24h
Yeah1 News

Goya và xu hướng chọn giày thể thao chuẩn an toàn, nâng niu bàn chân bạn

Thứ sáu, 18/06/2021 | 10:59 (GMT+7)

Giày thể thao Goya đã chinh phục được khách hàng bởi chất lượng, đa dạng phong cách, dáng chuẩn thể thao và đặc biệt bảo vệ an toàn cho đôi chân của gia đình Việt.

Goya và xu hướng chọn giày thể thao chuẩn an toàn, nâng niu bàn chân bạn - ảnh 1

Giới trẻ những năm gần đây có lẽ  rất quen thuộc với thương hiệu Goya. Có thể nói ngày nay đôi giày thể thao đã trở thành một món đồ thời trang được nhiều người ưa thích vì thoải mái và tiện lợi. Giày thể thao cũng được phân loại thành nhiều dòng khác nhau, tuỳ theo thiết kế và tính năng sử dụng của nó. Tại các cửa hàng của Goya luôn đầy đủ mẫu mã rất tiện lợi.

Goya và xu hướng chọn giày thể thao chuẩn an toàn, nâng niu bàn chân bạn - ảnh 2

Đã là giày thể thao thì chắc chắn thiết kế kiểu dáng cho đến chất liệu phải phù hợp với nhu cầu hoạt động của mỗi người, do vậy Goya luôn đặt lên hàng đầu yếu tố bảo vệ đôi chân khi cho ra đời các sản phẩm. Vừa tạo cho khách hàng cảm giác thoải mái khi tập luyện thể thao và vừa sử dụng nhẹ nhàng trong các hoạt động thường ngày.

Goya và xu hướng chọn giày thể thao chuẩn an toàn, nâng niu bàn chân bạn - ảnh 3

Để lựa chọn một đôi giày thể thao phù hợp nhất trước tiên là phải đúng kích cỡ đôi chân. Chúng ta sẽ rất khó chịu khi đang tập luyện mà cứ lo đôi giày sẽ tuột khỏi chân vì nó quá rộng. Hoặc đôi chân của bạn sẽ bị tra tấn đau đớn vì phải ních vào đôi giày thể thao quá chật. Tại các hệ thống của Goya sẽ luôn cho khách hàng bảng Size cụ thể để mọi người có thể thoải mái lựa chọn đôi giày cho riêng mình.

Goya và xu hướng chọn giày thể thao chuẩn an toàn, nâng niu bàn chân bạn - ảnh 4

Hướng đến sự linh hoạt và ứng dụng cao, các mẫu mã tại Goya luôn phù hợp với mọi hoạt động luyện tập đa dạng. Chẳng hạn như mỗi môn thể thao lại yêu cầu một loại giày khác nhau, như chạy bộ thì cần những thiết kế giày running với những tiêu chí: êm, nhẹ, bền, độ nẩy đàn hồi tốt để hạn chế tổn thương chân và tối đa hiệu suất tập luyện, ngoài ra cần phải có độ thông hơi thoáng khí cao để đảm bảo sự thoải mái khi vận động nhiều. Còn tập tạ thì lại cần một đôi giày đế vững chắc và bằng phẳng để giúp cố định cơ thể và hạn chế tối đa những tổn thương bàn chân không đáng có, tập gym thì đòi hỏi đôi giày chịu lực tốt…Goya luôn có những đôi giày đáp ứng được các yêu cầu về luyện tập của mỗi người, chỉ cần một lựa chọn nhưng dùng cho tất cả hoàn cảnh.

Goya và xu hướng chọn giày thể thao chuẩn an toàn, nâng niu bàn chân bạn - ảnh 5

Goya trong quá trình sản xuất cũng rất quan tâm đến trọng lượng của giày, bởi vì tiêu chí để đánh giá một đôi giày tốt chính là sự linh hoạt, dễ di chuyển của người mang đôi giày đó. Nếu như đôi giày quá nặng, di chuyển của bạn thực sự nặng nề, thì đó không phải đôi giày tối ưu cho việc tập luyện của bạn.

Goya và xu hướng chọn giày thể thao chuẩn an toàn, nâng niu bàn chân bạn - ảnh 6

Tuỳ theo mục đích sử dụng, các sản phẩm giày thể thao Goya có những điều chỉnh riêng biệt để tăng tính ứng dụng chuyên môn cao hơn. Ví dụ giày chạy bộ sẽ được trang bị nhẹ hơn, đế đàn hồi để tăng hiệu suất khi chạy. Giày để đánh tennis, cầu lông sẽ được trang bị lớp đế cao su Eva tăng độ bám sàn, và những đôi giày dành cho các môn vận động cao bật nhảy sẽ có trang bị thêm đai TPU cố định bảo vệ gót chân. Thật sự thương hiệu Giày thể thao Goya đã làm được quá nhiều cho một đôi giày thể thao có giá vài trăm nghìn, tạo nên thế hệ sản phẩm mới hỗ trợ sức khỏe bàn chân cho người Việt. Đây là bước đột phá của Goya khi tạo ra dòng sản phẩm có thể đáp ứng được nhiều yếu tố trong việc bảo vệ, ngăn ngừa và hỗ trợ điều trị các bệnh liên quan đến đau cơ xương khớp bàn chân. 

Goya và xu hướng chọn giày thể thao chuẩn an toàn, nâng niu bàn chân bạn - ảnh 7

Hiện tại, hệ thống phân phối sản phẩm Goya tập trung ở miền Nam và đang hướng phát triển khắp cả nước, thậm chí là nhiều nước. Thương hiệu giày thể thao Goya với 09 chi nhánh và đại lý, dự kiến phát triển thêm nhiều cửa hàng trong thời gian tới, nhằm đem đến cho khách hàng những sản phẩm giày chất lượng quốc tế nhưng giá cả Việt Nam.

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news
Từ khóa: giày thể thao   Goya  

Cùng chuyên mục