Bị nói làm 'trai bao' được nuôi tiền, bạn trai cũ Việt Phương Thoa bức xúc: 'Tôi có nhà ở Sài Gòn, công việc hoàn toàn ổn định'

Giai Thụy 09:21 27/11/2021

Trước những thông tin sai sự thật, bạn trai cũ Việt Phương Thoa đã chính thức lên tiếng đính chính.

Vào ngày 19/11, cộng đồng mạng bất ngờ dậy sóng khi cặp đôi được cho là "lầy lội" có kênh TikTok chung hơn 8,6 triệu lượt theo dõi bất ngờ tuyên bố chia tay sau 3 năm yêu nhau. Theo đó, Việt Phương Thoa - nữ chủ tịch giả danh nổi tiếng "tóp tóp" đã đăng tải một đoạn clip thông báo chia tay Chí Thành vì lý do cả hai mất tiếng nói chung.

Bị nói làm trai bao được nuôi tiền, bạn trai cũ Việt Phương Thoa bức xúc: Tôi có nhà ở Sài Gòn, công việc hoàn toàn ổn định

Về phía Chí Thành, anh cho biết mặc dù đã khóc lóc, níu kéo nhưng không thể cứu vãn được cuộc tình nên cũng đã quyết định buông tay. Đáng lẽ, câu chuyện cả hai rạn nứt sẽ được giải quyết trong im lặng nhưng vì tôn trọng khán giả nên cặp đôi mới quyết định công khai. Tuy nhiên, những ồn ào bàn tán ngay sau đó bắt đầu rộ lên khiến người trong cuộc vô cùng bức xúc.

Bị nói làm trai bao được nuôi tiền, bạn trai cũ Việt Phương Thoa bức xúc: Tôi có nhà ở Sài Gòn, công việc hoàn toàn ổn định

Mới đây, trên trang cá nhân Chí Thành đã đăng tải một bài viết khá dài bày tỏ sự phẫn nộ trước những thông tin được cắt ghép sai sự thật về mối tình của mình và bạn gái cũ. Cụ thể, anh cho biết: "Chúng tôi đã bắt đầu tình yêu bằng cách công khai và chia sẻ mọi khoảnh khắc đến những người quý mến chúng tôi thì đến lúc kết thúc chúng tôi cũng phải trân trọng và tôn trọng họ bằng cách thông báo cho họ biết.

Chúng tôi không muốn rầm rộ như vậy và cũng không ngờ khi post bài thông báo nhiều bài báo lại cắt ghép 1 vài đoạn clip mà hầu như mọi người phải xem toàn bộ clip đó mới hiểu được nên khi chỉ xem 1 đoạn lại hiểu lầm và nhiều ng đã vào phán xét như đúng rồi.

Tôi xin nhắc lại là tôi có nhà ở Sài Gòn, có công việc hoàn toàn ổn định không quá dư dã nhưng đủ để có 1 cuộc sống tốt và những ai đã xem Tâm Đầu Ý Hợp thì cũng biết tôi có nói vui vui rằng công việc chính là nội trợ. Tuy nhiên làm nội trợ thì có làm thật đó nhưng không phải là việc chính đâu. Tôi xin lỗi chuyện đó vì muốn tạo điểm nhấn cho chương trình, đa phần chúng tôi đều làm việc nhà cùng nhau và đó là 1 trong những việc tôi thích làm cùng người thương của mình".

Bị nói làm trai bao được nuôi tiền, bạn trai cũ Việt Phương Thoa bức xúc: Tôi có nhà ở Sài Gòn, công việc hoàn toàn ổn định

Đồng thời, Chí Thành còn lên tiếng chỉ trích một nội dung có tiêu đề gây hoang mang dư luận: "Việt Phương Thoa và bạn trai bao nuôi". Đọc qua nhiều người cứ nghĩ bạn gái cũ là người bao nuôi, chu cấp cho anh từ A-Z. Chí Thành khẳng định thông tin trên là điều "tào lao": "Bản thân tôi vẫn đi làm công việc riêng của mình, chỉ vì bạn gái rất bận rộn với việc trên MXH nên anh mới chuyển sang làm tự do và kết hợp cùng cô ấy để phát triển hơn việc trên MXH sẵn phụ giúp cô ấy đỡ việc gì hay việc đó.

Một phần vì chúng tôi cảm thấy khá hợp khi kết hợp cùng nhau. Sau này chúng tôi nhận về nhiều hơn những hợp đồng quảng cáo cần couple. Thì tôi bắt đầu được share 1 phần nhỏ lương từ những hợp đồng đó song song tôi cũng vẫn làm thêm công việc diễn viên bên ngoài nữa. Chứ như một vài thành phần bảo tôi được bạn gái bao ăn bao ở từ A-Z như "trai bao" là vô cùng xúc phạm".

Bị nói làm trai bao được nuôi tiền, bạn trai cũ Việt Phương Thoa bức xúc: Tôi có nhà ở Sài Gòn, công việc hoàn toàn ổn định

Cuối cùng, Chí Thành cũng tiết lộ rõ hơn về nguyên nhân dẫn đến mối quan hệ rạn nứt với Phương Thoa là vì không làm tròn trách nhiệm công việc chung của cả hai nên đã cãi nhau rất nhiều sau đó. "Tôi đã sai trong chuyện này và thừa nhận mình đã có lúc ích kỷ phân việc anh việc em nữa. Dần về sau từ cãi nhau ở công việc nó ảnh hưởng tâm lý tiêu cực cả về cuộc sống mà đợt đó bùng dịch ở nhà suốt ngày với cái không khí ảm đạm bao trùm suốt mấy tháng.

Nên khi vừa hết dịch chúng tôi đã quyết định chia tay vì sau những đợt cãi vã vẫn không giải quyết được nên muốn giải thoát cho nhau và vẫn giữ liên lạc chứ không đến mức độ cạch mặt này nọ. Còn nữa cô ấy đơn giản chỉ muốn thông báo việc chia tay để mọi người đừng vào clip cmt và inbox hỏi sao lâu quá không thấy Chí Thành và chị quay chung, chỉ đơn giản vậy thôi. Thoa là một cô gái rất rất tốt và tình cảm cô ấy đã giúp đỡ tôi rất nhiều trong công việc và dạy tôi hiểu được rất nhiều bài học. Chỉ tôi là không xứng với cô ấy thôi.

Nên những bạn không hiểu gì thì hãy im lặng đừng vào gây áp lực cho cả 2 nhất là Thoa. Nếu muốn nói đúng sai trong chuyện này mình là người sai vào mà chửi mình ok không. Thành thật xin lỗi đã phiền mng. Còn về Thoa mình sẽ gặp và xin lỗi cô ấy. Mong chuyện này sẽ được ngừng tại đây làm ơn đừng cắt ghép nữa. Ai không rõ thì hãy im lặng vậy đi... cảm ơn!", Chí Thành bức xúc.

Ảnh: Internet