Yeah1 News

Dr.Hải Lê cắt sửa mí mắt lỗi hỏng "tái sinh" nét đẹp phụ nữ Việt?

Thứ ba, 28/12/2021 | 07:48 (GMT+7)

Để khắc phục biến chứng do mí mắt lỗi hỏng gây ra, nhiều người rơi vào cảnh “giở khóc giở cười” tự tin mặc cảm, cuống cuồng tìm nơi sửa mí hỏng ở đâu an toàn? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có câu trả lời, từ đó lựa chọn cho mình một cơ sở làm đẹp uy tín.

Cắt sửa mí mắt lỗi hỏng được không?

Hiện nay, với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ hiện đại, mí mắt cắt bị hỏng hoàn toàn có thể được chỉnh sửa lại bằng tái phẫu thuật sửa mí. Nếu chẳng may gặp phải trường hợp không mong muốn bạn cũng đừng quá lo lắng vì sửa mí lỗi, sửa mí mắt bị cắt to, sửa mí mắt bị hỏng là hoàn toàn có thể nếu áp dụng đúng kỹ thuật và lựa chọn đúng cơ sở uy tín.

Thay vì ngồi nhà lo lắng cắt mí rồi có cắt lại được không? Các bạn bạn nên ngay lập tức đến viện thẩm mỹ uy tín để bác sĩ thăm khám và đưa ra hướng giải quyết phù hợp. Mỗi trường hợp cắt mí mắt hỏng sẽ có cách xử lý giải quyết khác nhau. Một số trường hợp cắt mí mắt hỏng thường gặp và cách xử lý.

 Những trường hợp áp dụng dịch vụ sửa mí Deep tech?

Những trường hợp áp dụng dịch vụ sửa mí Deep tech?

Phương pháp sửa mí lỗi hỏng tại Dr.Hải Lê?

Sửa mí DeepTech tại thẩm mỹ viện Dr.Hải Lê là công nghệ sửa mí mắt tiên tiến hiện nay, giúp “tái sinh” đôi mí mắt xấu hỏng của bệnh nhân sau những lần làm mí thất bại để có thể sở hữu đôi mắt đẹp tự nhiên rạng rỡ như mong muốn. Đây là phương pháp sửa mí mắt phẫu thuật hỏng đòi hỏi kỹ thuật chuẩn xác và tay nghề Bác sĩ chỉnh hình chuyên môn cao, có kinh nghiệm khi giải quyết hết các vấn đề bệnh lý và chỉnh sửa mí hỏng từ nhẹ đến nặng để có một kết quả tốt nhất.

Quy trình thực hiện dịch vụ sửa mí Deep tech? sẽ chỉ diễn ra khoảng 1h đồng hồ
Quy trình thực hiện dịch vụ sửa mí Deep tech? sẽ chỉ diễn ra khoảng 1h đồng hồ

Những trường hợp áp dụng công nghệ dịch vụ sửa mí DeepTech?

Những trường hợp phải áp dụng biện pháp sửa mí thường gặp đó là bệnh nhân đã cắt mí nhưng chưa hài lòng và muốn được sở hữu đôi mắt to hơn, đẹp hơn, nét hơn.

Bệnh nhân phẫu thuật cắt mí lỗi hỏng gặp biến chứng, ảnh hưởng tới sức khỏe và ngoại hình như: Mí bị cắt quá to, quá sâu và nếp mí không đều, Mí mắt thủng giác mạc, đứt cơ nâng mi, mất tổ chức mỡ mí mắt, Nhược cơ mi, cường cơ mi, sẹo co dính… có những trường hợp giảm thị lực, đau mắt, căng tức cần đến bệnh viện mắt để thăm khám xử lý kịp thời.

 Ths.Bác sĩ Hải Lê (Chủ tịch – Tổng Giám Đốc VTM Y khoa Dr.Hải Lê)

Ths.Bác sĩ Hải Lê (Chủ tịch – Tổng Giám Đốc VTM Y khoa Dr.Hải Lê)

Một số đánh giá về dịch vụ sửa mí của thẩm mỹ viện Dr.Hải Lê?

Dưới đây là những review cắt mí, review sửa mí tại thẩm mỹ viện Dr.Hải Lê là mình chứng trả lời cho câu hỏi thẩm mỹ viện Dr.Hải Lê có tốt không:

 Những phản hồi tích cực về kỹ thuật sửa mí DeepTech

Những phản hồi tích cực về kỹ thuật sửa mí DeepTech

Từ những đánh giá xác thực của mỗi khách hàng đã từng trực tiếp thực hiện dịch vụ tại Dr.Hải Lê. Những hình ảnh thực tế “biến hóa” sẽ giúp củng cố thêm niềm tin cho khách hàng. Càng nhiều đánh giá thì càng khẳng định mức độ uy tín và chất lượng dịch vụ tại địa chỉ làm đẹp.

===================

Viện Thẩm Mỹ Y Khoa Dr.Hải Lê

▪ Cơ sở 1: 314, Phố Huế, Hai Bà Trưng, Hà Nội (giấy phép 3156/SYT-GPHĐ)

▪ Cơ sở 2: 552-554 Trần Hưng Đạo, P.2, Q.5, TP.HCM (giấy phép - 05605/SYT-GPHĐ)

▪ HOTLINE: 1900.55.55.55 - 039.2636.888 - 0392.636.999 (Zalo)

▪ Fan Page: https://www.facebook.com/VienThamMyDr.HaiLe

▪ Web: https://www.drhaile.vn/

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news
Từ khóa: CẮT MÍ MẮT   Dr.Hải Lê  

Cùng chuyên mục