Xuất sắc tiếng Anh và 6 kỹ năng vàng cùng [email protected] Express

Diem My 08:00 28/07/2021

Chương trình [email protected] Express của ILA giúp học sinh xuất sắc tiếng Anh và 6 kỹ năng vàng thế kỷ 21, đạt điểm cao các kỳ thi chính khóa và quốc tế.

Chương trình tiếng Anh trực tuyến cao cấp đặc biệt mang tên [email protected] Express vừa được tổ chức ILA chính thức giới thiệu và tuyển sinh. Là mô hình đào tạo giáo dục từ xa, học sinh từ 9 – 16 tuổi có thể tham gia học tiếng Anh mọi lúc, mọi nơi, chỉ với một điện thoại hoặc máy tính có kết nối internet.

Tại [email protected] Express, một lớp học chỉ có từ 4-6 học sinh và 1 giảng viên, giúp tăng cường tương tác và thời gian học tập của học sinh, giúp việc học tập đạt kết quả tối ưu trong thời gian ngắn nhất.

Xuất sắc tiếng Anh và 6 kỹ năng vàng cùng ILA@Live Express

[email protected] Express là chương trình học tiếng Anh trực tuyến cao cấp của Tổ chức giáo dục nổi tiếng ILA

Giáo viên bản ngữ 100%, giáo trình chuẩn quốc tế kết hợp cùng nền tảng học tập kỹ thuật số ILA Connect giúp học sinh tiếp thu kiến thức hiệu quả hơn. Bên cạnh đó, mô hình học vui – vui học với những hoạt động ngoại khóa thú vị sẽ giúp học sinh có thêm niềm yêu thích với tiếng Anh.

Tưng bừng chào đón các em học sinh đến với chương trình, ILA quyết định dành tặng học bổng Bạch Kim dành riêng cho [email protected] Express: Đăng ký 03 khóa được tặng thêm 01 khóa, đăng ký nhóm 04 học sinh được nhận học phí chỉ 03 người. 

Thông tin chi tiết vui lòng truy cập Website: https://ila.edu.vn/tieng-anh-truc-tuyen-dac-biet hoặc liên hệ hotline: 1900 6965.