Săn thương hiệu xịn chỉ với 1K trong Đại tiệc thương hiệu NowFood 4.4

Thuong Nguyen 14:55 30/03/2021

Ứng dụng đặt món và giao đồ ăn NowFood đã khởi động chương trình khuyến mãi lớn với tên gọi “NowFood Đại Tiệc Thương Hiệu 4.4” dành cho các tín đồ ẩm thực thân yêu.

Để tận hưởng các món yêu thích với giá hấp dẫn, bạn chỉ cần truy cập vào biểu tượng NowFood có trên Shopee hoặc order trực tiếp trên ứng dụng Now, chọn các món ăn yêu thích, chọn ngay các deal xịn giảm giá rồi hoàn thành đơn và đồ ăn sẽ được Now Delivery gửi đến tận nơi.

Săn thương hiệu xịn chỉ với 1K trong Đại tiệc thương hiệu NowFood 4.4

Khác với những đợt khuyến mãi từ đầu năm, NowFood Đại Tiệc Thương Hiệu 4.4 được thực hiện với quy mô “khủng” cùng loạt ưu đãi nổi bật hứa hẹn sẽ làm nức lòng các tín đồ ẩm thực. NowFood Đại Tiệc Thương Hiệu 4.4 sẽ chiêu đãi các bạn ưu đãi khổng lồ từ các thương hiệu xịn nổi tiếng như Phúc Long, McDonald’s, The Alley, Burger King, Highlands, KOI Thé, Bento Delichi, Tuhu Bread, Jollibee, Sữa chua trân châu Hạ Long, Ding Tea, Lotteria, TocoToco, Cơm tấm Phúc Lộc Thọ, Xin Yi Taiwan, Trà sữa Hot & Cold, 3 Râu, Lavida, Cơm niêu KOMBO…

Săn thương hiệu xịn chỉ với 1K trong Đại tiệc thương hiệu NowFood 4.4
Săn thương hiệu xịn chỉ với 1K trong Đại tiệc thương hiệu NowFood 4.4

Những ưu đãi nổi bật này có thể kể tới như: Săn thương hiệu xịn chỉ với 1Đ, thương hiệu xịn giảm giá 50%, món ngon giảm đồng giá chỉ còn 4K, combo 44K - Nhập mã DONGGIA44K giảm 15K cho đơn từ 59K…

Săn thương hiệu xịn chỉ với 1K trong Đại tiệc thương hiệu NowFood 4.4

Đặc biệt, vào ngày 4.4 NowFood còn dành bất ngờ cho khách hàng với chương trình Livestream cùng Anh Tú - Á quân The Voice 2017. Trong chương trình này ca sĩ Anh Tú sẽ tham gia các thử thách và có những màn biểu diễn cực thú vị, đồng thời cập nhật những siêu ưu đãi từ NowFood duy nhất trong ngày 4.4 như: Món đồng giá 4K, Combo chỉ 44K, Đại tiệc thương hiệu xịn giảm giá 50%...

Theo tiết lộ của NowFood, livestream này sẽ kéo dài suốt 4 giờ, tính từ 10 giờ sáng ngày 4.4 và tín đồ ẩm thực may mắn có đơn hàng số 44 sẽ có cơ hội trúng một chiếc đồng hồ Huawei. Đây quả là một thú vị bất ngờ phải không nào.

Ưu đãi dành cho khách hàng Nowfood tại 4.4 Siêu Hội Mua Sắm của Shopee

Một điểm đáng chú ý, NowFood Đại Tiệc Thương Hiệu 4.4 còn diễn ra song song với chương trình 4.4 Siêu Hội Mua Sắm của Shopee với loạt hàng hiệu giảm đến 50%, miễn phí vận chuyển các đơn hàng giá trị từ 0 đồng cùng hàng triệu voucher giảm giá hấp dẫn, đặc biệt với khách hàng mới của Shopee.

Và còn rất nhiều ưu đãi khác với mức giảm cực hấp dẫn dành riêng cho người dùng đặt món tại NowFood trên ứng dụng Shopee và chọn thanh toán bằng ví điện tử AirPay. Cụ thể là vào các khung giờ 0H - 09H - 12H - 21H tại mục Deal Gần Bạn - Chỉ Từ 1K ngay trên trang chủ Shopee, bạn dễ dàng săn được Scan & Pay voucher với giá giảm siêu khủng chỉ từ 1 đồng, 5.000 đồng,... áp dụng cho hàng loạt cửa hàng là đối tác của Shopee và AirPay.  

Là ứng dụng đặt món và giao đồ ăn đầu tiên ra đời tại Việt Nam, NowFood mang đến nhiều lựa chọn cho người dùng ở 16 tỉnh thành trong cả nước; kèm theo nhiều ưu đãi hợp túi tiền như: miễn phí ship đồ ăn trong phạm vi bán kính 3km, khuyến mãi cho người dùng mới, các mã khuyến mãi theo bộ sưu tập mỗi ngày…. để sử dụng ở bất kì thời gian nào cũng có được mức giá ổn nhất. NowFood đã có mặt trên app Now, Shopee và Foody, bạn chỉ cần truy cập vào biểu tượng NowFood có trên Shopee hoặc order trực tiếp trên Now và Foody để tận hưởng dịch vụ ship đồ ăn của Now với giá hấp dẫn ngay từ bây giờ.