Hằng đẳng thức skincare đáng nhớ, tự tin 365 ngày không mụn

Thuong Nguyen 09:00 12/05/2021

Nếu hệ toán có 7 hằng đẳng thức đáng nhớ thì nay hệ skincare da mụn có 1 công thức mà cứ áp dụng là da xinh chuẩn điểm 10.

Bài toán “giải mụn”

Trên hành trình trưởng thành, có những môn học chúng ta không thể lựa chọn dù thích hay không. Chẳng hạn như bộ môn “giải mụn”. Vào một ngày đẹp trời, thanh xuân bỗng nhiên gõ cửa và quăng cho bạn đề bài yêu cầu giải mà chẳng một gợi ý đi kèm. Khi trong đầu không một mẩu kiến thức về mụn, bạn sẽ càng hoang mang lo lắng nếu đề cũ giải chưa xong, đề mới khó hơn lại ập đến.

Bỏ qua cảm xúc yêu ghét cá nhân, muốn qua môn chúng ta cần phải học. Vì chỉ khi hiểu mụn, hiểu da bạn mới tìm ra được đáp án đúng. Tuy nhiên, nếu trong toán học, mỗi phương trình bậc nhất một ẩn chỉ có một nghiệm đúng, thì “giải mụn” lại có trăm ngàn kết quả khác nhau. Phụ thuộc vào cơ địa da và thói quen chăm sóc hằng ngày của mỗi người. Thật may khi trong muôn vàn yếu tố khác biệt, thì thói quen chăm sóc da mụn lại có ba điểm chung, gộp thành một công thức “giải mụn” chuẩn chỉnh cho mọi làn da.

Hằng đẳng thức skincare đáng nhớ, tự tin 365 ngày không mụn

3 điểm chung trong mọi công thức “giải mụn” quốc dân.

Nâng cấp công thức “3 bước + 7 ngày” lấy 10 điểm da xinh

Thực tế, để trị mụn khoa học và hiệu quả thì bạn cần ghi nhớ hai điều. Một là bạn phải tìm được sản phẩm đồng hành phù hợp. Không chỉ cần phù hợp cơ địa da, mà mỗi sản phẩm trong quy trình phải tương thích thành phần và hỗ trợ lẫn nhau để tránh gây kích ứng, phát huy tối đa công dụng. Hai là thời gian thực hành trị mụn của bạn phải hợp lý. Không một sản phẩm tốt cho da nào có thể giảm mụn “tức thì”. Ngược lại, làn da luôn cần vài ngày để các dưỡng chất trị mụn có thể thẩm thấu và loại bỏ mụn an toàn.

Điều này đã được khẳng định bằng kết quả kiểm tra lâm sàng của Viện nghiên cứu DermScan Thái Lan. Theo đó, người sử dụng sữa rửa mặt, lotion và gel trị mụn cùng một bộ sản phẩm của Acnes đều hài lòng với kết quả, mụn giảm 44% sau 7 ngày trong khi da không khô hay kích ứng.

Hằng đẳng thức skincare đáng nhớ, tự tin 365 ngày không mụn

Sữa rửa mặt hằng ngày Acnes Cream Wash giúp da sạch thoáng, mịn màng giảm mụn, hạn chế sẹo – thâm và ngăn ngừa hình thành mụn mới.

Hằng đẳng thức skincare đáng nhớ, tự tin 365 ngày không mụn

Acnes Soothing Lotion giúp làm dịu tức thì cảm giác khó chịu sưng đau do mụn gây ra. Đồng thời, sản phẩm giúp duy trì độ ẩm cho da luôn mềm mại, kiểm soát nhờn để ngừa mụn và cải thiện các tổn thương do mụn. Sản phẩm đặc biệt “mở” lỗ chân lông để gel trị mụn phát huy hiệu quả tối đa sau đó.

Hằng đẳng thức skincare đáng nhớ, tự tin 365 ngày không mụn

Acnes Sealing Jell giúp làm dịu và khô nhân mụn, loại bỏ lớp vảy trên bề mặt mụn để cồi mụn thoát ra dễ dàng. Sản phẩm với kết cấu dạng gel trong suốt đặc biệt thẩm thấu nhanh, tác dụng mạnh trong việc ngăn ngừa sự phát triển của vi khuẩn gây mụn P.acnes. Nhờ đó, mụn đầu đen đầu trắng được làm sạch hiệu quả, vùng da mụn nhanh chóng hồi phục mịn màng và giảm thâm sẹo đáng kể.

Quy trình “3 bước + 7 ngày” vừa vặn không ngắn không dài, đủ để làn da chúng ta giảm mụn an toàn và khỏe mạnh, lại chẳng quá lâu so với mong đợi thoát mụn của bạn đúng không nào? Chúng mình cùng bỏ túi ngay bộ ba Acnes Trio-Activ để “giải mụn” sạch trơn, tự tin da xinh đón hè mà không cần makeup hay che khuyết điểm nhé!

Tìm hiểu thông tin chi tiết sản phẩm tại:

Website: https://acnes.com.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/acnesvn/

Shopee Mall:  https://shopee.vn/rohto.vietnamofficialstore