Yeah1 News

Khánh Hòa: Bé trai 2 tuổi bất ngờ qua đời khi đang ngủ ở trường mầm non, sáng đi học vẫn bình thường!

Thứ năm, 23/02/2023 | 10:19 (GMT+7)

Cơ quan chức năng địa phương xác nhận, một bé trai 2 tuổi đã qua đời không rõ nguyên nhân khi đang ngủ tại trường mầm non trên địa bàn.

Sáng ngày 23/2, đại diện UBND xã Vĩnh Hiệp (Thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hoa) - ông Nguyễn Chí Dũng xác nhận, bé trai 2 tuổi đã được phát hiện chết bất ngờ tại trường mầm non trên địa bàn. 

Theo thông tin chia sẻ từ gia đình của bé trai tên N. (sinh năm 2021), sáng ngày 21/2, người thân đưa bé đến trường Mầm non Bé Ngoan tọa lạc ở Khu đô thị Vĩnh Điềm Trung (xã Vĩnh Hiệp, thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa) để đi học. Tình trạng của bé N. vào thời điểm đó vẫn ổn định, không phát hiện bất thường.

Bé trai 2 tuổi được phát hiện tử vong bất thường trong trường mẫu giáo (Ảnh minh họa)
Bé trai 2 tuổi được phát hiện tử vong bất thường trong trường mẫu giáo (Ảnh minh họa)

Đến đầu giờ chiều, cô giáo thấy N. ngủ mãi không tỉnh dậy thì đến kiểm tra. Sau đó, khoảng 14h00 chiều cùng ngày, cháu N. được đưa đến Bệnh viện Đa khoa Sài Gòn Nha Trang cấp cứu. 

Tuy nhiên, các bác sĩ tại bệnh viện cho biết nạn nhân đã ngưng thở trước đó, không thể cứu sống. Bệnh viện cũng xác nhận, cháu N. đã tử vong từ trước khi đưa vào bệnh viện, dù cố gắng hồi sức cấp cứu nhưng không thể thay đổi tình hình.

Cơ quan chức năng đang xác minh, điều tra sự việc
Cơ quan chức năng đang xác minh, điều tra sự việc

Bà ngoại của cháu N. cho biết, vào lúc 14h00, bà theo dõi cháu N. qua camera thì nhận thấy cháu vẫn đang nằm ngủ trong khi bình thường giờ đó cháu đã thức dậy. Nhận thấy bất thường, bà chạy đến trường thì được biết giáo viên đã đưa cháu đi cấp cứu trong tình trạng cơ thể tím tái. 

Phụ huynh của bé N. nói thêm, trước đó ít ngày, bé N. bị viêm họng. Gia đình đưa cháu đi khám bác sĩ và nhận thuốc về uống. Sáng nay, người nhà cũng mang thuốc theo cho bé và dặn dò giáo viên cho bé uống đúng giờ.

"Gia đình có mỗi mình bé là con. Chúng tôi rất đau buồn, mong muốn làm rõ nguyên nhân tử vong của cháu để phòng tránh đối với những cháu khác", người nhà cháu N. cho biết.

Hiện tại, gia đình cháu N. đề nghị cơ quan chức năng vào cuộc điều tra, làm rõ trường hợp qua đời không rõ nguyên nhân của con em.

Ảnh: Tổng hợp