Khởi động chiến dịch “bảo vệ môi trường học đường xanh- sạch-đẹp cùng Lotte Xylitol”

Thuong Nguyen 10:00 17/03/2023

Chiến dịch "Bảo Vệ Môi Trường học đường xanh – sạch – đẹp cùng Lotte Xylitol" phát động bởi công ty TNHH Lotte Việt Nam đã trở thành một trong những hoạt động thường niên, thu hút sự tham gia hưởng ứng của các trường đại học lớn tại Hồ Chí Minh và Hà Nội.

a1

Sáng ngày 16/3 vừa qua, nhãn hàng kẹo gum không đường Lotte Xylitol của công ty TNHH Lotte Việt Nam đã phối hợp cùng Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh trực thuộc Học viện Nông nghiệp Việt Nam tổ chức lễ quân chiến dịch “BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG XANH CÙNG LOTTE XYLITOL” với nhiều hoạt động thiết thực.

a2

Khởi động sự kiện, Đại diện Lotte Việt Nam, ông Kiuchi Hidetaka cho biết: "Chương trình bảo vệ môi trường học đường xanh – sạch – đẹp là một trong những hoạt động thường niên của nhãn hàng Lotte Xylitol với sứ mệnh quan trọng hướng tới mục tiêu bảo vệ giá trị bền vững, truyền cảm hứng về ý thức chung tay bảo vệ môi trường học đường thân thiện, trong lành cho các bạn sinh viên”

Trong khuôn khổ sự kiện diễn ra với nhiều nội dung hoạt động hấp dẫn, giúp các bạn sinh viên không chỉ được nâng cao ý thức tự giác bảo vệ môi trường, mà còn được thoả sức tham gia sân chơi sôi nổi cùng nhãn hàng Lotte Xylitol bao gồm: thu gom – phân loại rác, chung tay vệ sinh cảnh quan xung quanh khuôn viên lớp học, nhiều trò chơi tương tác sôi động, chụp hình nhóm, được tư vấn nhiệt tình nhiều thông tin bổ ích liên quan đến việc chăm sóc răng miêng hiệu quả từ đội ngũ bác sĩ chuyên khoa răng hàm mặt của nhãn hàng Lotte Xylitol… Nhiều phần quà kẹo gum không đường Lotte Xylitol đã được trao tặng đến các bạn với mong muốn giúp các bạn hiểu thêm về tầm quan trọng của việc bảo vệ sức khoẻ răng miệng, tự tin hơn trong giao tiếp hàng ngày.

a3

Thông qua buổi lễ ra quân phát động, chiến dịch “BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG HỌC ĐƯỜNG XANH- SẠCH-ĐẸP CÙNG LOTTE XYLITOL” được lan toả sâu rộng và được đánh giá là một trong những hoạt động ngoại khoá bổ ích giúp các bạn sinh viên thay đổi bản thân theo hướng tích cực hơn, chung tay biến ý thức thành hành động. Nhân dịp này, nhãn hàng Lotte Xylitol cũng trao tặng cho Đoàn trường 10 thùng phân loại rác với mong muốn duy trì và phát huy thông điệp bảo vệ môi trường, chăm sóc sức khoẻ của mỗi cá nhân trong cộng đồng sinh viên tại trường.

a4

Thông tin sản phẩm:

Xylitol là chất tạo ngọt tự nhiên được chiết xuất từ cây sồi xanh, có vị ngọt như đường mía nhưng lượng calo thấp. Hiện Lotte Xylitol có 2 dòng sản phẩm. Thứ nhất là kẹo gum với hàm lượng xylitol chiếm hơn 50% thành phần chất tạo ngọt hỗ trợ loại bỏ mảng bám, ngăn ngừa sâu răng. Lotte Xylitol là nhãn hàng kẹo gum duy nhất được Hội Răng Hàm Mặt Việt Nam chứng nhận và khuyên dùng. Thứ hai là viên ngậm chứa 99,7% xylitol trong thành phần làm ngọt, tiện lợi sử dụng mọi lúc mọi nơi.

a5