Yeah1 News

Galaxy Tab S8 Series mở ra sân chơi “Thách Thức Sắc Đêm” dành cho giới trẻ

Chủ nhật, 20/03/2022 | 09:00 (GMT+7)

Hơn cả những bức ảnh chụp ban đêm với nhiều góc nhìn đa dạng về cuộc sống, khung cảnh, con người, cuộc thi “Thách Thức Sắc Đêm” còn thể hiện tinh thần dám thử thách, phá vỡ mọi rào cản, sáng tạo riêng biệt, giúp giới trẻ ghi dấu ấn trong hành trình khám phá cuộc sống năng động.

Công nghệ sinh ra để thúc đẩy tiềm năng, là bệ phóng sáng tạo cũng là thử thách với giới trẻ. Nghệ thuật của thế kỷ 21 cũng song hành trong cộng đồng trẻ với những lối thể hiện, chất liệu độc đáo, khai mở tư duy mới mẻ. Khi công nghệ và nghệ thuật kết hợp, một không gian bùng nổ cảm xúc sẽ ra đời. Làm chủ công nghệ, biến hoá cảm xúc với nghệ thuật nhiếp ảnh là con đường khám phá bản thân đầy thú vị. Dù trong màn đêm tối, những cảm xúc về cái đẹp vẫn len lỏi, bừng tỉnh.. Lúc cả thành phố tưởng như đang tĩnh lặng, nghỉ ngơi, những người trẻ Gen Z sẽ vẫn có một thế giới riêng sắc màu, độc đáo để ngắm nhìn, cảm nhận.

Galaxy Tab S8 Series mở ra sân chơi “Thách Thức Sắc Đêm” dành cho giới trẻ - ảnh 1

Bạn cảm thấy tự tin với sức sáng tạo của bản thân, hãy cùng Galaxy Tab S8 Series và Kênh 14 “thách thức mọi khuôn khổ” tạo nên những tác phẩm độc nhất bằng những chiếc máy Samsung Galaxy và “Thách Thức Sắc Đêm”. Biến những bức ảnh chụp mang dấu ấn cá nhân hơn bằng những thiết kế, nét vẽ sáng tạo. Tất cả tạo nên một bức ảnh đêm của riêng bạn và chia sẻ cảm xúc về cái đẹp, truyền cảm hứng đến với mọi người.

Galaxy Tab S8 Series mở ra sân chơi “Thách Thức Sắc Đêm” dành cho giới trẻ - ảnh 2

Là cuộc thi ảnh mới toanh lần đầu tiên đánh dấu sự kết hợp của siêu phẩm Galaxy Tab S8 Series và Kênh 14, cuộc thi nhằm tạo ra sân chơi bổ ích cho giới trẻ thỏa sức thể hiện mình với phần thưởng cao nhất là chiếc Galaxy Tab S8 Ultra trị giá lên đến 40 triệu đồng. Cuộc thi mở rộng cho tất cả đối tượng yêu thích nghệ thuật, chụp ảnh và chỉnh sửa bằng thiết bị Samsung Galaxy với các bước đơn giản:

Bước 1: Người tham gia sử dụng các sản phẩm của Samsung (như điện thoại thông minh, máy tính bảng) chụp hay, quay một (hoặc nhiều) bức ảnh/ video ấn tượng và sáng tạo, vẽ lên ảnh/ video để tạo nên tác phẩm tuyệt vời nhất của bản thân, thể hiện đúng 1 trong 3 Chủ đề: “Ẩm thực Phố Đêm”; “Khi Phố Lên Đèn” và “Đời sống Về Đêm”. Trong một bài dự thi không giới hạn số lượng ảnh/ video, nhưng phải có ít nhất 1 ảnh/video khoảnh khắc người tham gia đang sử dụng sản phẩm Samsung để sáng tạo tác phẩm dự thi, với ảnh dự thi hiện rõ trên màn hình.

Bước 2: Người tham gia đăng tải ảnh dự thi trên trang facebook/ instagram cá nhân ở chế độ công khai, kèm caption tối đa 100 chữ chia sẻ châm ngôn sống yêu thích của riêng bạn và gắn đủ bộ hashtag của challenge #GalaxyTabS8Series #Thachthucsacdem #Kenh14vn

Bước 3: Người tham gia bình luận link bài dự thi ngay dưới bài đăng này của Fanpage Kênh14.vn và kêu gọi bạn bè tương tác bài dự thi của người chơi.

Cuộc thi diễn ra từ ngày 19/03 đến 23h59 ngày 29/03, hãy thoả sức sáng tạo, sẵn sàng bứt phá ngay hôm nay với Thử thách từ Galaxy Tab S8 Series để chứng minh tài năng, nhận thưởng quà chất.
Chi tiết Thử thách “THÁCH THỨC SẮC ĐÊM”, xem tại: https://bit.ly/35hpvJ1