24h
Yeah1 News

Nhâm Hoàng Khang: “Cuộc sống luôn luôn tìm tòi và sáng tạo không ngừng’’

Thứ năm, 25/02/2021 | 14:51 (GMT+7)

Nước Việt Nam không thiếu những hiền tài. Có người trở thành biểu tượng của giới trẻ, có người lại âm thầm lặng lẽ cống hiến. Anh Nhâm Hoàng Khang là một nhân vật như vậy. Anh được xem là một bậc kỳ tài trong lĩnh vực công nghệ thông tin, được nhiều tổ chức săn đầu người săn đón và trọng dụng.

Nhâm Hoàng Khang: “Cuộc sống luôn luôn tìm tòi và sáng tạo không ngừng’’ - ảnh 1

Nhâm Hoàng Khang “Tìm tòi và sáng tạo là yếu tố giúp người trẻ thành công và thành công hơn nữa”

Anh Khang từng chia sẻ quan điểm của mình về việc rèn luyện để có một bộ óc sáng tạo. Trong bất kỳ lĩnh vực nào cũng vậy, học tập và thực hành liên tục là cách tốt nhất để mở rộng tri thức, chuyên nghiệp và sáng tạo trong công việc. Đối với anh, mỗi ngày là một ngày mới tràn đầy năng lượng với những kiến thức cần học hỏi, những dự án cần hoàn thành, những đơn đặt hàng bản thiết kế phần mềm cần hoàn thành. Trước đòi hỏi của công việc, anh không ngừng tìm tòi sáng tạo để cho ra thành quả tốt nhất.

Bí quyết của thành công còn nằm ở việc không hài lòng với chính bản thân mình, không ngủ quên trên chiến thắng. Chiến thắng hay thất bại chỉ là câu chuyện của ngày hôm qua, ngày mai vẫn phải tiến về phía trước, đột phá hơn, vượt bậc hơn. Với triết lý này, chàng trai 8x vẫn mãi là người trẻ khát khao kiến thức. Và một khi khiêm tốn tìm tòi học hỏi thì nhất định bản thân sẽ không ngừng phát triển, sự nghiệp ngày càng thuận lợi, thăng hoa.

Nhâm Hoàng Khang: “Cuộc sống luôn luôn tìm tòi và sáng tạo không ngừng’’ - ảnh 2

Nhâm Hoàng Khang  “nghề chọn mình hay mình chọn nghề”

Chẳng một ai biết được khi trưởng thành sẽ chung thủy với công việc như thế nào. Đối với anh Nhâm Hoàng Khang, sự nghiệp của anh bắt đầu từ đam mê vọc vạch máy tính, thiết kế và sáng tạo ra những mã code phần mềm. Lâu dần, đam mê ấy biến thành một phần thói quen không thể từ bỏ trong cuộc sống và công việc của chính anh. Mỗi lần nhắc tới anh là nhắc về một nhân vật anh tài trong lĩnh vực công nghệ thông tin này.

Sự quyến rũ của một người đàn ông nằm ở hình ảnh hăng say làm việc và cống hiến. Anh Khang khi đã bắt tay vào công việc là như hoàn toàn đang lên đồng cho đến khi nào nhìn thấy kết quả mỹ mãn mới thôi.

Anh Khang chia sẻ “cái chính không phải mình chọn nghề hay nghề chọn mình mà là thái độ của mình đối với công việc như thế nào. Nếu chúng ta luôn làm một việc nghiêm túc nhất có thể thì con đường đến với thành công không còn xa nữa”. Quan điểm của anh xứng đáng được giới trẻ ghi nhận, học hỏi và noi theo.

Nhâm Hoàng Khang: “Cuộc sống luôn luôn tìm tòi và sáng tạo không ngừng’’ - ảnh 3

Xã hội có những thanh niên giỏi giang thì một đất nước mới phát triển bền vững. Hy vọng rằng những cống hiến của anh Nhâm Hoàng Khang trong lĩnh vực công nghệ thông tin sẽ là niềm cảm hứng lớn lao cho giới trẻ hôm nay và cả mai sau.

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục