T.ử v.ong do mặc áo dài quấn vào xe máy, người mẹ q.ua đ.ời để lại 3 con thơ

T.D 11:34 18/03/2023

Bất ngờ qua đời vì tai nạn đau lòng, chị Oanh để lại 3 đứa con ngây thơ đang tuổi ăn tuổi lớn vẫn chưa hiểu hết nỗi đau mất mẹ.

Cách đây hơn 10 ngày, vụ tai nạn thương tâm xảy ra tại Hà Tĩnh khiến nhiều người vẫn chưa nguôi nỗi xót xa. Chị Nguyễn Thị Oanh (37 tuổi) trú ở thôn Yên Lập, xã Quang Lộc, huyện Can Lộc bất ngờ qua đời vì tai nạn xe máy khi đang di chuyển trên đường. Nguyên nhân xác định là do chị tự ngã xe vì áo dài quấn vào gầm xe, vì phần đầu va đập mạnh xuống mặt đường nên chị Oanh đã không thể qua khỏi. Theo chia sẻ từ ông xã nạn nhân, sáng ngày 4/3 sau khi chuẩn bị đồ ăn cho chồng con, chị Oanh lên xã giao lưu văn nghệ, khi trở về cách nhà khoảng 300 m, chị gặp phải cú ngã định mệnh rồi ra đi mãi mãi.

nguoi-me-qua-doi-1
3 đứa con thơ của chị Oanh vẫn chưa hết được nỗi đau mất mẹ.
nguoi-me-qua-doi-3
Đứa con 9 tháng tuổi của chị Oanh liên tục khóc đòi mẹ khiến bao người rơi nước mắt.

Được biết, vợ chồng chị Oanh hiện có 3 đứa con, đứa đầu học lớp 4, đứa nhỏ nhất mới vừa tròn 9 tháng tuổi. Nhìn cảnh 3 đứa con thơ quấn khăn tang ngơ ngác bên di ảnh mẹ, nhiều người đến viếng không cầm nổi nước mắt. Hứa trước vong linh vợ sẽ chăm sóc 3 đứa con thật tốt, thế nhưng chồng chị Oanh cũng không đủ sức lao động, công việc bấp bênh, hiện tại anh gần như mất phương hướng vì vắng bóng vợ.

nguoi-me-qua-doi-2
Chồng chị Oanh lao động bấp bênh nhưng vẫn hứa trước vong linh vợ sẽ chăm sóc 3 con nên người.

Đứa con gái 9 tháng tuổi của chị Oanh vẫn còn bám mẹ, những ngày diễn ra tang lễ, bé mải miết khóc đòi mẹ. Cảnh tượng đau lòng này quả thật như xát muối vào lòng người đến viếng. Hiện tại, hoàn cảnh đáng thương của gia đình chị Oanh đang được địa phương và các mạnh thường quân cả nước chung tay giúp đỡ. Tất cả mọi người đều mong cho 3 cháu bé sẽ có cuộc sống tốt đẹp hơn sau này dù bên cạnh không còn mẹ.

Ảnh: Dân trí