Yeah1 News

Lộc Fuho sau thời gian "dạy học": Tậu xế hộp xịn, xây nhà mới cho vợ con

Chủ nhật, 27/03/2022 | 10:12 (GMT+7)

Lộc Fuho mới đây khiến nhiều người không khỏi ngưỡng mộ lẫn ghen tị khi khoe đã mua được xe ô tô sau thời gian "làm mưa làm gió" trên mạng xã hội.

Là cái tên một thời "gây sốt" cõi mạng vì những buổi livestream "dạy học" về phụ hồ, Lộc Fuho hiện tại đã không còn là cái tên xa lạ với nhiều người. Thu hút hàng chục nghìn người xem mỗi lần livestream và sở hữu tài khoản mạng xã hội có đến hơn 1 triệu người theo dõi. 

Lộc Fuho sau thời gian 'dạy học': Tậu xế hộp xịn, xây nhà mới cho vợ con - ảnh 1

Sau thời gian chăm chỉ livestream và tích góp các khoản thu nhập, Lộc Fuho mới đây đã khoe vừa tậu được xế hộp xịn. Anh khoe ảnh hạnh phúc nhận xe mới cùng vợ và nhắn nhủ: "Ước mơ đã thành sự thật. Cảm ơn vợ yêu". Đây dường như đã là mục tiêu từ lâu của vợ chồng Lộc Fuho. Chứng kiến thành tựu mới của hiện tượng mạng đình đám, nhiều cư dân mạng vui mừng cho anh nhưng câu chuyện về thu nhập của Lộc Fuho lại lần nữa được mang ra mổ xẻ. 

Lộc Fuho sau thời gian 'dạy học': Tậu xế hộp xịn, xây nhà mới cho vợ con - ảnh 2

Với lượng follow cao và tương tác tích cực trong mỗi video, có nhiều video viral một thời gian dài, thu nhập của Lộc Fuho từ những kênh này cũng trở thành tâm điểm được nhiều người quan tâm. Từng được đồn thổi có thu nhập trăm triệu, thậm chí lên cả tỷ đồng/tháng nhờ livestream và làm Youtube, Lộc Fuho phải lên tiếng đính chính. Anh cho biết số tiền thu nhập mỗi tháng của mình không cố định một con số mà có tháng cả trăm triệu, có tháng chỉ thu về dao động trên dưới 11 triệu đồng.

"Thì có tháng cũng gần cả trăm triệu rồi này kia mà mọi người có biết tháng này Lộc lãnh được bao nhiêu không? Được có hơn 500 đô (khoảng 11,3 triệu đồng) thôi mọi người. Hình như gần 600 đô đó mà trừ ra NET (Network YouTube) 10% rồi với linh tinh thì còn hơn 500 lẻ mấy đô thôi". - Lộc Fuho chia sẻ. 

Lộc Fuho sau thời gian 'dạy học': Tậu xế hộp xịn, xây nhà mới cho vợ con - ảnh 3

Thế nhưng có một điều chắc chắn là thu nhập từ việc làm nội dung trên mạng xã hội đã giúp Lộc Fuho cải thiện cuộc sống cho gia đình nhỏ của mình rất nhiều. Nhờ chăm chỉ tích góp, Lộc Fuho cùng vợ đã xây được căn nhà nhỏ, diện tích khoảng 15m2 nhưng có đầy đủ tiện nghi để sinh hoạt, có phòng làm việc riêng cho công việc livestream của hiện tượng mạng đình đám. 

Lộc Fuho đã có được căn nhà riêng đầu tiên sau thời gian làm nội dung trên Youtube và mạng xã hội nói chung.
Lộc Fuho đã có được căn nhà riêng đầu tiên sau thời gian làm nội dung trên Youtube và mạng xã hội nói chung.

Vy

Ảnh: Tổng hợp

Từ khóa: lộc fuho   Lộc phụ hồ  

Cùng chuyên mục