24h
Yeah1 News

Đi chợ quên mang ví, cô gái quay về thấy cảnh người yêu và bạn cùng phòng hôn nhau đắm đuối

Thứ bảy, 15/05/2021 | 12:28 (GMT+7)

Ngay sau khi chứng kiến khoảnh khắc "cắm sừng" đầy hãi hùng của người yêu và bạn trọ, cô gái đã rất sốc và nhanh chóng chia tay.

Mạng xã hội mới đây tiếp tục được dịp xôn xao trước bài đăng của một cô gái "bóc phốt" bạn cùng phòng đã chen chân, tòm tem với bạn trai của mình. Theo đó, người này cho biết sau khi lên đại học có rủ một người bạn vào chung cư để ở cùng. Những tưởng, cô gái này đã gặp được một "roommate" rất tốt bụng và hiểu chuyện nhưng nào ngờ lại bị cắm ngay quả sừng dài vài mét.

Bài đăng đang thu hút rất nhiều sự chú ý từ cộng đồng mạng.
Bài đăng đang thu hút rất nhiều sự chú ý từ cộng đồng mạng.

Nguyên văn của bài chia sẻ được lan truyền rộng rãi trên các diễn đàn như sau:

Chuyện sẽ không có gì nếu em không rủ một bạn trường em vào chung cư của mình ở. Một sinh viên năm nhất mới bước chân vào đại học như em đã vớ ngay phải quả bạn cực phẩm và một một ‘cặp sừng’ dài vài mét.

Em và bạn nữ ấy học chung trường ban đầu học chung một lớp sau do chọn đặc thù ngành nên tách ra, em vẫn cho bạn ấy ở với em rất chi là bình thường cho đến một ngày người yêu em đến nhà chơi và em phải đi mua một ít đồ ăn cho mọi người ăn trưa luôn. Nhưng xuống đến bãi đỗ xe thì em phát hiện quên mang theo ví và phải lên lấy. Nhưng khi mở cửa ra em thấy cảnh rất hãi mọi người ạ, người yêu mình và bạn mình đang hôn nhau, lúc ấy em thật sự rất sốc và đã chia tay bạn trai em (bây giờ đã là người yêu cũ).   Sau chuyện đấy em nghĩ em và bạn nữ đó không thể ở chung với nhau nữa nên em đã đề nghị bạn ấy chuyển nhà đi, nhưng em cứ cảm thấy bạn ấy không thích chuyển đi thì phải ạ. Bạn ấy cứ lấy lý do này nọ nên chưa chuyển được. Em thì thấy rất khó chịu nên hơn tháng này em đã về nhà bố mẹ em ở vì em muốn cho bạn ấy thời gian tìm phòng và cả đôi bên không phải khó chịu.   Mọi chuyện như vậy còn chưa xong, thì bây giờ em mới biết bạn ấy còn đi nói x.ấ,u em khắp nơi luôn ạ, những người bạn của em mà em có giới thiệu với bạn ấy trong lúc chơi chung, bạn ấy cũng bảo với họ là mình rất xấu tính, hay chèn ép bạn ấy. Trong khi đó mọi người xung quanh em ai cũng bảo bạn ấy dễ thương, đáng yêu nên cậu đừng làm khó cậu ấy quá, lúc ấy em uất ức thật sự luôn ạ.   Đã thế đến trường bạn ấy cứ kè kè theo em vào những lúc nghỉ giải lao, cứ đến lớp em chơi hoài trong khi em với bạn ấy xem như hết tình vậy mà... À mà thôi đây là đôi lời tâm sự của em, cảm ơn mọi người đã đọc. À mà còn việc nữa, bạn ơi, nếu bạn có đọc được cái này thì làm ơn chuyển nhà giúp mình với ạ. Xem như bạn hãy giữ chút tự trọng còn lại đi ạ. Mình cảm ơn!", chủ nhân câu chuyện viết.

Đi chợ quên mang ví, cô gái quay về thấy cảnh người yêu và bạn cùng phòng hôn nhau đắm đuối - ảnh 2
Đi chợ quên mang ví, cô gái quay về thấy cảnh người yêu và bạn cùng phòng hôn nhau đắm đuối - ảnh 3

Ngoài ra, kèm theo bài đăng vạch mặt bạn cùng phòng là loạt hình ảnh ghi lại cuộc trò chuyện giữa hai người. Mặc dù phạm phải sai lầm không thể tha thứ khi qua lại với người yêu của bạn những cô gái kia vẫn coi như không có gì, thậm chí còn đề nghị: “Khi nào lên lại cậu đem hải sản lên ăn đi. Tự nhiên tớ thèm ghê”. 

Đi chợ quên mang ví, cô gái quay về thấy cảnh người yêu và bạn cùng phòng hôn nhau đắm đuối - ảnh 4
Đi chợ quên mang ví, cô gái quay về thấy cảnh người yêu và bạn cùng phòng hôn nhau đắm đuối - ảnh 5
Đi chợ quên mang ví, cô gái quay về thấy cảnh người yêu và bạn cùng phòng hôn nhau đắm đuối - ảnh 6
Đi chợ quên mang ví, cô gái quay về thấy cảnh người yêu và bạn cùng phòng hôn nhau đắm đuối - ảnh 7
Đi chợ quên mang ví, cô gái quay về thấy cảnh người yêu và bạn cùng phòng hôn nhau đắm đuối - ảnh 8
Đi chợ quên mang ví, cô gái quay về thấy cảnh người yêu và bạn cùng phòng hôn nhau đắm đuối - ảnh 9
Toàn bộ đoạn tin nhắn được chủ thớt chia sẻ lại.
Toàn bộ đoạn tin nhắn được chủ thớt chia sẻ lại.

Sau đó là màn hỏi tội của cô gái, dù đối phương phạm lỗi lớn với mình nhưng cô cũng không hề có câu nào chửi bới hay nặng nề. Tuy nhiên từng câu từng chữ thú nhận của cô bạn thân lại khiến nhiều cư dân mạng bức xúc. Hàng loạt bình luận chỉ trích từ netizens như: "Thể loại bạn gì vậy trời", "Cô gái này quá hiền, gặp người khác là nắm đầu đập 1 trận nhừ tử rồi", "Đúng kiểu thể loại mặt dày", "Thời bây giờ ghê quá, mai mốt có bạn trai phải giấu chứ để mấy đứa như vầy lia mắt tới là tiêu"...

Hơn thế, nhiều người cho rằng nếu trách cô bạn cùng phòng 9 thì cần phải lên án bạn trai tới 10. Bởi nếu không lay động, không tạo cơ hội và biết giữ khoảng cách thì cho dù cô gái kia có bạo dạn cỡ nào cũng không thành công. Hiện tại bài viết đang thu hút rất nhiều sự chú ý và bàn tán từ dư luận.

Nguồn: Facebook

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục