗi người. Tuy nhiên trên thực tế thì mỗi người cần có sự nỗ lực để thành công. Môi trường giáo dục, điều kiện học tập sinh sống cũng ảnh hưởng lớn tới sự phát triển của mỗi cá nhân. Do đó các yếu tố khác có thể thay đổi được chính là học tập, làm việc....

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news
Từ khóa: trẻ em   khung giờ sinh   giờ sinh  

Cùng chuyên mục