Yeah1 News

Tranh cãi Tiktoker quay clip "khoe" mình là f0 nhưng vẫn rủ bạn đi chơi, đi cafe: "F0 giờ bình thường mà"

Thứ hai, 14/03/2022 | 12:31 (GMT+7)

Đoạn clip nam thanh niên "tự hào" cho biết mình đang là f0 nhưng vẫn thoải mái ra đường, thậm chí đến nơi đông người như quán cafe đang bị cư dân mạng chỉ trích dữ dội.

Tình hình dịch Covid-19 hiện tại vẫn đang diễn biến phức tạp, số ca mắc mới mỗi ngày vẫn rất lớn khiến người dân cũng chủ động nâng cao ý thức phòng dịch hơn. Song, riêng thanh niên này lại có vẻ "lạc quan" đến mức chủ quan khi đang mắc Covid-19 nhưng vẫn ra ngoài cùng bạn, đến nơi đông người như đi ăn, đi quán cafe. 

Tranh cãi Tiktoker quay clip 'khoe' mình là f0 nhưng vẫn rủ bạn đi chơi, đi cafe: 'F0 giờ bình thường mà' - ảnh 1

Cư dân mạng vì thế nhanh chóng truy tìm thông tin của nam thanh niên này. Hóa ra đây là một hot tiktoker tên N.L và sở hữu tài khoản Tiktok có đến 1,8 triệu lượt theo dõi. Đáng nói, N.L còn tự tin tuyên bố trong clip ra ngoài cùng bạn trong lúc đang nhiễm bệnh: "F0 bây giờ bình thường rồi mà". 

Có lượng người theo dõi cao với số lượt xem hơn 1 triệu view mỗi clip, quan điểm sai lệch của N.L trong clip mới này vì thế càng bị chỉ trích dữ dội. Hiện tại, N.L cũng đã xóa đoạn clip này trên Tiktok. 

Tiktok này cho biết mình là F0 nhưng vẫn đi quán cafe cùng bạn...
Tiktok này cho biết mình là F0 nhưng vẫn đi quán cafe cùng bạn...
...khiến cư dân mạng chỉ trích gay gắt.
...khiến cư dân mạng chỉ trích gay gắt.

Câu nói của mấy người coi thường bệnh tật, thử bị rồi dính hậu Covid xem bình thường không

Thiếu ý thức trầm trọng, người ta sống trên đời hơn thua nhau ở chỗ này đây

Vậy là mọi người chưa biết F0 hậu Covid nó tổn hại sức khỏe cở nào rồi. Mình bị rụng tóc rất nhiều, hay quên, xương khớp yếu hơn trước.

Theo căn cứ điểm b khoản 2 Điều 11 Nghị định 117/2020/NĐ-CP, người nào bị nhiễm Covid-19 nhưng từ chối hoặc trốn tránh việc cách ly thì sẽ bị phạt tiền từ 15 - 20 triệu đồng. Như vậy, nếu đã biết mình mắc Covid-19 nhưng F0 vẫn đi lại bình thường, không cách ly điều trị tại nhà thì có thể bị phạt hành chính đến 20 triệu đồng.

Vy

Ảnh: Tổng hợp

Từ khóa: Covid-19   hot tiktoker   f0  

Cùng chuyên mục