VTM Siam Thailand hợp tác với bác sỹ Thái Lan chuyển giao công nghệ tầng sinh môn

Thuong Nguyen 17:25 23/09/2022

Ngày 19/9 vừa qua, các bác sỹ đầu ngành về thẩm mỹ của VTM Siam Thailand và các bác sỹ đến từ Thái Lan đã có buổi hội thảo chuyển giao kiến thức, công nghệ về tầng sinh môn năm 2022.

Sự kiện diễn ra tại VTM Siam Thailand đã cho thấy sự đầu tư nghiêm túc về mặt chuyên môn, không ngừng nâng cao công nghệ và tay nghề, nhằm mang đến cho khách hàng những trải nghiệm thẩm mỹ tốt nhất hiện nay.

s1

Bác s Opas Khomgongsuwan cùng các chuyên gia, bác sỹ VTM Siam Thailand tại hội thảo “Chuyển giao kiến thức & công nghệ Tầng sinh môn 2022”

Tham dự sự kiện đặc biệt này có bác sỹ, chuyên gia thẩm mỹ body, tầng sinh môn ông Opas Khomgongsuwan đến từ Thái Lan. Hiện ông cũng đang là Thư ký Hiệp hội thẩm mỹ tại Thái Lan, cố vấn chuyên môn và trực tiếp đào tạo kiến thức cũng như thăm khám và thực hiện các ca phẫu thuật về trẻ hoá tầng sinh môn tại VTM Siam Thailand.

Tại hội thảo, các chuyên gia đề cập đến việc, sau khi sinh con, nhiều phụ nữ gặp tình trạng “vùng kín” giãn, thay đổi hình dáng kích thước và màu sắc khiến chị em tự ti. Do vậy, nhiều chị em đã tìm kiếm và tin vào những biện pháp ¨hồi xuân¨ tầng sinh môn không đúng với khoa học, sai lệch, làm ảnh hưởng đến sức khoẻ và để lại hậu quả khôn lường như: Nhiễm trùng âm đạo, các bệnh phụ khoa khó chữa,...

s2

Đội ngũ Bác sỹ Siam Thailand & Opas Khomgongsuwan trong buổi giao lưu, chia sẻ kiến thức về Tầng sinh môn

Từ đó các bác sỹ , chuyên gia cũng đưa ra phương pháp trẻ hoá tầng sinh môn, tân trang toàn diện như: Cắt cánh, thu hẹp, làm hồng bảo đảm an toàn tuyệt đối, không gây đau, không để lại sẹo, không mất cảm giác và không ảnh hưởng đến sinh nở. Phương pháp này được áp dụng tại Thái Lan trong nhiều năm qua, tại Việt Nam Siam Thailand cũng chính thức nhận chuyển giao công nghệ từ bác sỹ Thái Lan để thực hiện. Ưu điểm nổi bật của phương pháp trẻ hoá tầng sinh môn này là chỉ mất 30 phút thực hiện, đẹp tức thì ngay sau đó, hồi phục nhanh chóng và không cần nghỉ dưỡng.

Ngay sau hội thảo, Bác sỹ Opas Khomgongsuwan cũng đã thăm khám và thực hiện phẫu thuật trực tiếp cho chính khách hàng của VTM Siam Thailand. Qua đó, đội ngũ bác sỹ, chuyên gia thẩm mỹ VTM Siam Thailand cũng có cơ hội học hỏi, nâng cao tay nghề và tiếp nhận công nghệ hiện đại mới nhằm mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao cho khách hàng.

s3

Bác s Opas Khomgongsuwan trực tiếp thăm khám, tư vấn cho khách hàng tại Siam Thailand

Với những ưu điểm vượt trội so với các phương pháp cũ, công nghệ và kỹ thuật hiện đại bậc nhất hiện nay sẽ tạo tiền đề giúp Siam Thailand phát triển thêm các dịch vụ thẩm mỹ toàn diện. Đặc biệt, cộng hưởng với đội ngũ chuyên gia trong và ngoài nước sẽ giúp chị em nhanh chóng lấy lại sự tự tin với “cô bé” gọn gàng, se khít như thời còn son trẻ. Giúp cuộc sống hôn nhân của chị em ngày càng thăng hoa hơn, hạnh phúc hơn.

Qua sự kiện chuyển giao kiến thức và công nghệ lần này, Siam Thailand chính thức công bố nâng cấp dịch vụ Tái sinh tầng sinh môn toàn diện 3 trong 1. Siam Thailand cũng tiếp tục khẳng định vị thế tiên phong trong cập nhật công nghệ mới, không ngừng nâng cao trải nghiệm làm đẹp hiệu quả - an toàn - chất lượng.

Viện thẩm mỹ Siam Thailand được thành lập năm 2016 bởi chuyên gia thẩm mỹ công nghệ cao ông Thái Hoàng Sơn. Các dịch vụ chính tại viện thẩm mỹ gồm: Hút cấy mỡ bằng công nghệ tia nước Body Jet; nâng ngực Au-hybrid, treo sa trễ BRC. Năm 2019, Siam Thailand được Human Med chứng nhận là đơn vị thực hiện nhiều ca hút mỡ nhất Đông Nam Á. Viện thẩm mỹ luôn tiên phong ứng dụng công nghệ hiện đại, kết hợp quy trình dịch vụ 5 sao với đội ngũ bác sỹ có kinh nghiệm tu nghiệp tại xứ chùa vàng để phục vụ nhu cầu làm đẹp của khách hàng.

Hiện tại, Siam Thailand có 2 cơ sở tại số 59 Vũ Thạnh, Đống Đa, Hà Nội và số 55-57 Trường Sơn, quận 10, TP.HCM. Độc giả truy cập tại đây hoặc liên hệ hotline 0942225222 hoặc truy cập website https://thammysiam.com/ để biết thêm chi tiết.