24h
Yeah1 News

Vụ lộ clip "nhạy cảm" của HS trường chuyên: Cặp đôi hẹn "làm chuyện người lớn" lúc cả trường chào cờ

Thứ năm, 23/03/2023 | 18:56 (GMT+7)

Phía trường THPT Chuyên Nguyễn Du (TP Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk) xác nhận thông tin 2 học sinh bị lộ đoạn clip "nhạy cảm" trong nhà vệ sinh là học sinh cùng lớp.

Mạng xã hội mới đây không khỏi xôn xao trước vụ việc đoạn clip có nội dung nhạy cảm của 2 em học sinh được lan truyền. Giữa lúc nhiều người vẫn đang hoang mang thì hiệu trưởng Trường THPT Chuyên Nguyễn Du (TP Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk) đã xác nhận 2 em học sinh trong clip đang là học sinh của trường này. 

Trường THPT Chuyên Nguyễn Du (ảnh: Internet)
Trường THPT Chuyên Nguyễn Du (ảnh: Internet)

Cụ thể, liên quan đến vụ lộ clip nhạy cảm, trao đổi với Vietnamnet, ông Nguyễn Đăng Bồng - Hiệu trưởng Trường THPT Chuyên Nguyễn Du (TP Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk) xác nhận 2 học sinh trong đoạn clip nói trên là học sinh học cùng lớp 11 của trường. Theo ông Bồng, sự việc xảy ra vào sáng 27/2 khi nhà trường đang tổ chức Lễ chào cờ, tất cả giáo viên và học sinh đều tập trung ở sân trường làm lễ thì 2 học sinh này đã hẹn nhau ra nhà vệ sinh và có những hành vi nhạy cảm.

Trong bản tường trình gửi nhà trường, một trong 2 học sinh cho biết bị rơi điện thoại. Người nhặt được đã dùng điện thoại của họ quay lại clip trên điện thoại của học sinh này .

Hai em học sinh khai đoạn clip do 1 bạn khác quay lén (Ảnh minh họa: Internet).
Hai em học sinh khai đoạn clip do 1 bạn khác quay lén (Ảnh minh họa: Internet).

Về việc xử lý vụ việc này ra sao, trả lời báo Dân trí, ông Phạm Đăng Khoa, Giám đốc Sở Giáo dục - Đào tạo tỉnh Đắk Lắk cho biết, Sở đã chỉ đạo lãnh đạo trường báo cáo vụ việc, đồng thời yêu cầu nhà trường căn cứ điều lệ, xử lý đúng quy định để đảm bảo tính kỷ luật, kỷ cương và giáo dục học sinh. Ông Khoa nhấn mạnh quan điểm của Sở là nhà trường phải giáo dục về tình bạn, không để hoen ố tình cảm trong sáng vô tư của các em khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

Ảnh: tổng hợp

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news
Từ khóa: quay lén   clip nhạy cảm   học sinh  

Cùng chuyên mục