24h
Yeah1 News

Thương hiệu nội y của Vũ Khắc Tiệp và Ngọc Trinh bị "ném đá" vì đạo nhái trắng trợn từ Victoria's Secret?

Thứ tư, 30/06/2021 | 11:57 (GMT+7)

Ngay từ tên thương hiệu đế màu sắc lẫn cách thiết kế các cửa hàng mà Vũ Khắc Tiệp và Ngọc Trinh đang xây dựng đều cho đạo nhái hoàn toàn từ Victoria's Secret.

Sau hơn 15 năm đồng hành cùng nhau, Vũ Khắc Tiệp và Ngọc Trinh vừa thông báo sẽ hợp tác để phát triển một thương hiệu nội y có tên V.N Secret. Hiện tại đã có những cửa hàng được khai trương ở Tp.HCM và hứa hẹn mở rộng thị trường ra toàn quốc, cùng với đó là những đợt tuyển người mẫu được tổ chức rầm rộ.

Tuy nhiên không khó để phát hiện ra rằng thương hiệu mà Vũ Khắc Tiệp và Ngọc Trinh tạo ra dường như copy hoàn toàn từ Victoria's Secret, thương hiệu nội y đình đám thế giới ra mắt vào năm 1977. Ngay từ tên gọi đến màu sắc và thậm chí là cách thiết kế các cửa hàng cũng được cho bê y nguyên từ Victoria's Secret không sai một ly. 

Thiết kế bên ngoài cửa hàng thương hiệu nội y của Vũ Khắc Tiệp
Thiết kế bên ngoài cửa hàng thương hiệu nội y của Vũ Khắc Tiệp
Còn đây là của Victoria's Secret
Còn đây là của Victoria's Secret
Không gian bên trong cửa hàng thương hiệu của Vũ Khắc Tiệp
Không gian bên trong cửa hàng thương hiệu của Vũ Khắc Tiệp
Trông không khác gì cửa hàng của Victoria's Secret
Trông không khác gì cửa hàng của Victoria's Secret

Nhiều người cho rằng đã bỏ công bỏ tiền ra để phát triển thương hiệu, Vũ Khắc Tiệp nên thiết đầu tư thiết kế theo màu sắc riêng hơn là việc "copy - paste" của người khác. Chưa bàn đến chất lượng sản phẩm ra sao nhưng với việc đạo nhái trắng trợn, không có sự sáng tạo khiến khách hàng cũng khó mà chấp nhận bỏ tiền ra để mua được. 

Tuy nhiên với việc là những gương mặt thị phi ồn ào, "lắm chiêu" của Vbiz, có khi Vũ Khắc Tiệp và Ngọc Trinh muốn tận dụng những ý kiến tranh cãi về việc đạo nhái này để phát triển chứ không quá quan tâm đến giá trị thương hiệu của mình cho lắm.

Ngọc Trinh và Vũ Khắc Tiệp là 'trùm thị phi' của showbiz Việt
Ngọc Trinh và Vũ Khắc Tiệp là "trùm thị phi" của showbiz Việt

Cách đây vài ngày, Vũ Khắc Tiệp có chia sẻ về những nghi vấn đạo nhái Victoria's Secret. "Ông bầu" cho biết việc được so sánh với Victoria's Secret là một niềm vinh hạnh vì đây là thương hiệu tỷ đô, toàn cầu còn thương hiệu của mình chỉ mới ra mắt nhưng sắp tới sẽ có những hướng đi riêng. Không biết hướng đi riêng mà Vũ Khắc Tiệp nói đến ở đây là gì nhưng từ khi công bố thương hiệu đến giờ chưa thấy cái riêng nào cả mà đâu đâu cũng ngập tràn màu sắc của Victoria's Secret.

Ảnh: FBNV, Tổng hợp

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục