Phoenix Pharma bổ nhiệm bà Hoàng Thị Bích Ngọc giữ chức Phó Chủ tịch HĐQT

Diem My 13:30 22/11/2021

Việc bổ nhiệm tân Phó Chủ tịch mới được xem là bước đi chiến lược nằm trong kế hoạch dài hạn của doanh nghiệp, nhằm hướng tới mục tiêu phát triển bền vững và chuẩn bị tiềm lực cho sự bứt phá của công ty trong những giai đoạn sắp tới.

Ngày 19/11/2021, Công ty cổ phần sản xuất và thương mại Phoenix Pharma đánh dấu bước tiến mới tổ chức lễ bổ nhiệm Nữ hoàng doanh nhân quốc tế bà Hoàng Thị Bích Ngọc làm Phó Chủ Tịch HĐQT Công ty.

Buổi lễ ký bổ nhiệm diễn ra trang trọng tại Trung tâm Tổ chức sự kiện New Day Palace, Hà Đông, Hà Nội. Với sự tham gia của các nhà phân phối chiến lược, đối tác, cùng toàn thể ban lãnh đạo Công ty Phoenix Pharma và khách mời tham dự.

Phoenix Pharma bổ nhiệm bà Hoàng Thị Bích Ngọc giữ chức Phó Chủ tịch HĐQT

Bà Phạm Việt Nga – Chủ tịch HĐQT Phoenix Pharma phát biểu tại buổi lễ bổ nhiệm tân Phó Chủ tịch.

Sự kiện đánh dấu cột mốc quan trọng của Công ty Phoenix Pharma khi bổ nhiệm thêm vị trí lãnh đạo cao cấp, hoàn thiện cơ cấu đội ngũ ban lãnh đạo công ty. Trong sự kiện, Bà Phạm Việt Nga – Chủ tịch Công ty Phoenix Pharma phát biểu: " Trong mọi quá trình hoạt động doanh nghiệp và quan hệ với đối tác, BLĐ Công ty luôn trên tinh thần học hỏi, lắng nghe và sẻ chia cùng quý khách hàng - quý đối tác. Luôn sẵn sàng đầu tư phát triển, xây dựng chính sách tốt và luôn thay đổi để hoàn thiện. Tôi tự tin rằng, với những gì Phoenix Pharma đã và đang có thì ngày hôm nay, chỉ trong khoảng thời gian ngắn nữa, chắc chắn Phoenix Pharma sẽ sớm đạt được mục tiêu trở thành thương hiệu dược mỹ phẩm hàng đầu tại Việt Nam

Với việc bổ nhiệm bà Hoàng Thị Bích Ngọc giữ chức Tân Phó Chủ tịch, đồng thời, kiêm nhiệm vị trí Giám đốc đào tạo của doanh nghiệp, được kỳ vọng sẽ tạo ra bước đột phá mới cho Phoenix Pharma, trở thành thương hiệu dược mỹ phẩm chất lượng hàng đầu, luôn tiên phong dẫn đầu trong ngành và hướng tới mục tiêu phát triển bền vững của doanh nghiệp.

Phoenix Pharma bổ nhiệm bà Hoàng Thị Bích Ngọc giữ chức Phó Chủ tịch HĐQT

Trong buổi lễ, Bà Phạm Việt Nga – Chủ tịch HĐQT Phoenix Pharma, đại diện Ban lãnh đạo Công ty trao hoa và quyết định bổ nhiệm Bà Hoàng Thị Bích Ngọc chính thức giữ chức Phó Chủ tịch và Giám đốc đào tạo.

Được biết, Doanh nhân Hoàng Thị Bích Ngọc được đánh giá là một lãnh đạo dày dặn kinh nghiệm, đi lên từ con số không. Với hơn 5 năm hoạt động tích cực trong lĩnh vực dược mỹ phẩm, bà nắm giữ nhiều chức vụ quan trọng tại các tập đoàn lớn như Công ty CP Dược phẩm Quốc tế Hoàng Sơn và là nhà sáng lập hệ thống giáo dục ONE.SYSTEM – Kiến tạo cuộc đời ngoại hạng. Trong hơn 5 năm xây dựng thương hiệu cá nhân và phát triển đội nhóm, bà sở hữu hàng nghìn nhân sự và Cộng tác viên. Sự nghiệp kinh doanh của Bà Ngọc đã giúp cho nhiều em phụ nữ có cơ hội thay đổi cuộc sống nhờ kinh doanh online, dẫn dắt hệ thống kinh doanh với gần 30.000 hội viên.

Phoenix Pharma bổ nhiệm bà Hoàng Thị Bích Ngọc giữ chức Phó Chủ tịch HĐQT

Hoàng Thị Bích Ngọc – Nữ hoàng Doanh nhân Quốc tế tỏa sáng trên thương trường

Không chỉ gây ấn tượng với thành tựu kinh doanh nổi bật, bà Hoàng Thị Bích Ngọc còn được biết đến với danh hiệu cao quý tại đấu trường nhan sắc. Năm 2019, bà tham gia cuộc thi Hoa hậu doanh nhân tổ chức tại Philippines và giành ngôi vị Nữ hoàng Đêm hội (Nữ hoàng Doanh nhân quốc tế). Sau khi đăng quang, bà Ngọc không ngừng nỗ lực và cống hiến cho xã hội, quê hương. Và trở thành đại diện tiêu biểu cho nhan sắc và tri thức của người phụ nữ, là người truyền cảm hứng cho hàng triệu chị em phụ nữ Việt Nam phấn đấu và học tập.

Chính vì vậy, Bà Hoàng Thị Bích Ngọc được HĐQT Phoenix Pharma tín nhiệm đề cử vị trí Phó Chủ tịch và giữ chức Giám đốc đào tạo – Phụ trách nhiều mảng hoạt động quan trọng và là người quản lý và điều hành toàn bộ hoạt động đào tạo của doanh nghiệp. 

Phoenix Pharma bổ nhiệm bà Hoàng Thị Bích Ngọc giữ chức Phó Chủ tịch HĐQT

Bà Hoàng Thị Bích Ngọc – Tân Phó Chủ tịch HĐQT Phoenix Pharma chia sẻ trong buổi lễ nhận chức

Trong vai trò mới, bà Ngọc đã có đôi lời phát biểu tại buổi lễ nhận chức: “ Tôi thực sự rất hạnh phúc khi ngày hôm nay được quay trở về với những người đồng đội, những người em thân thiết của mình, và trở thành một trong những mảnh ghép cùng với Phoenix Pharma. Không có một cá nhân xuất sắc chỉ có một tập thể giỏi. Và với sức mạnh tập thể, với sức trẻ đang có, chúng tôi chắc chắn sẽ đưa Phoenix Pharma lên đỉnh vinh quang.

Bà Bích Ngọc cũng chia sẻ những mong muốn, mục tiêu khi nhận chức và quyết tâm đồng hành cùng Công ty, không ngừng gặt hái nhiều thành công rực rỡ hơn nữa, vững bước đưa thương hiệu Phoenix Pharma trở thành thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam trong thời gian tới.

Phoenix Pharma bổ nhiệm bà Hoàng Thị Bích Ngọc giữ chức Phó Chủ tịch HĐQT

BLĐ công ty chụp ảnh lưu niệm với các nhà phân phối chiến lược và khách mời trong buổi lễ

Với việc bổ nhiệm bà Hoàng Thị Bích Ngọc giữ chức Tân Phó Chủ tịch HĐQT, Phoenix Pharma đã chuẩn bị đầy đủ tiềm lực cho sự phát triển và  bứt phá của công ty trong giai đoạn sắp tới, hướng tới mục tiêu hoàn thiện quy trình hoạt động đào tạo kinh doanh của doanh nghiệp theo hướng chuyên nghiệp hoá, hiện đại hoá để bắt kịp xu hướng phát triển của thời đại công nghệ 4.0.