Yeah1 News

Nam ca sĩ Ưng Hoàng Phúc phản ứng ra sao trước tin gây tai nạn giao thông rồi bỏ trốn?

Thứ bảy, 27/11/2021 | 09:03 (GMT+7)

Khi được hỏi về thông tin là người điều khiển xe gây tai nạn giao thông rồi bỏ trốn không giải quyết hậu quả, nam ca sĩ Ưng Hoàng Phúc tỏ ra khá bất ngờ.

Mới đây trên mạng xã hội rầm rộ thông tin nam ca sĩ Ưng Hoàng Phúc gây tai nạn giao thông nhưng bỏ trốn, kì kèo trong việc chi trả tiền bồi thường thiệt hại. Cụ thể trong bài đăng tố Ưng Hoàng Phúc cho biết vào trưa ngày 24/11, chiếc xe hiệu Mercedes màu trắng khi lưu thông trên đường quốc lộ 50, đoạn giao với đường Tạ Quang Bửu, Quận 8 (TP.HCM) đã gây tai nạn với một xe máy cùng chiều, sau đó lấn sang làn đường ngược chiều, đâm vào một chiếc xe bán tải khác.

Tuy nhiên khi được yêu cầu tấp vào lề để giải quyết vụ việc, tài xế điều khiển xe bỏ chạy dù gây ra thiệt hại về người và tài sản. Sau khi về truy tìm tung tích, biết được chủ xe là ca sĩ Ưng Hoàng Phúc, có người đã liên lạc lại để "mặc cả" tiền bồi thường từ 30 triệu xuống 5 triệu.

Bài đăng tố nam ca sĩ Ưng Hoàng Phúc lái xe gây tai nạn rồi bỏ trốn
Bài đăng tố nam ca sĩ Ưng Hoàng Phúc lái xe gây tai nạn rồi bỏ trốn
Chiếc xe gây tai nạn...
Chiếc xe gây tai nạn...
...được cho là xe của Ưng Hoàng Phúc
...được cho là xe của Ưng Hoàng Phúc

Thông tin này hiện đang gây xôn xao dư luận, thậm chí nhiều người đã vào trang cá nhân của Ưng Hoàng Phúc để hỏi thăm sự việc. Khi được thắc mắc liệu người điều khiển chiếc xe trong bài đăng tố gây tai nạn rồi bỏ chạy có phải là Ưng Hoàng Phúc hay không, nam ca sĩ đã có phản ứng khá bất ngờ rằng: "Ủa hình Phúc hả ta? Ủa ủa alo alo". 

Có vẻ như Ưng Hoàng Phúc cũng chưa cập nhật được sự việc đang ồn ào trên mạng xã hội nên mới có phản ứng như vậy. Không nằm ngoài khả năng, người khác mượn xe của nam ca sĩ để đi và gây ra tai nạn khiến anh bất ngờ khi bị dân mạng réo gọi.

Nam ca sĩ Ưng Hoàng Phúc phản ứng ra sao trước tin gây tai nạn giao thông rồi bỏ trốn? - ảnh 4
Phản ứng của Ưng Hoàng Phúc khi được hỏi về vụ việc 
Phản ứng của Ưng Hoàng Phúc khi được hỏi về vụ việc 

Hiện tại phía Ưng Hoàng Phúc chưa đưa ra thông báo chính thức về việc bị tố cáo gây tai nạn giao thông rồi bỏ chạy.

Ảnh: Tổng hợp

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục