24h
Yeah1 News

Vụ cô gái 34 tuổi để lại thư tuyệt mệnh trên cầu Bến Thủy : Áp lực vì chưa kết hôn

Thứ hai, 22/02/2021 | 10:29 (GMT+7)

Trong bức thư tuyệt mệnh để lại trên cầu Bến Thủy, cô gái cho biết bản thân áp lực bởi bố mẹ, em gái đều xua đuổi vì 34 tuổi mà chưa kết hôn nên nghĩ quẩn.

Đối với không ít gia đình, việc kết hôn của con gái trong nhà vẫn luôn là áp lực nặng nề. Nhiều cô gái ở đội tuổi 30, trên 30 bị thúc giục kết hôn đến mức cảm thấy bế tắc, thế nhưng, chẳng mấy ai hiểu được điều đó kể cả người thân của mình. 

Mới đây, thông tin một cô gái người Nghệ An quyết định quyên sinh vì áp lực kết hôn đã khiến nhiều người chú ý. Theo đó, thông tin được lan truyền trên các diễn đàn mạng xã hội vào ngày 21/2. Cô gái được cho là đã 34 tuổi nhưng vẫn "ế" nên bị gia đình tạo áp lực. 

Cô nàng để lại bức thư tuyệt mệnh trên cầu Bến Thủy (Nghệ An) rồi nhảy xuống dòng sông Lam. Trong thư tuyệt mệnh, cô nàng cho biết :"Tôi 34 tuổi chưa kết hôn. Bố mẹ với em gái đuổi tôi cút đi. Van xin tôi nhảy cầu đi. Là do họ ép tôi phải ch.ết"

Bức thư tuyệt mệnh cô gái để lại cầu Bến Thủy.
Bức thư tuyệt mệnh cô gái để lại cầu Bến Thủy.

Được biết, sau khi vụ việc xảy ra, cô nàng đã may mắn đươc một chàng trai cứu kịp thời nên không xảy ra hậu quả đáng tiếc. Mặc dù tinh thần vẫn còn hoảng loạn, thế nhưng cô gái đã được đưa về với gia đình. Có thể thấy, cô khá ám ảnh với những áp lực vô hình từ chuyện chồng con mà gia đình đặt lên mình.

Rất nhiều cư dân mạng sau khi đọc về sự việc đã bày tỏ sự lo lắng cho cô gái. Việc áp lực đến mức tìm đến sự giải thoát cực đoan không phải là đơn giản. Nhiều cư dân mạng cho biết, họ cũng đang chịu những áp lực tương tự. Có thể đối với gia đình, đó là những câu thúc ép con cái kết hôn thông thường, nhưng với nhiều người khác, áo lực này vô cùng to lớn. 

Cô may mắn được một chàng trai cứu thoát khỏi dòng nước.
Cô may mắn được một chàng trai cứu thoát khỏi dòng nước.

Các cư dân mạng thở phào nhẹ nhõm khi biết tin cô nàng đã qua nguy hiểm, đồng thời cũng mong rằng các bậc phụ huynh nên để con thuận theo tự nhiên thay vì thúc ép.

P.D

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news
Từ khóa: kết hôn   nhảy cầu   quyên sinh  

Cùng chuyên mục