24h
Yeah1 News

Võ sĩ Trần Quang Lộc: Tôi có chiến thuật riêng và tự tin giành đai vô địch

Thứ sáu, 18/11/2022 | 16:47 (GMT+7)

Chỉ còn 9 ngày nữa là tới Chung kết MMA Lion Championship 2022, liên hệ với “quái vật da nâu” Trần Quang Lộc - học trò của Johnny Trí Nguyễn anh cho biết: “Hiện tại tôi đang rất sung sức và cũng rất tự tin về chiến thắng”.

Gặp lại đối thủ Nguyễn Văn Kamil tại trận chung kết ở hạng cân 70kg, võ sĩ Trần Quang Lộc cho biết anh rất tự tin. Nam võ sĩ cho rằng, gặp Kamil hay bất cứ đối thủ nào thì anh đều rất tôn trọng, nhưng ai thì… cũng đánh. Là một võ sĩ nổi tiếng, trước đây, Trần Quang Lộc cũng chịu những áp lực nhất định nhưng hiện tại thì anh thấy rất ổn định và tâm lý không bị lay động. Với anh, thắng thua trong thi đấu là chuyện hết sức bình thường và anh không đặt nặng tâm lý vào chuyện đó.

Võ sĩ Trần Quang Lộc: Tôi có chiến thuật riêng và tự tin giành đai vô địch - ảnh 1

Nam võ sĩ cũng cho biết, anh và người thầy Johnny Trí Nguyễn đều có những chiến thuật riêng nhưng hiện tại chưa thể tiết lộ. Do lịch thi đấu, tập luyện liên tục, bản thân nam võ sĩ cũng phải tự biết cách phục hồi thể lực tốt nhất, giải pháp của anh là thức ăn và liệu pháp xung điện dành cho những người chơi thể thao. Tuy nhiên, theo như nam võ sĩ, việc này khá là… tốn kém.

Cuộc tái ngộ của Trần Quang Lộc và Nguyễn Văn Kamil có lẽ là một trong những trận đấu được mong chờ nhất Chung kết MMA Lion Championship 2022. Khán giả có thể xem trực tiếp vào 20h ngày 26/11 trên  kênh On Sports cũng như ứng dụng VTVcab On, fanpage On Sports.

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục