24h
Yeah1 News

Phan Mạnh Quỳnh về làm kẹo đậu lạc bố mẹ ship cho khách: "Đôi tay thoăn thoắt gói kẹo như lướt phím đàn"

Thứ sáu, 26/08/2022 | 14:51 (GMT+7)

Sau khi bà xã đăng bài rao bán món kẹo lạc nhà làm, gia đình Phan Mạnh Quỳnh đã nhận về đơn hàng siêu khủng. Đích thân nam nhạc sĩ còn phải xuống bếp phụ bố mẹ gói kẹo đầy chuyên nghiệp thế này đây.

Trên trang cá nhân của bà xã nam nhạc sĩ Phan Mạnh Quỳnh mới đây vừa chia sẻ loạt hình ảnh lao động hăng say tại xưởng kẹo lạc ở nhà chồng. Trước đó vợ chồng Phan Mạnh Quỳnh về quê Nghệ An thăm gia đình trước khi sinh con, nghe mẹ chồng than thở kẹo nhà làm dù đã lên VTV nhưng không bán được bao nhiêu, Khánh Vy chủ động đăng bán sản phẩm trên Facebook.

Vợ Phan Mạnh Quỳnh về quê phụ gia đình chồng bán kẹo lạc.
Vợ Phan Mạnh Quỳnh về quê phụ gia đình chồng bán kẹo lạc.
Món kẹo nhà làm mang tên Phan Mạnh Quỳnh được lên VTV đang được khán giả săn đón, đặt hàng lia lịa.
Món kẹo nhà làm mang tên Phan Mạnh Quỳnh được lên VTV đang được khán giả săn đón, đặt hàng lia lịa.

Ai mà có ngờ hàng ngàn khán giả gần xa của Phan Mạnh Quỳnh liên tục chốt đơn món kẹo do nhà anh sản xuất. Cả 1000 gói kẹo lạc Mạnh Quỳnh đã được ship đi khắp muôn nơi. Bà xã nam nhạc sĩ còn tiết lộ xưởng kẹo của gia đình đang "thất thủ" vì bùng nổ đơn hàng. Thậm chí, cả Phan Mạnh Quỳnh cũng lụi hụi vào bếp phụ giúp bố mẹ gói hàng. Khánh Vy hài hước viết : "Gia đình chồng ngồi oằn lưng, người làm kẹo người đóng hàng, còn tôi trùm mền nằm chốt đơn đơ luôn khớp ngón tay mà vẫn ngập ngụa tin nhắn của mọi người. Đôi tay chồng tôi thì vẫn thoăn thoắt gói kẹo như lướt phím đàn thế kia...".

Nhờ con đâu đăng bài bán hàng, cả gia đình Phan Mạnh Quỳnh 'thất thủ' tại xưởng kẹo vì nổ đơn hàng.
Nhờ con đâu đăng bài bán hàng, cả gia đình Phan Mạnh Quỳnh "thất thủ" tại xưởng kẹo vì nổ đơn hàng.
Phan Mạnh Quỳnh cũng vào bếp phụ giúp bố mẹ gói kẹo.
Phan Mạnh Quỳnh cũng vào bếp phụ giúp bố mẹ gói kẹo.

Lý do món kẹo lạc nhà Phan Mạnh Quỳnh trở nên hot là vì những chia sẻ vừa chân thành vừa hài hước của anh khi được làm khách mời trên sóng VTV mới đây. Tại chương trình "Cuộc hẹn cuối tuần", tác giả bản hit "Có chàng trai viết lên cây" cho hay nhà anh có 1 xưởng kẹo lạc gắn bó với anh từ năm 6 tuổi. Đây là thu nhập chính để bố mẹ nuôi 5 anh chị em Phan Mạnh Quỳnh ăn học. Tên của Phan Mạnh Quỳnh được in lên bao gói kẹo như 1 thương hiệu riêng của gia đình. Nam nhạc sĩ cũng tiết lộ từ bé đã biết phụ bố mẹ tại xưởng kẹo, nơi đây đầy ắp những kỉ niệm thơ ấu mà anh không bao giờ quên.

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục