Yeah1 News

Á hậu Phương Nhi thưởng thức cơm Việt cùng dàn hậu Hàn Quốc

Thứ bảy, 18/02/2023 | 14:31 (GMT+7)

Trong dịp công tác đến Việt Nam, hai Á hậu Hoa hậu Hàn Quốc 2022 Yoo Si-eun và Kim Go-eun cùng Miss Korea Gyeonggi 2019 Kwon Yeji đã có dịp gặp gỡ giao lưu văn hoá Việt Nam cùng Á hậu Phương Nhi.

Ngày 14/2 vừa qua, dàn hậu Hàn Quốc bao gồm: Á hậu 1 Hoa hậu Hàn Quốc 2022 Yoo Si-eun, Á hậu 2 Hoa hậu Hàn Quốc 2022 Kim Go-eun và Miss Korea Gyeonggi 2019 Kwon Yeji đã có dịp ghé thăm Việt Nam trong chuyến công tác của mình. Đặc biệt, trong chuyến đi lần này, dàn hậu Hàn Quốc đã có dịp gặp gỡ nàng hậu được mệnh danh “thần tiên tỷ tỷ” thế hệ mới của Việt Nam đó chính là Á hậu Phương Nhi.

Á HẬU PHƯƠNG NHI

Đây là dịp vô cùng đặc biệt khi trong buổi gặp gỡ lần này, bằng vốn tiếng Anh trôi chảy, Á hậu Phương Nhi đã quảng bá những nét văn hoá của Việt Nam đến với bạn bè quốc tế, điển hình là nàng hậu sinh năm 2002 đã giới thiệu và thưởng thức món cơm Việt Nam cùng với Á hậu Yoo Si-eun, Á hậu Kim Go-eun và và Miss Korea Gyeonggi 2019 Kwon Yeji.

Á HẬU PHƯƠNG NHI (1)

Đáng chú ý hơn nữa là màn đọ sắc hiếm có của Á hậu Phương Nhi trước dàn hậu đến từ Hàn Quốc. Có thể thấy, trước nhan sắc của những nàng hậu xứ kim chi, Á hậu Phương Nhi không hề lép vế mà còn vô cùng nổi bật bởi làn da trắng cùng nụ cười toả nắng của mình. 

Á HẬU PHƯƠNG NHI (4)

Được biết đến là một trong những Á hậu xinh nhất Việt Nam, Nguyễn Phương Nhi là cái tên luôn thu hút trong khoảng thời gian gần đây, bởi nàng hậu đến từ Thanh Hoá sở hữu nhan sắc trong trẻo, ngọt ngào cùng khả năng ca hát, nhảy điêu luyện. Đặc biệt, cô nàng còn đảm nhận vai nữ chính trong MV của nam ca sĩ Isaac và hoạt động nghệ thuật sôi nổi sau 6 tháng đăng quang, trong năm 2023 Phương Nhi đang được nhiều fan hâm mộ kỳ vọng sẽ đại diện Việt Nam “xuất khẩu" ở một cuộc thi nhan sắc quốc tế.