Yeah1 News

Nam sinh điển trai ở Hà Nội đạt 9,5 điểm Văn viết 10 mặt giấy thi, bất ngờ về số điểm đạt được

Thứ hai, 26/07/2021 | 19:14 (GMT+7)

Sau khi nhận những điểm số tốt trong kì thi tốt nghiệp THPT Quốc gia 2021, đặc biệt là 9,5 cho môn Ngữ Văn, Thành Đạt cho biết khá bất ngờ về kết quả đã đạt được.

Sau khi Bộ Giáo dục và Đào tạo chính thức công bố điểm thi tốt nghiệp THPT Quốc gia năm 2021 đợt 1 trên toàn quốc, nhiều gương mặt có điểm số xuất sắc đã lộ diện. Một trong những học sinh "hot" nhất ngày hôm nay đó chính là Nguyễn Thành Đạt, đến từ trường THPT Ngọc Hồi (Hà Nội) với "bảng vàng" thành tích thi cử xuất sắc.

Theo đó kết quả thi tốt nghiệp THPT Quốc gia 2021 của Đạt đầy ấn tượng với Toán (8,6), Ngữ Văn (9,5), Lịch sử (5,75), Địa lí (7,5), GDCD (8,75), Tiếng Anh (9,4). Ở môn Ngữ Văn, dù không đạt điểm 10 trọn vẹn nhưng 9,5 cũng là số điểm rất tốt.

Nguyễn Thành Đạt, nam sinh gây chú ý với thành tích thi cử và ngoại hình điển trai
Nguyễn Thành Đạt, nam sinh gây chú ý với thành tích thi cử và ngoại hình điển trai
Bảng điểm thi các môn của Thành Đạt
Bảng điểm thi các môn của Thành Đạt

Không chỉ học giỏi văn hoá, Thành Đạt còn rất tài năng khi có thể hát và nhảy, đồng thời đang làm người mẫu tự do. Nam sinh này từng gây chú ý với khán giả truyền hình khi xuất hiện trong chương trình "Hoà ca" của VTV vào năm 2020. Thành Đạt sở hữu ngoại hình cao ráo, điển trai như idol Kpop với những đường nét sắc sảo trên gương mặt.

Nam sinh điển trai ở Hà Nội đạt 9,5 điểm Văn viết 10 mặt giấy thi, bất ngờ về số điểm đạt được - ảnh 3
Phong cách năng động ở tuổi 18 của Thành Đạt
Phong cách năng động ở tuổi 18 của Thành Đạt

Chia sẻ về việc được chú ý trên mạng xã hội sau khi biết điểm thi Đại học, Thành Đạt cho biết rất bất ngờ và vui khi những thông tin tích cực được lan toả đến mọi người. Về điểm số cao ở môn Ngữ Văn, nam sinh bày tỏ rất vui sướng khi công sức mình bỏ ra đã cho kết quả xứng đáng.

"Sau khi nhận kết quả, em thực sự bất ngờ, nhất là với môn Ngữ Văn. Xen lẫn sự bất ngờ là vui sướng vì công sức mình bỏ ra hoàn toàn xứng đáng. Và với một chút may mắn và nỗ lực, em đã đạt kết quả cao hơn so với dự kiến. Vậy nên em cảm thấy rất hài lòng và mãn nguyện với kết quả thi vừa rồi" - Thành Đạt chia sẻ.

Nam sinh bày tỏ sự bất ngờ khi được nhiều người quan tâm về kết quả thi cử
Nam sinh bày tỏ sự bất ngờ khi được nhiều người quan tâm về kết quả thi cử

Dù không học quá chuyên Ngữ Văn mà thiên về tiếng Anh nhiều hơn, nhưng Thành Đạt cho biết đã làm hết 10 mặt giấy thi cho bộ môn này. Quá trình ôn thi của Đạt không quá căng thẳng, ngoài việc học còn dành thời gian để nghỉ ngơi, giải trí giúp tinh thần thoải mái nhất. 

"Đối với em điểm 9,5 văn đã quá tốt rồi, bởi để đạt được điểm 10 là không hề dễ" - Thành Đạt bày tỏ.

Thành Đạt muốn theo học Đại học Kinh tế Quốc dân (NEU)
Thành Đạt muốn theo học Đại học Kinh tế Quốc dân (NEU)

Thành Đạt đang dự định nộp đơn vào ngành Kinh tế hoặc Marketing của trường Đại học Kinh tế Quốc dân (Hà Nội).

Ảnh: FBNV

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục