Yeah1 News

CEO 9X Tomato Hường: “Nền tảng của thành công gắn liền với khởi nghiệp trong thời kỳ toàn cầu hoá"

Thứ năm, 25/02/2021 | 09:55 (GMT+7)

Tomato Hường - CEO công ty TNHH TH Empire, một trong những doanh nghiệp chuyên về dịch vụ quảng cáo, internet Marketing và đào tạo kiếm tiền online.

Với sự phát triển của công nghệ 4.0, đã giúp cô gái trẻ có được thành công nhất định trong quá trình khởi nghiệp của mình cũng như là cái tên tiếng tăm trong giới MMO - một tấm gương kiên trì trong thời kỳ toàn cầu hoá.

Biết đến Tomato Hường trong ngày lễ tốt nghiệp tại đại học Luật TPHCM. Với vóc dáng nhỏ nhắn, thân hình mảnh khảnh, cùng nụ cười thân thiện. Nếu nhìn qua ít ai biết cô hiện đang là một CEO công ty TNHH TH Empire, người đồng sáng lập website học trực tuyến X-go.vn năm 23 tuổi với mức thu nhập được nhiều người mơ ước.

CEO 9X Tomato Hường: “Nền tảng của thành công gắn liền với khởi nghiệp trong thời kỳ toàn cầu hoá' - ảnh 1

Sinh ra và lớn lên tại vùng đất Gia Lai đầy nắng và gió, cô cố gắng quyết tâm đi học đại học để thay đổi số phận, giúp đỡ được gia đình mình thay vì chọn cuộc sống nhẹ nhàng ở nhà, lấy chồng và sinh con như bạn bè cùng trang lứa. Trong thời gian đi học, cô đã từng lăn lộn kiếm sống đủ mọi ngành nghề, có nhiều đêm thức trắng để học, ôn thi nhưng chưa bao giờ Tomato Hường nản lòng hay than trách số phận.

Chính sự nghèo khó là động lực để Hường tiếp tục cố gắng, phấn đấu, liên tục học tập, liên tục tìm đến những người thầy trên trường, ngoài xã hội để được dẫn dắt và phát triển. Sau đó, cô nàng 9X đã tìm thấy hành trình thành công cho riêng mình trong việc xây dựng một hệ thống kinh doanh trên internet hiện tại đã và đang trong quá trình ấy rất thuận lợi dù thế giới đang xáo trộn bởi đại dịch Covid.

Nhận thấy được sự phát triển của công nghệ 4.0, xu hướng của thời đại đang chuyển dần theo hình thức kinh doanh online nên Hường đã tự mình học hỏi, tích lũy kinh nghiệm để có thể bắt đầu khởi nghiệp ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

CEO 9X Tomato Hường: “Nền tảng của thành công gắn liền với khởi nghiệp trong thời kỳ toàn cầu hoá' - ảnh 2

Hệ thống website học trực tuyến X-go.vn được biết tới là đứa con tinh thần đầu tiên mà Tomato Hường triển khai từ năm 23 tuổi, đến nay đã trở thành địa chỉ học trực tuyến uy tín được nhiều người biết đến với doanh thu ổn định, đem lại sự biến chuyển, đổi thay cho bao người Việt Nam hiện đang sống trong và ngoài nước.

Bên cạnh đó, Người Việt kiếm tiền Mỹ qua Clickbank là một dự án mà cô tâm đắc nhất chuyên về lĩnh vực quảng cáo, internet marketing và đã đào tạo thành công rất nhiều người kiếm tiền trực tuyến trên toàn cầu. Với việc phát triển các khóa học đào tạo marketing online cho các dự án trong và ngoài nước đã giúp cái tên Công ty TNHH TH Empire và Tomato Hường trở thành những tên tuổi nổi bật trong thị trường.

Với việc ứng dụng công nghệ 4.0 trong thời kỳ toàn cầu hóa như hiện nay đã giúp Tomato Hường và các cộng sự phát triển dự án hiệu quả hơn. Chính việc khởi nghiệp trong thời kỳ này, Hường đã nhanh chóng phụ giúp được gia đình có được cuộc sống sung túc đầy đủ hơn, giúp bản thân thực hiện được những ước mơ đã đặt ra trước đây như đi du lịch, có được một cuộc sống tự do về thời gian và tiền bạc.

Đặc biệt hơn, với dự án tổ chức các khóa học kiếm tiền qua mạng mà Hường đang phát triển cũng đã giúp nhiều người đạt được những thành công như cô. Nhất là những chị em phụ nữ, mẹ bỉm sữa, các bạn sinh viên, những ai đang muốn khởi nghiệp bất kể tuổi tác, chỉ cần có chiếc laptop bên mình,… với dự án này sẽ giúp mọi người tạo dòng thu nhập thụ động. Khi mọi thứ đã đi vào hệ thống, nó có thể tạo ra thu nhập ngay cả khi chúng ta đang đi du lịch, ngay cả khi ngủ.

CEO 9X Tomato Hường: “Nền tảng của thành công gắn liền với khởi nghiệp trong thời kỳ toàn cầu hoá' - ảnh 3

Hiền lành, thân thiện, cầu tiến nhưng với bản lĩnh cứng rắn của mình, Tomato Hường là một tấm gương sáng cho một thế hệ trẻ dám đương đầu với khó khăn, thách thức để đạt được những ước mơ mà mình đã đặt ra.

Không chỉ riêng Tomato Hường, mà các bạn trẻ, những ai đang có muốn khởi nghiệp trong thời kỳ toàn cầu hóa, công nghệ 4.0 như hiện nay hãy cố gắng trau dồi kiến thức, không ngừng nỗ lực, phấn đấu và học hỏi để tiếp cận con đường thành công nhanh chóng hơn. Đừng ngại thách thức, không dám bước qua vạch giới hạn của mình. Biết đâu đằng sau vạch kẻ vô hình đấy chính là cuộc sống mà bạn đang tìm kiếm và mong muốn đạt được.

Liên hệ Nguyễn Thị Hường (Tomato Hường)
Fanpage facebook: https://www.facebook.com/xachlaptoplenvadi/

Cùng chuyên mục