Yeah1 News

"Drama" hẹn hò hot nhất MXH: Cô gái phát hiện bạn trai người Hàn quen 7 người 1 lúc, đỉnh nhất là cách xử lý sau đó

Thứ bảy, 03/07/2021 | 07:55 (GMT+7)

Câu chuyện phát hiện bạn trai ngoại tình của một cô gái được chia sẻ lên mạng xã hội thu hút sự chú ý đặc biệt từ cư dân mạng.

Mới đây trên các mạng xã hội như TikTok, Facebook...đồng loạt chia sẻ các video về chuyện phát hiện bạn trai ngoại tình như phim được một cô gái trẻ ở Hà Nội chia sẻ. Theo đó các đoạn video nói về trình tự từ khi mới phát hiện chuyện bị "cắm sừng" đến các bước xử lý sau đó của cô gái khiến nhiều người phải thốt lên "quá đỉnh".

Cụ thể theo chia sẻ của cô gái là chủ nhân video, câu chuyện bắt đầu từ Giáng sinh năm 2019 khi người bạn trai nói đi công tác Tp.HCM trong vòng 1 tuần. Trong cuộc video call trò chuyện giữa cả hai, cô gái phát hiện người yêu mặc một chiếc áo khoác bông, hoàn toàn không phù hợp với thời tiết nóng nực ở Sài Gòn. Cùng với đó, thêm một điểm nữa khiến cô nàng nghi ngờ là địa điểm bạn trai đứng có cửa hiệu ghi tên "Ngọc Khánh" và giác quan thứ 6 đã khiến cô nghĩ ngay đến Ngọc Khánh, Ba Đình ở Hà Nội.

Để không bị nghi ngờ, chàng trai đã tắt video call và sau đó chỉ nhắn tin không gọi nữa. Khi người bạn trai đi công tác về, cô gái đã bỏ vali ra để kiểm tra và phát hiện chỉ còn 2 bộ quần áo thay vì 7 bộ như số lượng ban đầu cô đã chuẩn bị. 

'Drama' hẹn hò hot nhất MXH: Cô gái phát hiện bạn trai người Hàn quen 7 người 1 lúc, đỉnh nhất là cách xử lý sau đó - ảnh 1
Cô gái phát hiện bạn trai người Hàn Quốc hẹn hò 7 người cùng lúc
Cô gái phát hiện bạn trai người Hàn Quốc hẹn hò 7 người cùng lúc

Sau khi nghi vấn có chuyện chẳng lành, cô gái đã mở điện thoại của người yêu và phát hiện ra nhiều điều rất kinh khủng. Cụ thể anh chàng đã bí mật thuê căn hộ riêng ở Hà Nội để hẹn hò với người khác. Trong điện thoại của chàng trai có nhiều ảnh các cô gái chụp rất tế nhị, mặc bikini, chỉ quấn khăn tắm...Thậm chí anh chàng này còn chia sẻ các hình ảnh nhạy cảm đó vào một nhóm chat cho bạn bè. Rất may là không có hình ảnh của cô người yêu này.

Trong số 7 người mà bạn trai đang hẹn hò cùng 1 lúc (có 2 cô ở Đà Nẵng, 3 cô ở Tp.HCM, 1 cô ở Hà Nội và 1 cô không rõ ở đâu), cô gái đã hẹn gặp được 1 người đang sống ở Hà Nội có tên M.A để nói chuyện. Sau khi tiết lộ việc anh chàng quen nhiều người cùng lúc, M.A cho biết khi đến với người đàn ông này tiết lộ là đang độc thân và sẽ chia tay vì không muốn làm người thứ ba.

(Hình ảnh minh hoạ)
(Hình ảnh minh hoạ)

Cô gái phát hiện người yêu hẹn hò với 7 người khác cho biết bản thân không muốn đánh ghen và làm ầm ĩ câu chuyện vì nghĩ rằng tất cả cô gái khác đều là nạn nhân. Theo chia sẻ, anh chàng "tra nam" kia là người Hàn Quốc. Khi bị chia tay, chàng trai đã nói lý do rằng vì đến Việt Nam học tập và làm việc trong 1 năm, không muốn chỉ quen 1 người mà muốn mở rộng văn hoá khi quen nhiều cô gái khác.

Khi quyết định chia sẻ thông tin cá nhân lên mạng xã hội, cô gái cho biết cần phải lên tiếng vì có rất nhiều hình ảnh nhạy cảm của phụ nữ Việt Nam bị chàng trai kia phát tán. Cô gái cho biết thêm câu chuyện đã trôi qua lâu và hiện tại đã lấy lại được sự ổn định trong cuộc sống, hoàn toàn buông bỏ được.

Ảnh: Tổng hợp

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news
Từ khóa: ngoại tình   hẹn hò   cắm sừng  

Cùng chuyên mục