Sao nhí 12 tuổi bị l.iệt nửa người vì một trò đùa tai hại của đứa trẻ khác

T.T 10:14 16/03/2023

Câu chuyện của nữ diễn viên nhí Puteri Rafasya khiến dân mạng vừa thương xót, vừa bức xúc. Chỉ vì trò đùa tưởng chừng như vô ý của đứa trẻ khác khiến cô bé 12 tuổi phải ngồi xe lăn suốt nửa đời còn lại.

Ngày 15/3, trang tin Malay News đưa tin về vụ việc của một ngôi sao trẻ tuổi đã gặp tai nạn nghiêm trọng ở trường quay ảnh hưởng nặng đến sức khỏe và cơ thể. Cụ thể, sao nhí Puteri Rafasya (12 tuổi) được thông báo bị liệt nửa người sau một sự cố té ngã ở phim trường. 

puteri-rafasya-2
Puteri Rafasya bị tai nạn nghiêm trọng ở phim trường

Được biết, người đã trực tiếp gây ra vụ tai nạn khiến Puteri Rafasya chấn thương là một cậu bé cũng có mặt ở trường quay thời điểm bấy giờ. Cậu bé ấy là người nhà của một nam diễn viên trong đoàn phim. Trong lúc đùa giỡn, cậu bé đã kéo ghế ngồi của Puteri Rafasya khiến cô bé mất thăng bằng ngã mạnh về phía sau.

puteri-rafasya-3
puteri-rafasya-4
Cậu bé người nhà của diễn viên đã đùa giỡn xô ghế của Puteri Rafasya khiến cô bé va đập mạnh vào thiết bị ghi hình

Điều đáng nói là Puteri Rafasya đã bị văng khỏi ghế, người đập vào một thiết bị ghi hình ở gần đó. Mặc dù đã đưa đến bệnh viện cấp cứu kịp thời nhưng Puteri Rafasya được bác sĩ chẩn đoán chấn thương đốt sống, gãy xương hông. Ngoài ra, vụ tai nạn còn khiến hệ thần kinh cột sống của sao nhí bị ảnh hưởng nặng nề, hai chân mất hoàn toàn cảm giác và không thể tự chủ đi vệ sinh.

puteri-rafasya-7
puteri-rafasya-9
Mẹ cô bé kể, từ lúc xảy ra chuyện, gia đình cậu bé chưa hề xin lỗi hay hỏi thăm tình hình

Mẹ của Puteri Rafasya tiết lộ, kể từ khi con gái gặp tai nạn chấn thương nghiêm trọng thì phía gia đình của cậu bé vẫn tỏ thái độ thờ ơ, không quan tâm, hỏi han sức khỏe của người bị hại. Bà cho biết: "Đến thời điểm hiện tại, chúng tôi vẫn chưa nhận được lời xin lỗi nào từ gia đình của người gây ra mọi chuyện cho con gái tôi. Trò đùa của cậu bé đã khiến con gái tôi mất tất cả tương lai phía trước".

puteri-rafasya-6
puteri-rafasya-10
Nửa đời sau, Puteri Rafasya phải ngồi xe lăn khiến ai cũng xót xa

Được biết, Puteri Rafasya sinh năm 2011, là diễn viên nhí nổi tiếng ở Malaysia. Năm 2018, Puteri Rafasya bắt đầu đóng phim, tài khoản cá nhân của cô bé sở hữu hơn 100.000 người theo dõi. 

puteri-rafasya-1
puteri-rafasya-5
Cô bé từng có tương lai xán lạn cho đến khi gặp sự cố thương tâm

Nhiều người không khỏi xót xa cho câu chuyện của sao nhí nổi tiếng. Nhất là khi chỉ vì một trò đùa tai quái, tưởng chừng như những pha nghịch ngợm trẻ con lại gây ra hậu quả nặng nề. Đáng nói hơn nữa là thái độ vô tâm, thiếu trách nhiệm của gia đình cậu bé gây ra sự cố. Ngay cả một lời xin lỗi và thái độ thành khẩn với gia đình người bị hại cũng không có khiến mọi người đều thấy phẫn nộ.

Ảnh: Tổng hợp