Thương tâm vụ tai nạn thanh niên té ngã khi vượt lên xe tải, bị xe cán qua người

Vy 11:37 16/12/2022

Vụ tai nạn khi một nam thanh niên cố vượt lên xe tải dẫn đến té ngã và bị xe tải cán qua người, tử vong tại chỗ đã khiến nhiều người chứng kiến không khỏi bàng hoàng.

Theo đó, khoảng 8 giờ sáng ngày 14/12, một nam thanh niên khi điều khiển xe máy chạy trên đường Vĩnh Lộc đã xảy ra tai nạn nghiêm trọng và tử vong. Theo báo Thanh Niên, thanh niên này lúc điều khiển xe máy ở ấp 1A, xã Vĩnh Lộc A, huyện Bình Chánh TP.HCM thì xảy ra va chạm với xe tải.

Hình ảnh từ camera ở khu vực này cho thấy xe tải chạy với tốc độ không quá nhanh. Song trên đường đang có đông phương tiện di chuyển. Trong lúc muốn vượt lên xe tải, thanh niên điều khiển xe máy đã loạng choạng té ngã và bị xe tải cán qua người.

2
Hình ảnh từ camera cho thấy thanh niên điều khiển xe máy ở bên trái xe tải, muốn vượt lên xe tải.

Được biết thanh niên này sau đó tử vong tại chỗ vì bị thương nghiêm trọng. Lực lượng chức năng cũng nhanh chóng có mặt tại hiện trường để điều tra làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.

1
3

Vụ tai nạn thương tâm khiến nhiều người chứng kiến không khỏi bàng hoàng. Trên mạng xã hội, nhiều cư dân mạng cũng bày tỏ sự thảng thốt và nhắc nhở nhau đảm bảo an toàn khi tham gia giao thông.

Tại Việt Nam, lượng người sử dụng xe máy rất lớn. Trong lúc tham gia giao thông cũng khó tránh khỏi những thời điểm cao điểm hay những đoạn đường đông đúc phương tiện qua lại. Những lúc này người điều khiển phương tiện giao thông cần tuân thủ nghiêm các quy định, tránh chen lấn, lấn làn hay xảy ra va chạm với những phương tiện khác nhằm tránh tai nạn thương tâm xảy ra.

Ảnh: tổng hợp